Số Đo 3 Vòng Của Blackpink

     

Vòng eo bé kiến nhỏ xíu là "vũ khí" kín giúp loạt idol team BLACKPINK, Red Velvet, Oh My Girl... Luôn trông rất nổi bật trên sân khấu.


Ngoại hình đẹp, toàn thân thần thánh cùng vòng eo siêu nhỏ là "vũ khí" giúp các nữ idol cân được mọi loại trang phục, luôn nổi bật cả trên sảnh khấu và không tính đời. Dưới đây là 5 nữ idol gồm vòng eo nhỏ kiến, thanh mảnh gọn hút mắt nhất Kbiz hiện nay.

Bạn đang xem: Số đo 3 vòng của blackpink

Rosé (BLACKPINK)

Nhắc đến những "vòng eo thần thánh", không thể bỏ qua Rosé (BLACKPINK). Eo của "đóa hồng nước Úc" tất cả số đo chỉ 48cm, nhỏ kỷ lục tại Kbiz. Vòng eo thon của Rosé nhỏ tới nỗi cô cô bé từng lấy băng đô diện làm thắt lưng nhưng mà vẫn vừa.


*
*

*
*

Lisa (BLACKPINK)

Sau Rosé, Lisa cũng là member Hắc Hường khác sở hữu vòng eo nhỏ kiến vô cùng nhỏ. Nhiều năm luyện tập vũ đạo đã góp em út BLACKPINK gồm được vòng eo thon săn chắc, đường cơ bụng rõ nét, tạo dáng "thắt đáy lưng ong" rõ rệt.

Xem thêm: "Bé Gái Đẹp Nhất Thế Giới" Dậy Thì Thành Công, Top 18 Bé Gái Đẹp Nhất Thế Giới Hay Nhất 2022


*

*

Seulgi (Red Velvet)

Dù không quá cao nhưng "nàng gấu" của Red Velvet tất cả tỷ lệ cơ thể cực chuẩn với số đo 3 vòng trả hảo. Từ lâu, Seulgi đã nổi tiếng với cơ bụng số 11 tuyệt đẹp, khiến mọi động tác vũ đạo của nữ idol càng trở phải thu hút và quyến rũ.


*

Naeun (Apink)

Nữ idol sinh năm 1994 từ thọ vốn đã nổi tiếng là "thánh body" của thôn nhạc Hàn Quốc. Naeun sở hữu body "chuẩn chai Coca" với vòng 1 và vòng hông đầy đặn cùng vòng eo nhỏ kiến nhỏ xíu. Body toàn thân cực chuẩn cùng thần thái quyến rũ của Naeun từng nhiều lần trở thành chủ đề nóng trên mạng làng hội Hàn Quốc. Đáng nói, Naeun là idol duy nhất của Kpop thế hệ thứ 2 lọt BXH này.

Xem thêm: Uống Collagen Youtheory Trong Bao Lâu Thì Ngưng? Uống Collagen Bao Lâu Có Tác Dụng


Binnie (Oh My Girl)

"Mỹ nữ truyện tranh" Binnie của đội nhạc đang lên Oh My Girl cũng là một trong những nữ idol tất cả vòng eo nhỏ nhất Kbiz hiện nay. Thậm chí, bởi eo quá nhỏ yêu cầu Binnie nhiều lần phải cột áo, túm đầm vào mới có thể mặc vừa. Cô cô gái này thậm chí còn có vòng eo nhỏ hơn cả "thánh body" Lisa với Rosé (BLACKPINK). Được biết, Binnie sinh năm 1997, nổi lên như hiện tượng từ thọ nhờ gương mặt như nhân vật truyện tranh và toàn thân tỉ lệ siêu thực.