PHIM HỒI ỨC CỦA GEISHA

     

Memoirs Of A Geisha được gửi thể từ đái thuyết danh tiếng cùng tên của Arthur Golden, bộ phim truyền hình phác họa một bức tranh đa dạng và nhiều chiều về quả đât Geisha huyền bí của Nhật bản với trung khu hồn rất đẹp của một kỹ cô bé huyền thoại tên gọi Sayuri.Bạn sẽ xem: Phim hồi ức của geisha


*

Năm 1929, cô bé Chiyo new 9 tuổi xuất thân trong một buôn bản chài được bán ra cho một công ty Geisha nghỉ ngơi quận Gion, Kyoto. Người mẹ cô bị gầy nặng rồi mất, cả hai chị em đều bị phân phối lên Kyoto. Chị Chiyo bị bán vào một trong những nhà chứa, còn Chiyo bị bán vào một nhà Geisha. Chính vì vẻ xinh đẹp và đôi mắt xám quánh biệt, Chiyo bị đối xử thậm tệ bởi bọn chị Hatsumomo (Củng Lợi), một Geisha xinh tươi và nổi tiếng của vùng Gion. Thấp thỏm bị Chiyo giật mất quyền quá kế tài sản của nhà Geisha này, Hatsumomo tìm kiếm mọi phương pháp để “tiêu diệt” Chiyo từ lúc còn trong trứng nước.

Bạn đang xem: Phim hồi ức của geisha

Geisha không đơn thuần là một gái thôn chơi. Trái đất Geisha hết sức thần túng thiếu và những người muốn biến chuyển Geisha đề nghị trải qua 1 quá trình huấn luyện nghiêm ngặt với không ít bộ môn như vũ đạo, đàn hát, kể chuyện, pha trà, giao tiếp, ứng xử… đa phần các kỹ người vợ được cung cấp về trên đây từ nhỏ tuổi và bị tước mất từ bỏ do. Sayuri được vào ngôi trường học giành riêng cho các Geisha. Cô kiên trì học hỏi và giao lưu và ngày càng triển khai xong chính mình.

Xem thêm: Cuộc Sống Chồng Cũ Của Hà Kiều Anh Sau Khi Ra T Iểu Sử Hoa Hậu Hà Kiều Anh

Vẻ đẹp mắt kiều diễm của Sayuri làm cho cho không ít các khách làng đùa điêu đứng. Mà lại cô lại mang lòng yêu một vị đại gia (Ken Watanabe) nằm kế bên tầm với của một cô gái theo nghề Geisha. Một tình cảm quái dị chớm nở trong lòng cô bé bỏng Chiyo thuở như thế nào khi gặp ông “chủ tịch” có hai con mắt dịu dàng, giọng nói ấm cúng bên cây ước lúc bắt đầu 14 tuổi. Hôm ấy, quản trị cho Chiyo tiền tải kem và tặng cô một cái khăn mùi hương xoa. Đó lại đó là động lực để Chiyo không xong xuôi phấn đấu hoàn thiên mình, rút ngắn khoảng cách đến trái tim bạn cô yêu thương… Tình yêu éo le của Chiyo đặt trong bối cảnh thế giới Geisha đa dạng và phức hợp mang lại cho tất cả những người xem một cái nhìn rõ rệt hơn về Geisha Nhật Bản, những người dân không dễ dàng và đơn giản như bạn ta vẫn đánh giá với hình hình ảnh của rất nhiều kỹ nữ.

Xem thêm: Cách Vẽ Trang Trí Máy Tính Casio Đơn Giản, Cách Vẽ Trang Trí Máy Tính Casio

Bộ phim phản ánh bi kịch của một cộng đồng Geisha sinh hoạt Kyoto đầu thế kỷ 20. Geisha là những người dân bị tước vứt quyền được yêu, quyền được sống một cuộc sống bình thường, phần lớn Geisha như Mameha vẫn trở nên hanh dù Hatsumomo biến con tín đồ với mối thù ghét Sayuri, nhưng ẩn phía sau đó lại là khát vọng được yêu thương… Còn cùng với Sayuri, dù đã trở thành một Geisha huyền thoại, tuy vậy cô vẫn không đã có được tình yêu thương của mình.