Song brothers daehan minguk manse tập 1

     

Superman is Back – kẻ địch của bố ơi, mình đi đâu thế? vừa bị người theo dõi Hàn lên tiếng tố cáo công ty sản xuất sửa đổi sai dẫn tới các hiểu lầm tai hại.


Superman is Back là series truyền hình thực tế của đài KBS2 với văn bản khá giống với ba ơi, bản thân đi đâu thế? chuyển phiên quanh câu chuyện những ông bố quan tâm con cái. Toàn cảnh của tráng sĩ is Back là căn nhà thực sự của những người chơi nổi tiếng, thứ quay được cất trong nhà. Các ông bố có nhiệm vụ chăm sóc con trong tầm 48 tiếng khi những bà vợ không có mặt ở nhà. Những đội cha con của chương trình lúc này là danh hài Lee Hwi Jae cùng 2 đàn ông song sinh, chuyển vận viên Choo Sung Hoon với cô con gái, phái nam diễn viên tuy nhiên Il Kookvà 3 cậu đàn ông sinh bố cùng phái mạnh diễn viên Uhm Tae Woong với nhỏ gái.

Bạn đang xem: Song brothers daehan minguk manse tập 1

*
Superman is Back lên sóng từ thời điểm năm 2013 cùng hiện lượng rating đánh bại Bố ơi, bản thân đi đâu thế?.

Mới đây, khán giả truyền hình gửi đi những chủ ý phản đối tới bên sản xuất vày can thiệp quá sâu vào chương trình. Ví dụ là cảnh cãi nhau của 2 ranh tỳ Dae Han và Man Se của ông bố diễn viên tuy nhiên Il Kook. Vào tập phạt sóng hôm 23/11, 3 ba con Lee Hwi Jae cho tới thăm nhà song Il Kook, họ với theo món quà mang đến 3 cậu quý tử người cùng cơ quan là thứ chơi những nhân đồ Robocar Poli. Cậu cả Dae Han tỏ ra không ưng ý với đồ gia dụng chơi màu xanh da trời của mình và ý muốn giành dòng ô tô red color của Man Se, hiệu quả là 2 cậu tinh ma tranh giành cãi vã nhau khiến ông bố song II Kook nổi giận.

*
Cuộc không nhường nhịn đồ chơi giữa nhị cậu bé nhỏ nhà Song.

Xem thêm: Các Khu Vực Ở Đông Nam Á Có Bao Nhiêu Nước, Quốc Gia ? Các Nước Đông Nam Á

Khi bị cha phạt và bắt ôm hôn nhằm giảng hòa, Dae Han lại tỏ ra không muốn làm theo. Điều này khiến khán giả ngạc nhiên bởi trong số cặp sinh ba, Dae Han vốn là tín đồ anh luôn luôn yêu thương các em. Sau đó, ông bố song Il Kook đã bố trí Man Se sẽ nghịch ô tô red color trước, sau đó đến lượt Dae Han tuy vậy cậu nhãi con vẫn không chịu. Tài tử Truyền thuyết Jumong đã lý giải với con trai nên biết nhường nhịn nhịn em, dù vậy cậu nhỏ xíu lại tỏ ra hờn dỗi, đau đớn đi vào phòng ngủ trùm chăn kín đáo đầu.

Sau phân đoạn trên, khán giả phát hiển thị Dae Han mới đó là chủ nhân thứ nhất của chiếc ô tô đỏ và dường như Man Se đã nạm đổi đồ nghịch với anh trai. Trong lời nói Dae Han đòi lại đồ chơi từ cậu em Man Se là “Trả anh đây”, công tác đã ghi mẫu chú ưa thích khác “Dae Han bất chợt nhiên yêu thích với đồ chơi của Man Se… Dae Han đã đưa đồ chơi của Man Se” khiến cho sự việc bị gọi ngược lại. Người theo dõi còn chỉ ra danh hài Lee Hwi Jae sẽ biết về việc việc khi thường xuyên nói cùng với Man Se: “Đồ nghịch của Man Se đâu rồi nhỉ, à trên đây rồi” lúc cậu nhỏ bé đi tìm mặt hàng màu xanhvà hỏi cậu nhỏ nhắn "Cháu muốn đồ đùa của Dae Man sao?".

*
Tài tử tuy vậy II Kook và 3 quý tử sinh ba.

Người xem nghi hoặc việc chỉnh sửa mẩu chuyện theo phía xấu đã khiến Dae Han biến chuyển cậu nhỏ bé gây rắc rối. Họ hi vọng nhà cung cấp sẽ an toàn hơn trong việc chỉnh sửa cũng như viết chú thích mang lại cảnh quay. Một số comment được gởi lên, trong số ấy có: “Những đứa trẻ con trong lịch trình rất dễ thương và xứng đáng yêu. Dẫu vậy việc chỉnh sửa biến nó trở thành vụ việc rắc rối và chú giải thì không tương đồng, không tương xứng với trẻ con”, “Họ đã đổi mới Dae Han thành đứa con trẻ hư. Tôi cũng thấy lạ khi Dae Han lại hành xử quái đản so với đa số khi”, “Song Il Kook chắc đắn đo nên anh ấy new phạt những con như thế. Anh ấy có lẽ rằng sẽ giận đài vạc sóng lắm”, “Hãy nhìn Dae Han khóc, tôi suy nghĩ thằng nhỏ nhắn chắc yêu cầu cảm thấy bất công lắm”…


*

vì sao show thực tiễn Hàn hút lượng fan khủng?

27 7 20 41

Điều gì đang khiến người theo dõi phát cuồng vì "Running man", "Bố ơi! mình đi đâu thế", "We got married"...

Xem thêm: Sắm Lễ Thanh Minh Tại Mộ Gồm Những Gì? Văn Khấn Lễ Tạ Mộ Thanh Minh Chuẩn Nhất 2020,2021

*

4 bài xích hát được yêu mến ở show thực tế Hàn

22 22 484

"To My Mother", "Smile Again", "Climax" và "Just A Kiss" là số đông ca khúc nhằm lại tuyệt vời sâu nhan sắc trong lòng người theo dõi khi xuất hiện trong những show thực tế.

*

‘Bố ơi’ bản Hàn bị đồn tạo xích mích

8 4 4 6

Series truyền hình thực tế ăn khách hàng của xứ sở kim đưa ra bị đồn nảy sinh xích mích giữa những ông bố.