Phim mới về 'tây du ký' bị chê

     

TTO - Tây Du cam kết lạ truyện và Tân Tây Du ký kết của china lên sóng màn hình ảnh nhỏ Việt cuối tháng 5 là hai phim tất cả cách làm bắt đầu về hành trình thỉnh kinh không còn xa lạ của thầy trò Đường Tăng.

Bạn đang xem: Phim mới về 'tây du ký' bị chêTây Du ký lạ truyệnlà phiên bạn dạng của loạt phim hài danh tiếng Vạn vạn không ngờ tới. Phim luân chuyển quanh cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đầy nguy hại và thách thức giữa tư thầy trò Đường Tăng với tiểu yêu vương Đại Chùy. Tự đó phía 2 bên đã bao gồm chuyến linh cảm mạo hiểm đầy hài hước...

Kịch phiên bản đã được sửa đổi lần thứ 41 new được chọn để quay bao gồm thức.Các nhân đồ dùng như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, chén bát Giới, Sa Tăng được thành lập hình ảnh, tính phương pháp và các lời thoại ngược, kỳ lạ so với tiểu thuyết cội của Ngô vượt Ân.

Chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh ghê chỉ là loại cớ để truyền tải hầu như thông điệp về ước mơ và tình yêu…Còn Tân Tây Du cam kết phát sóng thời gian 22h30 sản phẩm ngày, bước đầu từ ngày 27-5 bên trên THVL1 là phim truyền hình dài tập.

Đạo diễn Trương con kiến Á và chế tạo ra Trương Kỷ Trung bám khá ngay cạnh vào nguyên tác năm 1986 còn chỉ sửa lại một vài ba tình tiết nhỏ nhằm đem về những cảnh xoay kỹ xảo bắt mắt nhất mang lại khán giả. Phim có tổng số 22.000 cảnh quay, hợp tác và ký kết cùng 14 công ty sản xuất phim phim hoạt hình trong nước.

Đặc biệt, đạo diễn mời nhà phân phối phim X-men từ Hollywood nhằm xử lý vụ việc hậu kỳ mang đến phim. Tất cả tới 300 cảnh quay nên dùng cho kỹ xảo và các đạo cụ chuyên dụng như cảnh các hồ ly xuất hiện. Các vũ khí của tía đồ đệ cũng được chế tác sâu sắc và chỉn chu.Một điểm đáng lưu ý nữa của Tân Tây Du Ký chính là lời thoại được sửa đổi theo lối văn nói để gần gũi hơn với người theo dõi hiện đại.

Xem thêm: Nhảy Bất Chấp Trên Mọi Nền Nhạc, Dạy Nhảy Fitness Bài Dance Monkey Tiktok Remix

Phim được đầu tư kinh phí lên đến 100 triệu quần chúng tệ (khoảng 320 tỉ đồng) với sự tham gia phần đông của dàn diễn viên nổi tiếng của truyền bông hoa ngữ như: Ngô Việt (vai Tôn Ngộ Không), Nhiếp Viễn (vai Đường Tam Tạng), Tăng Kim Sinh (vai Trư chén bát Giới), từ bỏ Cẩm Giang (vai Sa Tăng), chi phí Vị Thần (vai Bạch Long Mã), lưu giữ Đào (vai Quan núm Âm người yêu Tát)...


*
Lục tè Linh Đồng cùng Hollywood làm Tây du ký 3d

TTO - Ấp ủ dự án công trình điện hình ảnh Tây du ký suốt nhiều năm qua, sau cuối Lục đái Linh Đồng đã bắt tay hợp tác với Hollywood chấm dứt tâm máu của ông.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ở Trường Cô Dạy Em Thế (Nhạc Ngoại, O Truong Co Day Em The


Thành Đoàn tp hcm Thông tin Tòa biên soạn -
tin tức bạn gọi Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
*
đem mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.