PHÓ HẰNG DIÊN HI CÔNG LƯỢC

     

Đứa em gọi điện khóc nóng ức: "Chị ơi Phó Hằng bị tiêu diệt rồi. Còn nhắn gởi lại một câu với Ngụy Anh Lạc có tác dụng em khóc buổi tối qua cho giờ".
Bạn đang xem: Phó hằng diên hi công lược

*
Ốp điện thoại cảm ứng Diên Hi Công Lược giá chỉ 100.000 đồng/cái đang là 'mốt'

Khóc cười cùng nhân vật

Là sao? Nói thật tôi cũng xem Diên Hi công lược cơ mà không nhớ cụ thể câu gì mặc dù thật lòng tôi cũng “đau” lúc nghe tới chàng thị vệ tầm thường tình Phó Hằng trăn trối cùng người yêu Ngụy Anh Lạc mà lại anh thiết yếu chạm tới.

Vâng, em tôi là một trong trong số sản phẩm triệu giới trẻ Việt sẽ đắm say, ngất xỉu ngây với cả “thất tình” nhân đồ Phú gần kề Phó Hằng (diễn viên hứa Khải đóng) của Diên Hi công lược. Phim dẫu đã chiếu bên trên HTV7 vào mỗi buổi chiều (lúc 17 giờ) từ thiết bị hai mang lại thứ sáu hằng tuần cùng với phiên bản lồng tiếng Việt, nhưng khán giả gần như đã xem hết 70 tập qua mạng.

Á khôi dung nhan Việt Yến Nhung (người quá yêu dấu Phó Hằng) trọng điểm sự: “Tôi cũng như hàng ngàn bạn trẻ yêu Phó Hằng vì sự chung tình của anh. Đạo diễn thi công nhân thứ ấy dù cho là người gồm chức tước, có hàng nghìn cung tần mỹ nữ chuẩn bị sẵn sàng “chết” bởi anh, nhưng đến khi hết đời anh vẫn thủy thông thường với tình thân của mình. Giá mà lại phim Việt cũng tạo ra được một thành tựu điện ảnh đủ mức độ thu hút tín đồ xem như vậy thì vấn đề học lịch sử qua phim hình ảnh cũng không thể khó khăn”.
Xem thêm: Máy Triệt Lông Tại Nhà Có Hiệu Quả Không, Máy Triệt Lông Mini Có Hiệu Quả Không

*

có lần gặp mặt một cô bé ở thành phố hồ chí minh ngồi trong một góc nhà hát để…luyện phim trong những lúc chờ coi một show ca nhạc. Qua chuyện trò thì biết em với nhóm bạn đều "phải lòng" diễn viên hẹn Khải đẹp gợi cảm không... Góc chết. Chúng ta sưu tầm toàn bộ hình ảnh, phim, đoạn video có Phó Hằng đóng góp để đăng tải Facebook cùng cả dán trên tường sinh sống phòng ngủ. Em thú nhận rằng…từ ngày “yêu” solo phương Phó Hằng em bị tác động không ít tới việc học lẫn cuộc sống. “Làm gì, đi đâu cũng nhớ đến nụ cười “chàng trai ấy”.

Cô nhỏ xíu nói trên, chỉ là 1 trong những trong số những cô bé trẻ tôi gặp và lấy lòng... âm thầm thương trộm ghi nhớ Phó Hằng. Tất cả em còn thú thật lúc ba mẹ hỏi muốn đi đâu vào lúc tết này đang không ngần mắc cỡ nói tức thì đến trung hoa chỉ để check-in số đông nơi nhưng mà phim Diên Hi công lược từng quay. Cùng cũng có rất nhiều em bởi vì “thất tình” Phó Hằng mà... Lơ mơ không thể nào tập trung học tốt.
Xem thêm: Các Ngày Ăn Chay Trong Tháng ? Ăn Chay 10 Ngày Trong Tháng Của Phật Tử


Săn lùng sản phẩm liên quan mang lại thần tượng

Hiện rất nhiều trang Facebook của những nghệ sĩ, người theo dõi trẻ không chỉ là tràn ngập hình ảnh, thú vui Phó Hằng cơ mà đời tư của hứa Khải cũng được cập nhật liên tục.

trước khi trở thành diễn viên, hứa hẹn Khải (23 tuổi) là một chân dài chuyên nghiệp. Anh từng giành quán quân cuộc thi người mẫu chân dài quốc tế Trung Quốc tổ chức triển khai tại Quảng Đông năm 2013. Sự éo le của duyên phận Hằng - Lạc, của một thú vui quá ấm áp và hơn không còn là tình yêu… văng mạng đến tương đối thở sau cuối đã giúp Hứa Khải vụt sáng sủa thành một ngôi sao. Những hoạt động vui chơi của anh tại Bắc Kinh bây chừ cùng Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) được thanh niên Trung Quốc lẫn châu Á “săn như chưa khi nào săn” mang lại thế.

không hết, ngay trong khi này, nhiều bạn còn rủ nhau đặt đơn hàng bộ ly, ốp điện thoại thông minh được lấy xúc cảm từ những nhân đồ vật trong phim.

Một công ty báo khét tiếng vừa đặt đơn hàng từ nước ngoài về 1 loại ly biết tới “bản sao” của đại vương (Nhiếp Viễn đóng) vào Diên Hi công lược với mức giá khá mắc 550.000 đồng/cái. Những nhân đồ khác cũng xuất hiện trên từng dòng ly và ốp điện thoại. Được "fan cuồng" mê mệt, săn những nhất hôm nay là ốp điện thoại cảm ứng thông minh có họa tiết từ áo và hình Phó Hằng (với giá bán từ 100.000 - 200.000 đồng/cái). Ứng dụng dành cho điện thoại đã và đang có lịch trình “đổi mặt” cùng Phó Hằng là nhân vật được các fan hào hứng nhất.

Từ hiện tượng kỳ lạ Diên Hi công lược, giá cơ mà Việt Nam cũng đều có một bộ phim truyền hình với kịch bản dày dặn, nhân đồ "đủ tầm" để người theo dõi thôi không trở nên lên án là "sính ngoại". Chưa kể còn là một những sản phẩm, ứng dụng điện thoại cảm ứng từ phim Việt nhằm ủng hộ "người Việt dùng hàng Việt" chứ không nhất thiết phải nhập về tự xứ người. Hy vọng lắm thay!