Pizza trân châu đường đen

     

Đã là “fan” của trà sữa trân châu mặt đường đen, kiên cố hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua bất kỳ phiên phiên bản biến tấu nào tương quan đến món đồ uống này. Hôm nay, Điện lắp thêm XANH sẽ giới thiệu đến bạn món bánh pizza trân châu đường đen mềm ngọt, rất là thơm ngon nhằm đổi vị nhé. Vào bếp ngay thôi!
Cách làm đế bánh pizza

Nguyên liệu làm bí quyết làm đế bánh pizza mang đến 2 người

Bột mì đa dụng 235 gr (hoặc bột mì số 13) Men nở instant 3 gr Mật ong 10 gr (có thể thay thế sửa chữa bằng đường) Dầu olive 35 gr muối 3 gr

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn pizza trân châu đường đen

Dụng cầm thực hiện

Lò nướng, tô, màng quấn thực phẩm, giấy nến, nĩa,...

Bạn đang xem: Pizza trân châu đường đen


Trộn bột bánh

Cho 225gr bột mì, 150ml nước cùng 3gr men nở instant vào âu lớn.Trộn hầu như tay cho đến khi bột hòa quấn thành một khối. Sau đó, các bạn để bột nghỉ khoảng tầm 20 phút.Cho 25gr dầu Olive, 3gr muối, cùng 10gr mật ong vào âu bột. Trộn mọi một đợt nữa rồi liên tiếp để bột nghỉ ngơi thêm 10 - 15 phút.
Mách nhỏ: Nếu thời tiết hơi hanh khô thì bạn cũng có thể dùng một chiếc khăn không bẩn ẩm che lên phương diện âu để kích thích vấn đề hình thành sợi Gluten vào bột, góp tăng mùi vị cho bánh và cũng tương tự giúp nhồi bột thủ công bằng tay dễ dàng hơn.Mẹo kiểm soát men còn hoạt động tốt tốt không:Men nở ví như không bảo quản đúng cách hoàn toàn có thể sẽ có tác dụng men yếu hoặc rất có thể chết men, để bình chọn men của chúng ta còn vận động tốt hay là không bạn đến men vào chén bát nước ấm.Sau khoảng tầm 5 phút thấy men nổi bọt bong bóng lên nhiều trên mặt nước thì men của công ty còn sử dụng được xuất sắc đấy.
Bước 1 Trộn bột bánh phương pháp làm đế bánh pizza

Nhồi bột

Phủ một không nhiều bột áo lên phương diện bàn. Đổ bột ra mặt bàn.Đầu tiên bạn gấp bột lại tiếp nối dùng mu bàn tay, ấn với miết, đẩy nhỏ ra xa (Folding and Stretching).Lưu ý là ấn cùng miết nát ra xa chứ không hẳn là ấn xuống, ko ấn nhưng miết bột xuống sẽ làm cho sợi gluten vào bột đứt gãy, bánh sẽ không ngon.Xoay khối bột một góc 90 độ, tái diễn hai cách như trên.Nhồi bột khoảng tầm 15 - đôi mươi phút mang lại khối bột mịn dẻo, bầy hồi, ấn demo ngón tay vào bột vẫn thấy vết lõm phổng trở lại.Bột nhão và hơi dính, chạm ngón tay vào cảm xúc hơi bám tay nhưng nhấc lên thì bột không bám tay, bột, mịn màng, dẻo đàn hồi giỏi là bột vẫn đạt.
Mách nhỏ:Hỗn đúng theo bột Pizza thuở đầu khá ướt cùng nhão, tốt nhất là vào 5 phút đầu tiên, bạn sẽ thấy bột hết sức dính tay. Trong quá trình nhồi, bột sẽ ngấm nước, Gluten trở nên tân tiến và làm cho khối bột bầy hồi và “khô” dần.Dùng thêm bột áo góp nhồi bột dễ ợt hơn. Tuy nhiên, bạn tránh việc vì thấy bột vượt nhão trong quá trình đầu mà tăng thêm bột, bởi vì nếu ngay từ đầu đã nhồi thuận lợi thì bột sẽ dễ bị khô sau thời điểm nhồi xong.
Bước 2 Nhồi bột bí quyết làm đế bánh pizza
Bước 2 Nhồi bột phương pháp làm đế bánh pizza

Ủ bột

Dùng chút dầu Olive sót lại thoa đông đảo lên khắp khối bột.Cho bột vào tô lớn, che khăn độ ẩm lên bên trên hoặc sử dụng màng quấn thực phẩm bọc kín tô bột lại.Ủ bột ở ánh sáng phòng đến lúc bột nở gấp hai (tùy theo ánh sáng mà thời hạn ủ trong tầm 45 - 90 phút, nhiệt độ độ càng tốt thì bột nở càng nhanh, cơ mà bột nở chậm chạp thì bánh đang ngon hơn).
Mách nhỏ: Bạn demo bột đạt chưa bằng phương pháp ấn ngón tay vào khối bột, sâu khoảng 1 - 2cm, nếu vết lõm duy trì nguyên có nghĩa là bột đang ủ đầy đủ giờ.

