Hoa hậu, á hậu dính scandal 'đi khách': sự nghiệp lụi tàn, danh tiếng tiêu tan

     

Trở thành hotgirl được cả nước khen ngợi, ái mộ khi vươn lên là hoa hậu, tuy nhiên những cô nàng đó lại không giữ lại được nổi tiếng và hình mẫu cho mình, dần dần lụi tàn và bị tẩy chay vì sử dụng chất cấm và đi khách.

Bạn đang xem: Hoa hậu, á hậu dính scandal 'đi khách': sự nghiệp lụi tàn, danh tiếng tiêu tan

Hoa hậu được xem là hình tượng sắc đẹp nhất của một đất nước nên khán giả cũng nghiêm ngặt hơn cùng với những người đẹp mang danh xưng này. Chẳng mọi sở hữu nhan sắc, hoa hậu còn đề xuất truyền được cảm hứng sống tích cực, tứ duy thanh nhã đến hầu như người.Đối cùng với một giang sơn mà ngành giải trí phát triển khỏe mạnh như Hàn Quốc, người ái mộ lại càng coi trọng lối sinh sống của hoa khôi hơn cả. Trong quá khứ, đã rất nhiều nàng hậu Hàn "thân bại danh liệt" do scandal thực hiện chất cấm hay phải đi khách, bị tẩy chai đến cả phải giã từ làng giải trí.Park Shi Yeon đạt danh hiệu Á hậu 2 vào cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc năm 2000. Tiếng tăm của cô mau lẹ được hầu như người nghe biết qua những bộ phim truyện truyền trong khi The Phoenix Seeks His Mate, Lotus Lantern, Precious Horse, My Girl...Sự nghiệp thăng hoa không bao thọ thì người vợ Hậu này vướng bê bối hóa học cấm, bị toà án hàn quốc phạt 8 tháng tội nhân giam và hai năm quản thúc. Hậu bê bối, Park Shi Yeon bị giới trình độ quay lưng, cô quay lại làng giải trí với một vài vai diễn nhưng không còn được người theo dõi đón nhận.

Xem thêm: 12 Cung Hoàng Đạo Tik Tok 2021 ❤Cuộc sinh sống đời tư của siêu mẫu cũng không tương đối hơn là bao. Cô bị chồng là đại gia Park sang trọng Hun ly hôn vị không đồng ý được vụ bê bối này. Giới truyền thông media xứ Hàn hotline cô là "Người đẹp hết thời".

Hoa hậu nước hàn 1994 - Han Sung Joo bị netizen điện thoại tư vấn là "vết nhơ" của cuộc thi này vị scandal chấn đụng của cô. Năm 2011, clip nóng và một trong những hình hình ảnh giường chiếu, phản bội cảm của chị em Hậu bị lan truyền khắp giới truyền thông xứ Hàn. Sau đó, báo mạng còn vạch trần chuyện cô tiếp tục đi khách với cái giá cao cấp.Chưa dừng lại ở đó, chúng ta trai cũ của Han Sung Joo là doanh nhân Christopher Hsu còn thông báo tố thiếu nữ Hậu đào mỏ, tận dụng danh xưng hoa hậu để đi khách giá chỉ cao. Trước lời cáo buộc, hoa hậu Hàn Quốc 1994 lên tiếng xác nhận mình từng qua đêm cùng lúc với 7 người lũ ông.


Scandal quá lớn, Han Sung Joo bị netizen Hàn tẩy chay, công kích dữ dội, cho nỗi nàng Hậu đề nghị rời quê đơn vị sang quốc tế định cư để rời xa bão dư luận, vĩnh viễn từ bỏ làng giải trí.

Xem thêm: Bảy Lời Kêu Gọi Của Chúa - Phim Tủ Lạnh Ăn Thịt Người


Dù hai hotgirl Park Shi Yeon và Han Sung Joo dù đã báo cáo xin lỗi, mong khán giả cho họ trở lại với sự nghiệp, tuy vậy với làng giải trí khắt khe xứ Hàn, khán giả chưa khi nào dành mang đến họ sự bao dung. Đây cũng là hai scandal chấn hễ nhất của những bóng hồng cách ra trường đoản cú cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc nhưng netizen cạnh tranh thể như thế nào quên được.


Skyscraper - công trình Chọc Trời: "Nhất trụ kình thiên" The Rock lại một đợt nữa gánh team gánh cả đoàn phim