QUỐC CƠ VÀ HỒNG PHƯỢNG

     

MC Hồng Phượng nhận định rằng hạnh phúc đạt được từ cuộc hôn nhân của mình là sự dung hoà giữa kiên định bảo đảm an toàn mái nóng trọn vẹn của ck và mềm mỏng, bao dung, chịu đựng đựng của bản thân. 


Nhắc mang lại Quốc Cơ - Hồng Phượng, điều người theo dõi nhớ đến trước tiên là sự viên mãn khi họ gồm đủ đông đảo điều mà nhiều người dân ao ước: tài năng, địa vị xã hội, hình hình ảnh đẹp trong thâm tâm công chúng, mái ấm "đủ nếp đầy đủ tẻ".

Bạn đang xem: Quốc cơ và hồng phượng

Tháng 2/2020, ngôi nhà nhỏ tuổi của cặp vợ chồng nghệ sĩchào đónthành viên new làcô phụ nữ xinh xắn được đặt tên Giang Khả Vy, tên ở trong nhà là Dâu. Niềm hạnh phúc của cặp vợchồng nhân đôi với 2 bé 1 trai 1 gái, 4 member quây quần cùng mọi người trong nhà mỗi ngày, chia sẻ tình yêuvà niềm hạnh phúc.

Gặp Hồng Phượng, cô trải lòng về rất nhiều điều thú vị dướimái ấm bé dại của mình. Trong đó, bao gồm biến cầm từng xảy rakhiến vợ ông xã nữ MC đứng trước ranh con giới ly hônnhưngcuối thuộc lại hoà hợp, thương yêu nhau hơn.*

Tổ ấm niềm hạnh phúc của cặp nghệ sĩ Quốc Cơ - Hồng Phượng cùng nam nhi 3 tuổi và con gái 4 mon tuổi.

- xin chào MC Hồng Phượng! Vừa trải qua lần sinh nở thứ 2 và chào đón con gái nhỏ, xúc cảm làm mẹ lần này của chị bao gồm gìmới, quan trọng đặc biệt hơn so với lúc sinh nam nhi đầu lòng?

Cảm giác sinh nhỏ nhắn thứ 2 của Phượng khác rất nhiều so với lúc sinh nhỏ nhắn Bắp (con trai đầu lòng - PV). Điều trước tiên là mức độ khoẻ không hề như xưa. đa số người bảo vì chưng đổi đầu con, nhưng mà thật sự mình hiểu một trong những phần do tuổi tác nên việc sinh em bé cũng cực. Ngay lập tức từ khi có thai nhỏ nhắn Dâu, Phượng nghén, thèm ăn không hề ít thứ mà trước đây khi mang thai Bắp ko thấy thèm, khung người đau nhức…


Về vai trung phong lý, Phượng cùng anh Cơ cũng chịu đựng sức ép khá lớn. Thú thật, trước lúc có bầu bé bỏng Dâu thì Phượng đã từng mang thai tuy thế không giữ lại được vì các bước nhiều cùng stress. Thời khắc đó, Phượng cũng nhà quan vị đợt đầu với thai nhỏ bé Bắp, khung hình rất khoẻ, thậm chí bầu mon 7-8 vẫn đi sản xuất chương trình. Lúc biết có thai, Phượng vẫn đi làm việc nhưng bao gồm lẽ 1 phần tuổi Phượng đang lớn buộc phải không qua được 3 tháng đầu.

Sau lần đó, cả nhị mang tư tưởng nặng nề khi ban đầu mang thai bé nhỏ Dâu. Vợ ông chồng vừa vui, lại vừa lo. 3tháng đầu khi biết mình có nhỏ nhắn Dâu, Phượng phải "đoạn tuyệt" rất nhiều công việc, chỉ sinh sống nhà, tinh giảm cả chuyển vận để nghỉ ngơi. May mắn là hành trình dài này đi được tới cuối cùng, cùng Phượng sinh được bé xíu Dâu khoẻ mạnh.

Lần sinh bé xíu thứ 2, dù tư tưởng hơn tuy thế Hồng Phượng hạnh phúc khi ông xã Quốc Cơ sinh hoạt cạnh lo lắng, chăm lo mình và bé từng chút một.