Xem thêm: Điều Hoà Bao Lâu Thì Hết Gas, Sử Dụng Máy Lạnh Bao Lâu Thì Hết Gas


Cắt và chia bột

Bạn đem khối nhỏ ra ngoài, dùng tay ép nhẹ vào khối bột đến bột xẹp giảm (bạn không đấm to gan lớn mật hay cán bột nhé).Chia làm 3 phần, mỗi phần khoảng 125 - 130g, làm được một Pizza đế mỏng manh đường kính khoảng 20cm. Tùy theo khẩu vị cơ mà bạn điều chỉnh lượng bột những hay ít.

Vê bột và chế tác hình bánh

Rắc lên mặt bàn một lớp bột khô mỏng tanh để phòng dính.Lót giấy sáp vào khuôn tròn hoặc khay để lấy đế bánh ra dễ dàng dàng.Dùng ngón tay ép hoặc ấn nhẹ, dàn bột thành những hình tròn, phần rìa hình tròn các chúng ta có thể làm dày hơn một chút.Khi bột có thể hiện bị co hẹp thì chúng ta nên để bột nghỉ khoảng chừng 5 phút rồi liên tục tạo hình.Sau khi vẫn dàn bột mỏng mảnh (khoảng 3 mm) thì để bột nghỉ thêm khoảng tầm 15 - 20 phút. Nếu như trời khô nóng khô, bạn phủ một lớp nilon lên trên để hạn chế bột không xẩy ra khô.

Nướng bánh

Làm nóng bếp nướng ở 250 độ C trước khoảng tầm tối thiểu 30 phút để có đủ thời gian làm bếp nướng thật nóng.Dùng nĩa đâm các lỗ nhỏ để đế bánh ko nở phồng khổng lồ như bánh mì trong lò. Các bạn đâm vừa phải không làm rách rưới đế nhé!Cho bánh vào lò với nướng khoảng chừng 10 - 12 phút sinh sống 250 độ C. Không nên nướng lâu, bánh dễ bị khô rạn cứng.

Thành phẩm

Đế bánh pizza thơm ngon, giòn xốp sẽ đóng góp phần làm cho món Pizza của mái ấm gia đình bạn thêm hấp dẫn, chuẩn vị. Hãy thuộc học ngay công thức dễ làm này tức thì nhé!

Nguyên liệu làm cho Pizza trân châu đường black Cho 2 người

Đế bánh pizza 1 chiếc Bột trà thái đỏ 10 gr Trân châu đen 100 gr Đường black 100 gr Phô mai mozzarella 100 gr Nước bột năng 30 ml Nước 1 lít

Luộc trân châu

Nấu sôi 1 nồi nước, kế tiếp bạn cho vào 100gr trân châu black và luộc chín cho đến khi trân châu đổi màu trong, nổi lên xung quanh nước.Kế đến, cần sử dụng vá lỗ múc trân châu ra đánh rồi bỏ vào 100gr đường đen. Cần sử dụng muỗng trộn những cho trân châu hòa quyện với đường.

Làm nóng trà

Bắc nồi bắt đầu lên bếp, bỏ vào 1 lít nước với nấu sôi. Tiếp theo, cho 10gr bột trà thái đỏ vào túi lọc rồi thả vào nồi nước sôi. Đun trong 3 phút để trà ra cạn hết nước cốt.Sau đó, đem túi trà ra ngoài, bỏ thêm vào nồi 50gr đường black và khuấy đều cho tan.Cuối cùng, cho từ tự 30ml nước bột năng vào nồi, khuấy hầu hết đến khi láo lếu hợp dành được độ sánh mịn thì tắt bếp.

Hoàn thành

Làm nóng lò vi sóng bật chế độ nướng trước ở ánh sáng 180 độ C trong 10 phút.Dàn đông đảo sốt trà lên mặt bánh pizza, kế đến cho lên thêm trân châu con đường đen, 100gr phô mai mozzarella.Tiếp theo, nướng chín bánh trong 15 phút sinh hoạt 180 độ C là hoàn tất.

Xem thêm: Hot Girl Và Siêu Xe Cực Bốc Lửa, Ảnh Girl Xinh Bên Siêu Xe, Hot Girl Và Siêu Xe


Thành phẩm

Bánh pizza trân châu đường black nhìn cực kì hấp dẫn. Đế bánh mượt bùi phối kết hợp cùng nóng trà thơm thơm, trân châu thì ngọt dai quyện thêm chút mằn mặn dịu từ phô mai kéo sợi.
Bánh pizza trân châu đường black dai mềm, ngọt béo vừa kỳ lạ miệng tuy nhiên lại rất là thơm ngon hứa hẹn làm chúng ta mê tức thì từ thứ 1 thử. Nếu như khách hàng cũng yêu thích món bánh này thì hãy tiến hành ngay nhé. Chúc các bạn thành công!
chỉ dẫn nấu cạnh tranh hiểu, không làm cho được bí quyết nấu không đúng vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi đun nấu không đúng, dư hoặc thiếu hụt nguyên liệu khó tìm, không biết thay thế bằng gì
vừa phải • làm trong 1h30’ 2 giải pháp làm bánh gấc đậu xanh dẻo thơm, ngọt bùi làm món tráng mồm ngon
Từ khóa: pizza trân châu con đường đen, biện pháp làm pizza trân châu đường đen, pizza trân châu, phương pháp làm bánh pizza, giải pháp làm bánh trân châu đường đen