Tag: phở đặc biệt

     

Sau thời gian “đường ai nấy đi”, hai bạn trẻ Phở Đặc Biệt - Ngọc Thảo đã quay lại với video mới mang đến nhiều bất thần cho tín đồ hâm mộ.

Bạn đang xem: Tag: phở đặc biệt


Mới đây, Ngọc Thảo chia sẻ clip hát nhép với tên Anh là của em. Điều khiến cho dân mạng yêu thích nhất là sự việc xuất hiện của Phở Đặc Biệt, sau thời hạn dài cặp đôi không có sản phẩm chung. đoạn clip hiện hút rộng 65.000 lượt xem bên trên YouTube, cho dù đăng tải một ngày.

Trên nền nhạc vui vẻ của ca khúc Anh là của em do Karik sáng sủa tác, Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo nhập vai một hai bạn trẻ đang yêu thương nhau. Cả nhị vừa hát nhép vừa phát âm rap, xen lẫn phần nhiều động tác phụ họa với biểu cảm đa dạng, hài hước, khiến người xem ko nhịn được cười.

Ngọc Thảo mang lại biết: "Thực ra, bọn chúng mình kết hợp với nhau từ đoạn phim I"m fine thank you love you. Tuy nhiên, để khơi gợi trí tò mò, đoạn clip đó Phở đã che mặt. Video lần này đánh dấu sự quay trở lại của Thảo cùng Phở. ở kề bên đó, mình cũng xác định không hề gồm chuyện rạn nứt tình yêu như mọi người đồn thổi".

*
Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt nhí nhảnh trong đoạn phim mới.

Xem thêm: Đặt Câu Với Yêu Nước Thương Nòi, Giải Câu 5, 6, 7, Vui Học Trang 9, 10

Ảnh giảm từ clip

Trước đây, Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt là "cặp bài bác trùng" với hàng loạt vlog ăn ý. Đầu năm 2014, Ngọc Thảo bất thần rời khỏi team Thích ăn phở và chuyển động độc lập.


Clip Ngọc Thảo cùng đấng mày râu trai cất mặt nhảy trên phố

Hot girl nhóm hài Thích nạp năng lượng phở vô tư nhảy cover nhạc Thái bên trên một số vị trí nổi giờ của TP HCM.


Song Chi


Ngọc Thảo Phở đặc biệt Ngọc Thảo tái hợp video clip hài hước


*

clip Ngọc Thảo cùng nam giới trai đậy mặt nhảy trên đường

11 1 10 5053

Hot girl đội hài Thích nạp năng lượng phở vô bốn nhảy cover nhạc Thái bên trên một số vị trí nổi giờ của TP HCM.

Xem thêm: Bếp Điện Từ Dùng Nồi Gì - Tại Sao Bếp Từ Kén Nồi Hơn Các Bếp Khác

*

đoạn clip cô giáo sau này hát như ca sĩ hút 500.000 lượt xem

10 7 3 791

Thanh hiền hậu gây để ý trên mạng sau khoản thời gian thể hiện tại ca khúc "Tóc hát" vào chương trình văn nghệ ở trường.

*

đoạn phim cô gái hải phòng đất cảng hát hay lan truyền trên mạng

1 1 244

Clip lôi cuốn gần 100.000 lượt xem cùng hơn 2.500 phân chia sẻ. Cộng đồng mạng cũng khen ngợi hóa học giọng cùng biểu cảm hồn nhiên của cô ý gái.