- Chị từng share lần đầu “vượt cạn” thiếu vắng hình láng của ông xã khiến bạn dạng thân rơi vào trầm cảm. Vậy lần sinh nhỏ xíu thứ 2, ck có nghỉ ngơi gần âu yếm chị không?

Đúng là thời khắc sinh đàn ông đầu lòng, Phượng tủi thân và cảm giác trầm cảm nặng nề nề vị khi sinh nở lại thiếu thốn vắng nước anh Cơ bên cạnh. 2 tháng đầu sinh nhỏ nhắn Bắp, ông chồng ở nước ngoài, dù là ông bà haibên thế phiên âu yếm nhưng tâm lý phụ nữ rất nên chồng. Chưa kể lần đầu làm mẹ nên cực kỳ áp lực.

May mắn là từ lúc biết có bé Dâu mang lại lúc đàn bà chào đời, anh Cơ luônbên cạnh vợ con. Anh sắp tới xếp các bước ở việt nam là chính, nếu bao gồm đi công tác quốc tế cũng 1-2 tuần là về với gia đình. Phượng cũng có kinh nghiệm nhiều hơn nữa so với trước tiên nên bạn dạng thân tự chăm sóc tốtcho con. Thời gian gần sinh, anh Cơ vứt hết công việc, chỉ trong nhà với Phượng cho tới lúc vào bệnh viện. Anh vàotận chống mổđộng viên vợ,chờ đợi con gái để ẵm bên trên tay.

Sau lúc xuất viện, anh Cơ tự nguyện lãnh hết việcchăm con. Dù cho có ông bà nội và fan giúp việc phụ ở trong nhà nhưng những các bước liên quan tới em nhỏ xíu như giặt tã, cho con bú, ru nhỏ nhắn ngủ… anh những xung phong làm đầu tiên. Phượng chỉ có việc nghỉ ngơi, nắm sữa và bồi dưỡng sức khoẻ nhằm đủ sữa, bồi bổ cho con.

- giây khắc thấy ông chồng tất nhảy chăm con, chị nghĩ điều gì?

Phượng xúc động bởi vì tới khi có bé xíu Dâu, Phượng new thật sự cảm giác được cách ông xã quan tâm mình và con. Trước đây khi sinh Bắp, nhì vợ ông xã còn cãi cự rất nhiều, vị khi ấy đàn mình mới yêu nửa năm là kết hôn, cho tới khi có con vẫn gần đầy 1 năm về tầm thường nhà.Tâm lý lần đầu làm cho mẹ, áp lực có nhỏ cộng với vấn đề vợ ông chồng son còn nhiều điều không biết nhau.

Nhưng khi có nhỏ xíu Dâu, nhị vợ chồng đã trải qua vài năm sống chung, hiểu ưu khuyết điểm của địch thủ nên thông cảm. Cả nhì đi đoạn đường dài tự lúc đảm bảo bào bầu trong bụng cho tới ngày “vượt cạn”, rồi cùng chuyên con. Nên khi hỏi về cảm xúc, Phượng cho rằng mình suôn sẻ khi dựa vào lần sinh nở này nhưng hiểu ck hơn vô cùng nhiều.

- Chị từng chia sẻ rằng có quy trình cảhai vợ chồng đềunghĩ mang lại chuyện ly hôn.Ở thời khắc đó, điều gì vẫn níu giữ lại mái ấm của chị cho đến bây giờ?

Thú thật, Phượng với anh Cơđều có cái tôi vô cùng lớn, mang đến với nhau khi các bước và địa vị xã hội phần nhiều ổn định, cả về kinh tế tài chính lẫntiếng tăm. Mâu thuẫn là điều chắc chắn là xảy ra trong giai đoạn sau thời điểm cưới bởi chẳng ai chịu nhường ai. Lúc Bắp ra đời, đó là bước ngoặt lớn của cả hai. Mọi khi vợ chồng cãi vã, bé đều lag mình, khóc ré. Đó cũng cách để vợ ông chồng tự tìm chế sự rét nảy. Thời gian trôi qua, cả nhì học cách bao dung, đến nhau thời hạn suy nghĩ… cần mới đi được con đường dài tính đến ngày hôm nay.

