Quang bảo và bạn gái

     

các người bất thần về bạn nữ của MC quang đãng Bảo khi khám phá về lai lịch cũng giống như thân cầm cố của cô nàng này


Vốn là nghệ sĩ kín tiếng trong chuyện tình cảm, MC quang quẻ Bảo vừagây bất ngờkhi công khai bạn gái bằng hình ảnh cả nhị đang du ngoạn ở Hội An. Anh viết trên trang cá nhân: "Thank you, luv”(Tạm dịch: Cảm ơn em, tình cảm của anh), khiến người ái mộ không chỉ tò mò và hiếu kỳ về cô bé xuất hiện cùng anh, vừa ý muốn chờ một chiếc kết đẹp cho công việc tình này trong tương lai gần.

Bạn đang xem: Quang bảo và bạn gái*

MC quang đãng Bảo công khai minh bạch hình ảnh hôn nữ giới trong chuyến đi du định kỳ tại Hội An.

Điều đáng chú ý hơn chưa phải việc phái nam MC điển trai này công khai bạn nữ mà đó là thân thế và lai định kỳ của thiếu nữ chính. Theo tra cứu hiểu, nữ giới của MC quang đãng Bảo thương hiệu Thân Thục Quyên, hiện nay là giám đốc quản lý điều hành của chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng khét tiếng tại vn và đồng sáng lập một cơ sở tồn tại trị giá hơn 10 triệu đô trên Bhutan.

Bạn gái của MC quang quẻ Bảo hơn anh 3 tuổi, sinh vào năm 1987 vàtừng lọt vào danh sách 10 khuôn mặt nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật của tập san Forbes Việt Nam. Quan hệ của người vợ chính cũng tương đối rộng khi thân thương với những nghệ sĩ Vbiznhư Trấn Thành, Xuân Lan, hoa khôi Đặng Thu Thảo…

Bạn gái của MC quang quẻ Bảo là một trong những CEO tất cả tiếng vào lĩnh vực đầu tư nhà hàng, khách hàng sạn, từng lọt đứng đầu 10 khuôn mặt nữ doanh nhân kế nghiệp rất nổi bật của tạp chí Forbes Việt Nam.


Thân Thục Quyên vốn ra đời trong mái ấm gia đình có truyền thống lâu đời kinh doanh.

Xem thêm: Chào Mừng Bạn Đến Với Đăng Nhập Facebook, Chào Mừng Bạn Đến Với Facebook

Hội bạn bè của cô phần nhiều là những nghệ sĩ trong giới giải trí.

Bạn gái hơn 3 tuổi của MC quang Bảo xuất hiện trong lễ cưới kín của Siêu mẫu Xuân Lan.

Dù cả hai phần đông là người nổi tiếng trong mỗi lĩnh vực nhưng phía trên lại là lần đầu họ công khai quan hệ tình cảm trên social như một cách ghi lại “chủ sở hữu”.

Nam MC sinh năm 1990 là gương mặt nổi bật trong buôn bản dẫn lịch trình trong 3 năm trở lại đây.

Xem thêm: Đầu Số 0879 Của Mạng Nào - Mạng Này Sóng Có Khỏe Không

MC quang quẻ Bảo xuất thân là kiện tướng lượn lờ bơi lội cấp quốc gia, sở hữu những Huy chương và từng thi đấu những giải lớn như Sea Game, Đông phái nam Á… Năm 2010, anh giành giải nhất Hot VTeen và ban đầu tham gia con đường nghệ thuật và thẩm mỹ với vai trò fan dẫn chương trình. Năm 2016, anh giành Én Bạctại cuộc thi người dẫn công tác truyền hình TP.HCM. Đến nay, anh là 1 trong những trong số đều MC trẻ mắc show tại quanh vùng phía Nam cùng được chăm chú với vẻ kế hoạch lãm, phong thái chững chạc.