SẠC ĐIỆN THOẠI QUA ĐÊM

     
dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
gogma.vn - việc sạc pin điện thoại cảm ứng thông minh qua đêm là vấn đề mà đa số người vẫn đang triển khai ngày nay, và ắt hẳn rất nhiều những tranh biện rằng việc này là gồm nên giỏi không.

Bạn đang xem: Sạc điện thoại qua đêm


Điều gì đã xảy ra đối với hiệu suất sạc pin của smartphone? Nó sẽ bớt dần theo thời gian, cơ mà mọi bạn rất ước ao tăng tốc vượt trình. Hãy xem bài toán liệu sạc qua đêm có làm được điều đó hay không.


*

Nhiều người vẫn có thói quen cắn pin pin sạc cho điện thoại cảm ứng thông minh qua đêm.Nhà tiếp tế nói gì

Tuổi lâu của pin không chỉ phụ thuộc thời điểm thêm ráp. Có khá nhiều yếu tố khác, bao gồm sự xê dịch nhiệt độ quá cao và kinh nghiệm sạc pin. Sạc lithium-ion trong điện thoại thông minh của chúng ta già trở về mặt hóa học với ít sạc hơn theo thời gian. Đó là lý do tại sao smartphone cũ ko sạc được lâu.


Vậy sạc qua tối có tạo nên sự khác biệt lớn không? táo bị cắn dở nói rằng khi iPhone của chúng ta “vẫn được pin đầy trong thời hạn dài, chứng trạng pin có thể bị hình ảnh hưởng”.

Các đơn vị sản xuất smartphone Android, bao hàm cả Samsung, cũng nói như vậy. Samsung nói: “Không để điện thoại cảm ứng kết nối với bộ sạc trong thời hạn dài hoặc qua đêm”. Trong lúc đó, Huawei đến biết: “Giữ mức pin càng gần mức thân (30% đến 70%) càng tốt có thể kéo dài tuổi thọ pin một biện pháp hiệu quả”. Nhìn chung, người tiêu dùng hãy giữ điện thoại cảm ứng thông minh luôn được sạc, nhưng không được pin đầy.

Pin của điện thoại thông minh sẽ tự động ngừng sạc lúc đầy, nhưng trong một vài trường hợp, lúc pin giảm sút còn 99%, pin sẽ đề xuất nhiều năng lượng hơn để quay lại 100%. Chu kỳ thường xuyên này sẽ tiêu hao hết tuổi thọ của pin. Hầu hết những điện thoại kèm theo với những tùy chọn qui định sạc vì lý do này.

Xem thêm: Nhà Thờ Donbosco Đà Lạt

Sử dụng các tính năng tích thích hợp trên điện thoại của bạn

Trên iPhone chạy ios 13 trở lên, tuấn kiệt Optimized Battery Charging góp giảm thời hạn sạc đầy điện thoại. Sau lúc được bật, iPhone đã phân tích kiến thức sạc và đợi xong xuôi quá trình sạc 80% cho đến khi người dùng cần.


*

Optimized Battery Charging là 1 tính năng rất tiện dụng trên quả táo 13 về bên sau.Mặc định công dụng này được bật, nhưng fan dùng hoàn toàn có thể kiểm tra kỹ xem nó vẫn được nhảy chưa bằng cách đi cho tới Settings > Battery > Battery Health > Optimized Battery Charging.

Bất kể người dùng sử dụng điện thoại thông minh nào cũng nên tận dụng tối đa các tính năng tiết kiệm chi phí pin của nó. Điều đào bới phần Battery trong Settings của thiết bị với xem đầy đủ tùy lựa chọn nào tất cả sẵn. Càng ít hao mòn hàng ngày, pin của điện thoại cảm ứng thông minh sẽ sử dụng được lâu hơn.

Trong trường hợp không tồn tại tính năng như trên, tín đồ dùng có thể tìm các ứng dụng cung ứng như với app android là AccuBattery, cho phép người cần sử dụng theo dõi triệu chứng pin của mình, từ kia biết khi nào nên sạc, khi nào nên rút phích cắm để buổi tối đa hóa tuổi thọ của pin.

Các giải pháp khác để giữ đến pin khỏe mạnh

• không cần thiết phải hạ sạc về 0 trước lúc sạc. Điều đó có nghĩa là người sử dụng sẽ sử dụng hết một chu kỳ luân hồi sạc nếu như tăng từ 0% mang lại 100%. Hãy sạc bao giờ thuận tiện với đừng lo lắng quá nhiều về tỷ lệ phần trăm.


*

Nắm bắt về thói quen sạc sạc smartphone để giúp người dùng tối ưu hóa tuổi lâu của nó.• giữ cho điện thoại cảm ứng càng non càng tốt. Nhiệt tác động đến tuổi lâu của pin trong thời gian dài, do vậy, để nó bên dưới gối là trong số những điều tồi tệ độc nhất vô nhị mà chúng ta có thể thực hiện. Tương tự với vấn đề để điện thoại dưới tia nắng mặt trời hoặc bên ngoài khi trời lạnh.

Xem thêm: Mua Đồ Cúng Mùng 5 Tháng 5 Tháng 5 Nên Cúng Gì? Mâm Cúng Tết Đoan Ngọ Mùng 5 Tháng 5

• ví như thức dậy vào đêm tối và thấy điện thoại cảm ứng đã được sạc pin đầy, hãy rút phích cắn điện. Nó đang không tạo thành sự biệt lập lớn, nhưng nó chắc hẳn rằng sẽ không gây hại./.