REVIEW THE MAN FROM EARTH

     

Trong hộ gia đình đó, John ban đầu kể lại cuộc sống của mình. Một câu truyện mà có lẽ rằng những người lí trí sẽ chẳng thèm nghe thêm. Nhưng các bạn đồng nghiệp của John lại là những giáo viên giỏi tại một trường đại học có tiếng, họ mang theo tinh thần ham học hỏikhông khước từ những mẩu chuyện mới mẻ. Thế cho nên họ đã thuộc John nghe mẩu truyện về cuộc sống anh.

Bạn đang xem: Review the man from earth

Trong suốt hành trình dài đó, có bạn thì hoài nghi, nhiều thắc mắc được đặt ra nhưng lại được John lý giải bằng những câu chuyện rất thật. Khiến bằng hữu anh không biết nên tin xuất xắc không. Có tương đối nhiều cung bậc cảm xúc cùng xảy ra, có tín đồ hào hứng, có bạn lại tức giận, có tín đồ căm phẫn, có cả cười gồm cả nước mắt.


Mục lục
bạn yêu viễn tưởng?
nắm tắt đôi nét về phim
Câu truyện cuốn hút
bài học triết lý
Một bộ phim ĐỘC LẠ
Các gợi ý khác

Bạn yêu viễn tưởng?

Nếu là người yêu thích thể một số loại viễn tưởng bạn sẽ hối tiếc nếu chưa xem bộ phim này. Bộ phim truyện không đề xuất là motif du hành không trung, trở thành các siêu nhân vật hay là ngày trái khu đất bị diệt vong.

Xem thêm: Các Món Ăn Làm Từ Trứng Luộc, 7 Món Ăn Từ Trứng Đơn Giản, Hấp Dẫn, Ngon Cơm

Bộ phim đơn giản dễ dàng chỉ nói đến một nhỏ người rất có thể sống mãi ở những thời kỳ không giống nhau trong suốt chiều dài lịch sử vẻ vang loài người.

Xem thêm: Hoài Lâm Có Động Thái Mới Giữa Lúc Bố Nuôi Ns Hoài Linh Gặp Liên Hoàn Thị Phi

*
*
*
*
*
*
*
Creative background, the human brain on a blue background, the hemisphere is responsible for logic, và responsible for creativity. Of different hemispheres of the brain, 3 chiều illustration, 3d render

Các nhắc nhở khác

Các bạn muốn mở với trí tưởng tưởng của bạn dạng thận, muốn tăng cấp hiểu biết và ý muốn tìm tìm những bộ phim đòi hỏi phải suy nghĩ suy luận hãy kiếm tìm kiếm trên top mạng tìm kiếm google từ khóa phim mod não, series phim trinh thám,… điển bên cạnh đó series phim Back Mirror, hay phim Triangle, Memento, Inception, Requiem for a Dream, The Matrix,… giỏi phim của châu Á Spring, Summer, Fall, Winter… & Spring.