Một phần Phượng nghĩ, cả nhì đềulà fan trưởng thành, câu hỏi kết hôn cùng ly hôn đềulà chuyện nghiêm túc. Khi có để ý đến sẽ ly hôn nghĩa là quá khó để hài hòa 2 cái tôi,nên Phượng vẫn muốn cho tất cả hai cuộc sống riêng để dễ chịu và thoải mái nhưng vẫn cùng siêng con. Lúc đó mình nghĩ chia tay vẫn hoàn toàn có thể làm bạn, miễn là nghỉ ngơi cạnh nhau đểbé cải cách và phát triển có đủ tình cảm của cha và mẹ. Bản thân đã chuẩn bị sẵn đơn và chỉ với bước sau cùng là chữ ký kết của hai vk chồng.

Đến nay, trải qua được biến hóa cố đó, Phượng nghĩ điều giữ lại được mái ấm chính là sự bền chí về bốn tưởng của anh ấy Cơ. Vì ông chồng sinh trưởng trong gia đình truyền thống bắt buộc tính phương pháp của anhbị ảnh hưởng. Anh kiên trì tới mức gồm thể bất chấp để bảo vệ hạnh phúc gia đình.Thời điểm đó, bản thân là bạn cương quyết mà lại anh lại kiên trì, chọn sự bao dung, sử dụng mọi qui định vềmột tổ nóng cho nhỏ để nói chuyện, bình tĩnh thuyết phục mình. Anh chịu đựng nhường một cách để xoa vơi Phượng,cùng hướng đến đích đến là cho con cháu một ngôi nhà hạnh phúc.

- mỗi khi nhắc lại nhữngkhó khăn đã cùng cả nhà vượt qua,hai vợ ông xã cảm thấy cố nào?

Về sau, khi sẽ "trong nóng ngoài êm" rồi thì anh Cơ có chia sẻ là ko muốn nói đến chuyện cũ, nếu một trong các hai nhắc có khả năng sẽ bị phạt (cười). Nói vui vậy, nhưngtrải qua gần như trận cãi cọ như thế, cả hai học được cách đối mặt và bắt buộc bình tĩnh với mọi người trong nhà vượt qua, vì chuyện ly hôn không đùa được.

- tại sao lớn đến lần xích míc suýt ly hôn ấy là biệt lập về ý kiến nuôicon. Đến nay, lúc có bé Dâu thì nhà đông bé hơn, trọng trách chăm sóc,dạy bảo bé càng lớn. Nhị vợ chồng đã bàn nhau phương pháp chăm bé ra sao?

Hồi trước, Phượng điện thoại tư vấn đó là cãi nhau, luôn đưa quan điểm “anh ko đúng, tôi bắt đầu đúng". Nhưng bây chừ thì mình hotline đó là phân tách sẻ, cùng đưa chủ kiến riêng và tìm cách rất tốt cho con.

Xem thêm: Hình Ảnh Chụp Sau Lưng - 65 Chụp Đằng Sau Lưng Ý Tưởng

Thú thật, bởi vì là nam nhi lớn trong cái tộc nên chồng có một chút ít bảo thủ với gia trưởng, nhưng điều ấy không theo hướng tiêu cực. Sự gia trưởng của anh Cơ phát triển thành bức tường vững chắc và kiên cố cho quan điểm mái ấm gia đình hạnh phúc và con cái phải sống tốt. Vậy buộc phải anh có khá nhiều lý luận bảo đảm ý kiến tới tầm mình là MC cũng phải chịu đại bại (cười).

- Công chúng thấy nhỏ bé Bắp còn nhỏ nhưng đã bước đầu tiếp xúcvới xiếc bởi những rượu cồn tác cơ bản.Chị từng nói lo ngại cho mức độ khỏe ông chồng khi anh theo nghề. Tới khi contiếp cận bộ môn này, nhị vợ ông xã phải đấu tranh cách nhìn ra sao?

