Rocker nguyễn phỏng vấn jessica

     

Sau khi bị chỉ trích vày cách chất vấn "công chúa băng giá" Jessica, Rocker Nguyễn đã báo cáo vù lùm xùm này bên trên Instagram của mình.

Bạn đang xem: Rocker nguyễn phỏng vấn jessica

Tối 24/6, trước khi tiệc tùng, lễ hội âm nhạc mùa hè diễn ra, Jessica vẫn có một buổi phỏng vấn cùng Rocker Nguyễn. Không những được trò chuyện, mỹ nam giới này còn chụp hình "tự sướng" khôn cùng gần và thân thiết cùng hai ngôi sao đình đám.

Tuy nhiên, Rocker Nguyễn lại vươn lên là tâm điểm chỉ trích bởi biện pháp dẫn lịch trình của mình. Nhiều tín đồ khá tức giận khi Rocker liên tục chen vào lời của Jessica khi chị em ca sĩ đang trả lời câu hỏi, gác chân cùng tiến gần liền kề vào nữ giới ca sĩ. Ngoài ra, lúc nói về thắc mắc "Bộ phận nào khiến Jessica trường đoản cú hào nhất", Rocker đã trở nên fan "ném đá", nhắc nhở bởi vì đã nhìn chằm chặp vào đôi bàn chân của Jessica. Anh còn nói rằng, bản thân hết sức thích cặp đùi của cô.

Xem thêm: Vòi Sen Tăng Áp Thái Lan Ca9202 Tại Hồ Chí Minh, Vòi Sen Tăng Áp Luva V3 Thailand


*
Rocker bị chỉ trích vì tiếp tục tiến gần Jessica rộng và bao gồm tư nuốm ngồi không được kế hoạch sự  

*

*

*


*
Rocker bị "ném đá" vị thái độ trong buổi bỏng vấn. Một số fan còn nói rằng, Rocker đã nói tới SNSD trước phương diện Jessica. Vấn đề Jessica ra khỏi SNSD đang trở thành vấn đề nhạy bén cảm so với Jessica, SNSD với cả xã hội fan SONE, Golden Stars  

Mặc dù bị khôn cùng nhiều fan của Jessica chỉ trích vì giải pháp dẫn chương trình, Rocker vẫn được một số khán giả bênh vực. Trên thực tế, Rocker không hề nhắc đến scandal rời SNSD năm xưa của Jessica mà chỉ rủi ro nhắc đến tên của SNSD trong câu bỏng vấn. Tín đồ còn lưu ý rằng, Jessica và Rocker cùng mọi người trong nhà chụp hình thân mật và dễ chịu và thoải mái sau chương trình. Hiện cộng đồng fan Kpop Việt cùng netizen vẫn đang tranh cãi xung đột nảy lửa về chủ thể này.

Xem thêm: Lò Vi Sóng Sharp R 209Vn Sk, 20L Basic Mechanical Microwave R

*


*
Tuy nhiên, sau chương trình, hai người vẫn nhí nhảnh "bắn tim" tới bạn hâm mộ  

CẬP NHẬT: Theo thông tin update mới nhất, Rocker Nguyễn đã thông báo về lùm xùm này trên Instagram cá nhân: "Không buồn. Chúng tôi đã bao gồm một khoảng thời gian vui vẻ thuộc nhau. Ko thù ghét nhưng mà chỉ tất cả tình yêu". Tuy vậy cách vấn đáp của anh vẫn không đủ xoa dịu làn sóng làm phản đối từ fan Jessica .

kimsa88
cf68