Sao Thủy Nghịch Hành 2021

     
Top chòm sao bị nạp năng lượng đòn nặng nhất khi Sao Thủy nghịch hành 2021: Sao thủy sẽ nghịch hành 3 lần năm 2021 ở team cung Khí. Bảo Bình là cung hoàng đạo hữu dụng nhất.Bạn vẫn xem: Sao thủy nghịch hành 2021 lần 3


*

*

*

*

*

Top chòm sao bị ăn đòn nặng nhất khi Sao Thủy nghịch hành 2021

Sao Thủy trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo là trái đất của trí óc với lời nói, bên cạnh đó là chủ chốt của cung song Tử với Xử Nữ. 

Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng đặc biệt trong chiêm tinh học tập mang chân thành và ý nghĩa tiêu cực. Khi trái đất này đi sai quy luật, nó sẽ ảnh hưởng nặng nề đến việc nghiệp và giao tiếp của 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên nếu biết tận dụng thì nó sẽ trở thành tích cực, nó giúp đỡ bạn có thời cơ xử lý và cẩn thận lại những các bước còn dang dở. 

Vậy trong thời hạn 2021 lúc nào sao Thủy nghịch hành? chòm sao như thế nào liêu xiêu độc nhất vì hiện tượng kỳ lạ này? xem hiệu quả ngay sau đây.

Bạn đang xem: Sao thủy nghịch hành 2021

Thời gian nghịch hành

Sao Thủy, điều mà phần nhiều người niềm nở nhất đã ngược dòng ba lần trong thời hạn 2021, và số đông nó sẽ ngược cái với các cung hoàng đạo nhóm Khí. 

30/1 - 21/2: Nghịch hành làm việc Bảo Bình

Bảo Bình là vị trí “có lợi” hơn so với sao Thủy, sao Thủy nghịch hành đối với Bảo Bình là cho cơ hội để thay thế sửa chữa các sự việc còn sót. Ví dụ như quay lại cùng với tình cũ, chuộc lại những người dân bạn đã hết và đầy đủ trục sái trong công việc.

Việc thay thế những câu hỏi tiến thoái lưỡng nan mà lại Bảo Bình đang yêu cầu đối mặt, số tiền đã mất trong thừa khứ, dự con kiến ​​sẽ được sao Thủy giúp bớt bớt. Nếu bạn có nhu cầu tận dụng thời gian nghịch hành này để thay thế lỗi lầm, sự kiện hoặc một đầu tiên định như thế nào đó, trên đây là thời cơ cực kỳ tốt.

Chòm sao bị ảnh hưởng nặng nhất thời gian này là Sư Tử mở đầu bảng, tiếp đến mới là Bảo Bình.

29/5 - 22/6: Nghịch hành ở tuy vậy Tử

Sao Thủy nghịch hành vào chòm sao chính nó thống trị - song Tử. Chắc hẳn rằng là trong số những lần sao Thủy nghịch hành bạo gan nhất.

Khi sao Thủy nghịch hành trong cung song Tử, chúng ta dễ bị đàm tiếu, tầm phào, khi hòa phù hợp với mọi bạn sẽ chạm chán phải kẻ trở mặt, nói một đằng làm cho một nẻo.

Xem thêm: Nếu Sớm Mai Một Ngày Người Trông Thấy Hạt Mưa Bay, Lyrics: Cơn Mưa Quá Khứ Hải Băng

Ngoài ra, hãy đề phòng khả năng bị kẻ hai mặt làm phản bội, người đó rất có thể là đồng nghiệp hoặc đồng đội mà bạn nhận định rằng bạn gồm mối quan liêu hệ tốt đẹp với họ. Trong gớm doanh, khi thanh toán giao dịch với bạn khác, đối tác, tải bán,… chúng ta cũng nên để ý đến hành vi của mặt kia.

Song Tử bị tác động nặng nhất.

27/9 - 18/10: Nghịch hành sinh sống Thiên Bình

Sao Thủy nghịch hành trong cung Thiên Bình, tử vi số lo lắng ngày nào cũng rơi vào tình trạng xôn xao lựa chọn, sợ bởi vì dự. Mặc dù cho là giao tiếp, ra quyết định, giao thương hay thậm chí chỉ lo ăn gì cho bữa tối, chúng ta đều có thể rơi vào tình trạng hoang mang lo lắng lựa chọn.

Đặc biệt là vào sự nghiệp, việc hợp tác dễ xẩy ra thương lượng dây dưa nhưng tiếp nối lại ra ra quyết định gây ăn năn hận.

Trong tình yêu, tình cũ trở mặt khiến cho bạn chao đảo. Không tính ra, lúc sao Thủy nghịch hành vào cung Thiên Bình, bạn cũng nên duy trì nguyên tắc tập trung vào bạn dạng thân và hành động một bí quyết thận trọng, đừng quá coi trọng công lý và đon đả đến công việc của bạn khác.

Xem thêm: Cách Buộc Tóc Mái Dài Đẹp, Dễ Thương, Trẻ Trung, Tổng Hợp Những Cách Buộc Tóc Mái Đẹp Cho Các Nàng

Kết Luận

Trên đây là bài viết Top chòm sao bị ăn uống đòn nặng nhất khi Sao Thủy nghịch hành 2021 tại tử vi số. Chưa hẳn chòm sao nào cũng liêu xiêu do sao Thủy nghịch hành. Tận dụng giỏi lợi cố gắng của nó, các bạn sẽ tự tin hơn và chuẩn bị tâm thay cho số đông điều bắt đầu khi sao Thủy đi thẳng.