Như sẽ nói, ông chồng mình có một ít bảo thủ và với bọn ông, Phượng nghĩ điều đó có phần hay bởi vì họ quyết trung tâm làm điều bản thân muốn. Phượng từng nói rõ ko muốn nhỏ nhắn Bắp tập xiếc quá sớm, thậm chí còn không hy vọng con tiếp cận môn thẩm mỹ này. Mình khôn cùng sợ chuyện bé sẽ mến mộ xiếc cùng chọn bộ môn này là nghề như ba.

Phượng đang nói rõquan điểm này từ đầu nhưng anh Cơ là người đảm bảo chính loài kiến tới cùng, mong hướng con đến việc linh hoạt, dẻo dẻo thay vị chuyện "nối nghề". Anh hy vọng con tiếp cận bởi vì điều xuất sắc nhưng sẽ không còn ép nhỏ bé phải lựa chọn xiếc làm nghề. Khi vẫn thẳng thắn trao đổi, Phượng bị thuyết phục và thực tiễn thấy rõ, đàn ông tập xiếc với bố thì nhỏ xíu năng động, linh hoạt, dẻo dẻo hơn.

Ngay khi đàn ông 10 mon tuổi, Quốc Cơ đã bước đầu cho Vĩ Lâm tiếp cận với phần lớn động tác xiếc cơ bản.

- Chị đã chuẩn bị tâm lý nếu đàn ông chọn"nối nghiệp"bố, mến mộ và ước ao theo nghiệp xiếctới cùng?

Điều này bản thân đã sẵn sàng ngay từ lúc anh Cơ thuyết phục cho bé tập xiếc. Mà lại Phượng vẫn khuyên con, nếu tìm xiếc thì cũng nên theo bé đường cải tiến và phát triển thật sự đặc biệt và an toàn cho phiên bản thân. Tới thời khắc thích hợp, khi nhỏ chọn nghề thì mình sẽ bàn bạc với anh Cơ nhằm anh sẽ hỗ trợ tư vấn và kim chỉ nan cho bé xíu hợp lý nhất.

- hành trình của từng ngườiđều bao gồm nấc thang phải vươn tới. Với chị, cuộc sống thường ngày viên mãn trong bây giờ đã ổnchưa, hay chị còn mong chờ điều mập hơn?

Phượng nghĩ mình đã cóđủ với hài lòng với tất cả thứ sẽ có: công việc và nghề nghiệp ổn định, gia đình trọn vẹn. Mình không phải quá tham vọng. Khi mang chồng, cái đíchmà Phượng hướng đến là một gia đình hạnh phúc, cónhững đứa con ngoan, khoẻ mạnh. Đạt được điều đó rồi, Phượng cảm xúc trọn vẹn.

- Vợ ông chồng chị đãlàm gì để cuộc hôn nhân luôn mới mẻ và những cảm xúc?

Gia đình Phượng rất hay đi du lịch và phần nhiều không dẫn theo fan giúp việc. Phượng muốn mỗi chuyến đi là một thời cơ để vợ chồng gần gũi, con cháu ở cạnh cha mẹ. Tới thời điểm này, nhỏ xíu Bắp đã cùng bố mẹ đi gần như khắp những tỉnh làm việc Việt Nam. Đấy là phương pháp để vợ ông xã đổi mới không khí, hâm nóng cảm xúc thông qua gần như đứa con.

Đồng ý rằng lúc đã gồm 2 bé thì thời gian gần gũi riêng cực kỳ khó, dẫu vậy mình vẫn thu xếp được. Dù không người nào nói ra mà lại Quốc Cơ với Hồng Phượng các hiểu cảm giáchạnh phúc lúc ở với mọi người trong nhà chăm con.

Trải qua số đông lần bao biện vãvì chiếc tôi lớn,vợ ck Hồng Phượng - Quốc Cơgiờ dành thời gian san sẻ, dường nhịn nhau rộng để hướng đến tổ nóng hạnh phúc cho các con.

- Trên sảnh khấu, Quốc Cơ sở hữu hình hình ảnh quý ông lực lưỡng, cứng cỏi. Vậy dịp ở gầnvợ, anh ấy có nhẹ nhàng, tình yêu hay không?

