Top 10 Phim Kinh Dị 2015 'Rùng Rợn' Nhất Mọi Thời Đại

     

Xem phim ma giúp tiêu hao lượng calo bằng với đồng minh dục. Vị trí cao nhất 10 phim khiếp dị 2015 gây ám hình ảnh nhất này để giúp bạn toàn thân chuẩn không bắt buộc tập thể dục.

Bạn đang xem: Top 10 phim kinh dị 2015 'rùng rợn' nhất mọi thời đại


The Woods (tên khác: The Hallow)

Top 10 phim khiếp dị năm ngoái không thể không kể tới bộ phim The Hallow

The Hallow là câu chuyện về một gia đình bị cô lập trong rừng sâu, chỗ một loài sinh đồ hung hãn vẫn tồn tại. Để sinh sống sót, họ nên tìm đa số cách thoát khỏi con quái vật này. Bởi hiệu ứng hình ảnh tiên tiến và một ít technology CGI, vùng rừng thiêng nước độc Ireland chỉ ra trước mắt khán giả đầy huyền bí và ẩn chứa vô vàn hiểm nguy.

The Nightmare

Tác phẩm tởm dị danh tiếng của Stanley Kubrick. Vị đạo diễn này cho trình làng The Nightmare – luôn tiện nghiệm nghiên cứu về hiện tượng lạ bóng đè. Dù là phim tài liệu tuy nhiên The Nightmare vẫn sở hữu hơi hướng điện hình ảnh khi khéo léo cân bởi giữa độ chân thật và tính hấp dẫn trong lối dựng. Phim thực sự thay đổi cơn ác mộng ban ngày của khán giả.

Xem thêm: Cách Tập Cho Bé Nằm Sấp Thoải Mái, 6 Điều Nên Tránh Khi Tập Nằm Sấp Ở Trẻ Sơ Sinh


Goodnight Mommy

*

Đây chắc rằng là bộ phim hãi hùng, tốn nhiều calo nhất trong thời hạn 2015. Một tình tiết lấp lửng được dàn dựng chậm rãi chạp, bao che bằng khung người u ám với hầu như phân đoạn ghê hoàng khiến Goodnight Mommy chấm dứt nhưng dư vang của nó đang chưa hề giới hạn lại. 99 phút phim đầy ám ảnh này sẽ giúp đỡ khán giả trải nghiệm các giằng xé tận thuộc của xúc cảm con người.

Jennifer’s body toàn thân (2009)

Jennifer’s Bodylà những thước phim kinh dị với rất nhiều cảnh cấm trẻ em cùng hàng loạt nữ diễn viên gợi cảm đến 'mê hồn'. Ngôn từ phim chuyển phiên quanh cổ khích lệ Jennifer kiểm tra bị ma ám và trở thành kẻ gần kề nhân chăm đi giết bạn và ăn thịt các bạn học cùng lớp ở thị trấn Minnesota. Đặc biệt, các chàng trai háo sắc đẹp thường bị cô dỗ dành vào rừng để tiến hành tội ác của mình. Khi số đông chuyện trở bắt buộc ngoài tầm kiểm soát, bạn bè của Jennifer, Needy Lesnicky buộc phải giết bạn mình.

Xem thêm: Khiếp Đảm Cảnh Nhà 3 Tầng Cháy Rực Lửa Ngay Trung Tâm Đà Lạt

It Follows

It Followslà 1 trong các 10 phim ma 2015 xuất nhan sắc nhất. Đây là tập phim được giới chuyên môn có nhiều lời khen và reviews cao vì mang thiên hướng ma cổ xưa. Bộ phim truyền hình khai thác sâu cùng với nội dung gồm tầng ý nghĩa, hình ảnh ám thị tinh thần.It Follows là tác phẩm thường xuyên đi sâu vào chủ đề lời nguyền lây lan qua tình dục sauContracted (2013) với đồng thời cũng là tập phim thứ 2 của phòng làm phimtài ba David Robert Mitchell. Góp phương diện trong phim có những diễn viên tên tuổi đình đám như Maika Monroe củaThe Guest( năm 2014) và Keir Gilchrist trongIt’s Kind of a Funny Story( năm 2010)

*

Thirst

Thirstlà bộ phim kinh dị nổi tiếng của nước hàn giàu tính nghệ thuật đan xen nhiều cảnh lạnh bỏng. Bộ phim truyện là tái hiện tại lại mẩu truyện tình đầy oái oăm giữa ngài linh mục sẽ ra sức giữ mình trước đều cám dỗ tội lỗi.Trong một lần, để dẫn chứng cho đức tin vào Chúa của mình, phụ vương xứ thanh lịch Hyun đã gật đầu đồng ý tham gia vào một thí nghiệm y học với bị thay đổi hoàn toàn thành Ma Cà Rồng.