Sao nhập ngũ mùa 6

     

Mùa 6 gồm sự trải nghiệm của ba nghệ sĩ: Ca sĩ, diễn viên Đại Nhân (Mr Đơ), diễn viên hài Xuân Nghị (Mr buộc phải Trô), ca sĩ trẻ con Juun Đăng Dũng tại đơn vị chức năng Lữ đoàn 86 – Binh chủng Hóa học. Không giống với số đông mùa trải đời khác, mùa 6 đem về cho khán giả những hình ảnh khác biệt, đều nội dung yêu cầu ít điểm tương đương với hầu hết mùa khác.

Bạn đang xem: Sao nhập ngũ mùa 6

Với tên gọi “Phía sau khía cạnh nạ” sở hữu đậm nét khác biệt của lính phòng hóa. Mùa 6 hứa hẹn hẹn mang lại cho khán giả nhiều xúc cảm khác nhau với phần đa nội dung đào tạo khắc nghiệt của bộ đội hóa học. Được ghi hình ngay vào tháng 5-2018, thời tiết nóng ran gay gắt của mùa hè khu vực miền bắc cộng thêm nhiệt độ với trang phục đặc điểm của lính hóa học, chuỗi ngày trải nghiệm đối với ba nghệ sĩ gia nhập lần này sẽ thực sự nhiều năm và không hề ít trở ngại.

Ba người nghệ sỹ đến quân đoàn 86 – Binh chủng Hóa học bước đầu tham gia chương trình.

 

Huấn luyện điều lệnh team ngũ.

 

Chỉ huy đơn vị quán triệt nhiệm vụ cho cỗ đội.

 

Tập trung chuẩn bị ra thao trường huấn luyện.

Xem thêm: Đời Thực Bất Ngờ Của Diễn Viên Ny Saki, Khác Hẳn Trên Phim, Ny Saki Là Ai

 

Các người nghệ sỹ và người quen biết nghe chỉ huy giới thiệu về các thiết bị của bộ đội hóa học.

 

Thực hành tiêu tẩy.

 

Thực hành ngoài thực địa.

 

Hành quân trở về đơn vị.

Trong mùa 6, bao hàm lúc khán giả sẽ rất căng thẳng khi một trong các 3 nhân vật dụng trải nghiệm va đến đáy giới hạn bản thân và không kìm chế được xúc cảm cá nhân, nhưng cũng đều có khi lại vui và thăng hoa với hồ hết tình cảm tình thật và độ vui nhộn của 3 nghệ sĩ.

 “Phía sau khía cạnh nạ” là sự rèn luyện gian khổ, chiến thắng bản thân, quá qua thiết yếu mình, tinh thần quả cảm, kiêu dũng của quân nhân hóa học, kia cũng đó là thông điệp của Sao tòng ngũ mùa 6.

Xem thêm: Lê Bình Đất Phương Nam - Nghệ Sĩ Lê Bình Của Đất Phương Nam Qua Đời


Sao tòng ngũ là lịch trình Truyền hình thực tiễn làm về đề tài quân đội, từng series là quy trình trải nghiệm tại đơn vị chức năng quân đội của những nghệ sĩ có ảnh hưởng tích rất đến người trẻ tuổi (nhân thứ trải nghiệm) đang chuyển động mạnh vào Showbiz. Những nhân vật thử khám phá sống, sinh hoạt như những người quân nhân đích thực trong môi trường xung quanh quân ngũ trong tầm 7 ngày, thông qua những tình huống ra mắt trong chương trình, lan tỏa và tương khắc họa hình ảnh đẹp về "Anh quân nhân Cụ Hồ" tới đông đảo khán giả, truyền cảm hứng mạnh mẽ về ý thức tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự chiến lược tới lớp tuổi teen đến tuổi nhập ngũ.

Tin, ảnh: NGUYỄN NGA