PHIM DU HÀNH VƯỢT THỜI GIAN

     

Vượt thời gian (xuyên không) là một trong những thể loại phim điện ảnh được nhiều người yêu dấu nhất. Với những cảnh xoay mãn nhãn, hiệu ứng sinh động say mê người xem.

Bạn đang xem: Phim du hành vượt thời gian

Phim về du hành thời gian tạo phải sức hút mãnh liệt đối với khán giả đam mê phim ảnh. Dưới đây là đứng top 10 phim du hành vượt thời gian hay nhất mọi thời đại cơ mà bạn không thể bỏ lỡ.


Nội dung chính:


Trôi Về Thời Tiền Sử – Land Of The Lost

Đạo diễn: Brad Silberling

Thể loại: Hài hước, du hành

Độ dài: 101 phút

Công chiếu: 2009


Trôi về thời tiền sử là một bộ phim về du hành thời gian gồm nội dung chuyển phiên quanh chuyến phiêu lưu kỳ lạ của tiến sĩ Rick Marshall. Một ngày nọ, Marshall bị hút vào một hố đen thời gian cùng bị đưa tới một thế giới kì lạ. Tại đây, ông phải chiến đấu với những sinh vật thời tiền sử để bảo vệ bản thân và sinh tồn. Đồng hành cùng lão tiến sĩ dại dột dở này còn tồn tại cô phụ tá xinh đẹp Holly với tay bán đồ lưu niệm Will.

Xem thêm: Bài Hát Đà Lạt Mộng Mơ (Từ Huy), Đà Lạt Hoàng Hôn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cuộc Phiêu Lưu Của Mr.Peabody cùng Cậu bé xíu Sherman

Một ngày nọ, vì xích mích với cô bạn Penny, Sherman đã đem cỗ sản phẩm công nghệ WABAC ra để tạo ấn tượng vs Penny. Nhì đứa trẻ đưa nhau du hành về các thời đại vui chơi, nhưng cũng tạo ra bao nhiêu rắc rối mang lại Peabody. Trong quy trình cả ba quay về, WABAC đã bị hút vào một hố đen. Những rắc rối mới bắt đầu từ đây. Vào một lần cứu Sherman khỏi nguy hiểm, Peabody đã rơi xuống vực cùng chết. Để cứu Peabody, Sherman cùng Penny đã cần sử dụng WABAC xoay về thời gian trước khi Peabody chết để cứu chú. Cảnh tiếp giáp bắt Peabody, nhưng Sherman cùng Penny và các nhân vật lịch sử đã bảo vệ Peabody. Để sửa chữa lỗi lầm, 3 người cùng cả nhà quay trở về tương lai để cân nặng bằng lại miền không khí – thời gian.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Dương Ngọc Thái, Album Nhạc Dương Ngọc Thái Video Hot

Trên đây là bài bác viết giới thiệu đứng top 10 phim du hành thời gian tuyệt nhất thế giới ko thể bỏ lỡ. Hy vọng những bộ phim này sẽ góp bạn bao gồm những trải nghiệm thú vị cùng những cảm xúc tuyệt vời bên gia đình với người thân.