Từ khi ban đầu yêu và tất cả ý định lập gia đình, Phượng đã tò mò và cảm nhận anh ấy đúng như chúng ta nói, trên sảnh khấu khôn cùng "hầm hố" nhưng khi gần vk lại tình cảm, nhẹ nhàng. Cho tới thời điểm này, dù đang kết hôn 4 năm nhưng mà khi ôm đồm nhau, anh Cơ chưa một lần to tiếng. Đàn ông ko thể tinh tế và sắc sảo như phụ nữ, nhưng chính vì sự mềm mỏng, kiên trì của ông xã đã thuyết phục, cảm hoá mình cực kỳ nhiều.

Anh chiều vợ tới mức toàn bộ những điều vợ mong muốn, anh đều làm. Anh luôn bảo, chiều vk nhưng không sợ vợ. Khi mình muốn làm gì, anh đông đảo ủng hộ và giúp đỡmình thực hiện.

- Với hình tượng quá hoàn hảo như chị kể về chồng, chị tất cả ghen nếu bao quanh anh ấy có rất nhiều "bóng hồng" không?

Phượng trước đó chưa từng ghen. Mình xem xét rất thoáng, khi đàn ông vẫn muốn đổi khác thì tất cả giữ cũng không được. Phượng theo quan điểm “lạtmềm buộc chặt” với dùng thời hạn để nghĩ về về điều ấy vào câu hỏi chăm con, luôn cho ông xã cảm giácấm áp lúc trở về nhà. Đó cũng là phương pháp để anh Cơthích về nhà.

May mắn, anh không có suy nghĩtụ tập chúng ta bè. Sau giờ có tác dụng việc, anh đa số về nhà đùa cùng con, thậm chí còn có đi uống cà phê với bạn cũng dẫnvợ con theo. ông chồng mình cùng thích xài Facebook, đùa điện thoại, cơ mà Phượng chưa từng trộm báo cáo nhắn của chồng.

- Nhìn ck theo nghề xiếc với khá nhiều nguy hiểm, chị có nghĩ mang đến chuyện khuyên răn anh ấy dừng các bước lại, gửi sang nghành nghề dịch vụ khác an toàn hơn?

Phượng từng khuyên anh Cơ dừng lại, ko phảivì mình cảm thấy lo sợ bởi từ lúc quen anh và cưới, bản thân đã xác nhận sống thuộc với hồ hết rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra. Điều mình lo là cảm giác đau lòng, do nếu Quốc Nghiệp bị gặp chấn thương thể xác nhiều thì anh Cơ lại bị gặp chấn thương về tinh thần, trung ương lý. Từng lần xảy ra tai nạn, anh là người day dứt, không ăn không ngủ.

Mình cảm phục tâm lý của anh, bởi vì anh Cơ là bạn nắm sinh linh em trai bản thân trong tay và không ít lần gây rủi ro. Phần đa lần như vậy, bản thân thấy trung tâm tính anh chũm đổi. Dù vậy, chính Quốc Nghiệp là bạn kéo anh về cùng với nghề xiếc.

Xem thêm: Những Phim Sẽ Chiếu Trong Năm 2021 Hay Đáng Mong Chờ Nhất, Top 22 Phim Chiếu Rạp 2021 Hay Đáng Mong Chờ Nhất

- các bạn có nghĩ cho chuyệnđưa bé ra quốc tế sinh sinh sống và phát triển đam mê xiếc?

Phượng hiểu môi trường thiên nhiên nước ngoại trừ rất phù hợp vớicông vấn đề của anh Cơ, thậm chí là thu nhập còn khôn xiết cao, sinh sống khoẻ. Anh từng mong định cư quốc tế nhưng ý kiến của Phượng thì không muốn. Mình ko đặt kim chỉ nam con chiếc học trường quốc tế, đi du học… xuất xắc kỳ vọng vượt cao, nhằm vô tình tạo áp lực đè nén cho con từnhỏ. Bao giờ con lớn, có nhận thức và đủ hiểu bạn dạng thân, lúc đó con đang tự chọn môi trường xung quanh học và phụ huynh sẽ xem xét, theo dõi và quan sát trong sự an ninh và tốt nhất cho bé. Nhị vợ ck đều thống nhất để con cải cách và phát triển một phương pháp tự nhiên.

- Cảm ơn những share từ chị!