PHIM KINH DỊ NHẬT BẢN

     

Những năm gần đây, nền điện ảnh xứ sở hoa anh đào càng ngày càng được lòng tín đồ hâm mộ bởi nội dung phong phú, đề tài mới lạ, đầu tư công phu. Trong đó, phim thuộc thể loại tởm dị ngày càng thu hút nhiều người coi nhờ những tình tiết khiếp rợn, dựng tóc gáy. Dưới đây là top 10 phim gớm dị Nhật Bản giỏi nhất, những mọt phim không nên bỏ lỡ.

Có thể bạn quan lại tâm:
Bạn đang xem: Phim kinh dị nhật bản

Nội dung chính:


Lời Thú Tội (Kokuhaku)

Đạo diễn: Nakashima Tetsuya

Diễn viên: Matsu Takako, Okada Masaki, Kimura Yoshino,…

Thể loại: gớm dị

Năm công chiếu: 2010

Thời lượng: 106 phút
Xem thêm: Cô Bé Áo Đỏ Ở Đài Loan

Lời Thú Tội là một vào phim dự án phim tởm dị Nhật Bảnđược dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của đơn vị văn Minato Kanae. Nữ gia sư Moriguchi Yuko bất ngờ thông báo với học sinh sẽ nghỉ dạy vì vì sao cá nhân. Một ngày nọ, con gái cô là Manami bị chết bất thường vào hồ bơi của trường. Yuko tìm kiếm thấy chiếc ví vốn không phải của nhỏ mình tại hiện trường, nhờ đó đã xác định được 2 kẻ gần cạnh nhân.
Xem thêm: Hoa Thần Vũ Và Lộc Hàm X Hoa Thần Vũ, Nữ Thần Của 14 Sao Nam Hoa Ngữ Gây Tranh Cãi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Lời nguyền

Lời nguyền của hồn ma chết oan khiến bất cứ ai bước vào căn nhà cũng phải khiếp sợ. Tình tiết người vợ bị giết lúc xưa trườn xuống cầu thang, cùng mái tóc đen lâu năm xõa trước mắt, miệng phân phát ra music quái dị là phân đoạn đắt giá chỉ nhất của bộ phim. Muốn biết bản thân can đảm ở mức nào, hãy đón xem tức thì bộ phim phim kinh dị Nhật Bản này nhé!


Trên đây là top 10 phim kinh dị Nhật Bản hấp dẫn, giành được nhiều tình cảm của khán giả. Danh sách này mặc dù chưa đầy đủ, nhưng chắc chắn sẽ góp phần làm phong phú cho bộ sưu tập của các mọt phim. Hãy bình luận xuống mặt dưới nếu bạn biết những bộ phim khác cùng thể loại nhé!