SAO HOA NGU LO HANG100

     

không chỉ có cảnh lạnh mà với nhiều cảnh tảo khác, các diễn viên cần chịu những tình huống vô cùng oái ăm.

Bạn đang xem: Sao hoa ngu lo hang100


Những cảnh mùa đông tuyết rơi lãng mạn, nhân vật thiết yếu tay trong tay ấm áp hạnh phúc, phần nhiều cảnh quay nhạy bén với các cô nữ giới diễn viên lạnh bỏng đôi khi khiến rất nhiều cánh lũ ông hy vọng mình sẽ là nam chính trong đó... Tất cả những hình hình ảnh như mơ đề cập trên phần như thế nào thổi bùng ước muốn trở thành ngôi sao sáng của giới trẻ.

Đóng phim trái mùa

Cùng phóng viên báo chí đến thăm phim trường Hoành Điếm, trong những phim trường bề cố nhất của trung hoa để thấy, phía sau những đoạn phim hào nhoáng đẹp tươi ấy lại là 1 cảnh tượng hoàn toàn khác.

Diễn viên "văn võ tuy nhiên toàn" nhưng lại cưỡi ngựa gỗ, ngày hè mặc 5, 7 lớp áo nặng trĩu gần 20 kg các giọt mồ hôi nhễ nhại con quay cảnh đấm đá trong tuyết xuất xắc trời lạnh âm độ lại cần gồng bạn dầm mưa xối xả, nhảy xuống hồ nước... đều là triệu chứng thường gặp mặt đối với diễn viên.Những ngọn đèn chiếu sáng bất kỳ ngày đêm

Để khắc phục phần lớn sơ hở lúc quay cảnh ngày hè trong thời tiết giá lạnh như việc diễn viên thở ra khói trong những lúc nói chuyện, các diễn viên đề nghị ngậm đá hoặc nước lạnh trước cảnh cù để cân đối nhiệt độ, tốt cảnh cù đổ những giọt mồ hôi phải cần sử dụng bình phun nước vào mặt, nước phải là nước lạnh nhằm tránh tình trạng bốc tương đối nước lúc quay... Lắp thêm duy tốt nhất giúp các diễn viên giữ ấm hôm nay là hồ hết miếng dán nhiệt, một bảo vật bất ly thân của họ.


*

Miếng dán giữ ấm cơ thể

Còn so với những mùa nắng nắng nóng, diễn viên lại bắt buộc chịu rất hình khác khi bắt buộc khoác trên người những bộ đồ vật thời cổ xưa trang nặng trĩu 5, 6 kg, thậm chí là có bộ nặng gần 20 kg và chịu đựng đựng dưới 5, 6 ngọn đèn điện với hiệu suất 4.000 Watt để chế tạo ánh phương diện trời.

Những cảnh chịu nóng khắt nghiệt khiến không ít diễn viên đổ dịch như Cổ Cự Cơ khi quay hoàn Châu cách Cách đã ngất xỉu xỉu tuyệt Khâu Chấn Hải bị nổi mẩn đỏ hơn cả tháng trời bắt đầu chữa khỏi, toàn bộ cơ thể lở loét.

Xem thêm: Cap Chúc Mẹ Ngày 20 10 Cho Mẹ Hay Nhất, Lời Chúc Hay, Ý Nghĩa Dành Tặng Mẹ Ngày 20/10

Quay cảnh nóng, không còn sướng

Nhiều người theo dõi luôn nghĩ về rằng nam diễn viên luôn hưởng lợi trong số những cảnh nóng, lúc được diễn cảnh thân mật, chăm lo với nhiều người đẹp. Nhưng thật tế thì phái mạnh diễn viên đôi khi khá stress và "đau khổ" trước từng cảnh quay nhạy bén cảm.

Một nhân viên trong khâu tuyên truyền phim đến biết: "Những cảnh quay gồm sự tiếp xúc khung người với diễn viên nữ, nam giới diễn viên đều nên mặc các cái quần lót khôn xiết dày để tránh phần đa phản ứng sinh lý. Bao gồm khi nam diễn viên phải mặc tận 3 chiếc quần hay thậm chí dùng vải quấn thân dưới vô cùng kĩ vày lý do.. Vợ bắt buộc.


*

Những cảnh cảm xúc nồng nàn người theo dõi xem bên trên màn ảnh lãng mạn là cố nhưng số đông đều là rất nhiều cảnh "giả", đa số sử dụng kỹ năng mượn góc thứ hay xử trí hậu kỳ khôn khéo để tạo công dụng như thật.

Chính vì vấn đề phải thực hiện hậu kỳ công phu buộc phải cảnh nệm chiếu được quay vô cùng kĩ, chỉ một cảnh quay dài vài phút nhưng bao gồm khi hàng chục con người trong êkip có tác dụng phim vây quanh hỗ trợ với 10 đến 20 ngọn đèn chiếu sáng triệu tập vào nhì nhân đồ vật chính. Tất cả quan gần kề tại phim trường new thấy, nam diễn viên thỉnh thoảng phải 1 mình "tự biên tự diễn" thực hiện những cồn tác yêu đương trong tưởng tượng siêu "tội nghiệp".


*


Theo đều diễn viên lâu năm tiết lộ, phong lì xì an ủi cho hầu như diễn viên gồm cảnh bị tiêu diệt trong phim thường xuyên tùy nằm trong vào độ phóng khoáng của đoàn phim, từ 1 NDT thay thế đến thậm chí được phong lì xì hàng trăm NDT cũng có. Bao mở hàng được xem như là một cử chỉ biểu lộ sự nhiệt tình của đoàn phim tốt "xả xui", rũ quăng quật những điều không may cho diễn viên. Mặc dù nhiên, không phải diễn viên quần chúng nào cũng đồng ý diễn gần như cảnh chết chóc, dù chỉ cần trên phim ảnh.

Xem thêm: Saka Trương Tuyền Khoe Ảnh Thuở Mới Vào Nghề, Nhan Sắc "Lão Hóa Ngược" Ngày Càng Xinh Đẹp

Chỉ lúc tận mắt chứng kiến ngày làm việc của diễn viên tại phim trường, chúng ta mới cảm giác rõ sau sự nổi tiếng, hình ảnh hào nhoáng trên màn hình ảnh thật sự cần đánh đổi bằng các giọt mồ hôi và nước mắt.


*
Cảnh ngực trần nóng rực bên trên phim
*
"Người yêu" Thành Trung: Sợ độc nhất vô nhị diễn cảnh nóng!
Cảnh nóng hãng apple bạo của người đẹp và vậy ông 76 tuổi gây tranh cãi