PHIM CÚC TỊNH Y ĐÓNG VAI CHÍNH

     

Cúc Tịnh Y, sinh vào năm 1994, là phái nữ ca sĩ, diễn viên, vũ công bạn Trung Quốc. Cô danh tiếng với sứ mệnh là ca sĩ thành viên của nhóm nhạc thiếu phụ SNH48. Hiện nay, cô theo xua đuổi sự nghiệp solo và có studio riêng rẽ của mình


*

Ngoài là ca sĩ, vũ công, Tịnh Y còn tham gia đóng phim. Các phim của Cúc Tịnh Y đóng góp ngày càng hiện đại về phương diện diễn xuất. Ảnh: Instagram ju__jingyi


Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Cúc Tịnh Y còn được nghe biết với phương châm là diễn viên khi lấn sảnh sang cỗ môn thẩm mỹ thứ bảy.

Bạn đang xem: Phim cúc tịnh y đóng vai chính

Cho đến nay, phim của Cúc Tịnh Y đóng không nhiều, song nhờ sở hữu vẻ đẹp nhất ngây thơ, trong sạch cùng giọng hát thiên phú cùng thêm năng lực diễn xuất càng ngày tiến bộ, người vợ diễn viên ngày dần vươn xa vào giới vui chơi Hoa ngữ.

Hãy cùng điểm lại 9 bộ phim truyền hình nổi bật nhất của Cúc Tịnh Y vào sự nghiệp diễn xuất của cô ấy nhé!

1. Cúc Tịnh Y phim Nhiệt huyết Trường An – Detective Samoyeds (2017)


*

Ảnh: mydramalist.com


Phim của Cúc Tịnh Y lấy toàn cảnh thành trường An thời Đại Đường. Một ngày, Đại Đường bỗng mở ra nhiều hiện tượng kỳ lạ lạ, khiến cho lòng người hoảng loạn. Đại Lý từ bỏ đã thành lập tổ khảo sát để phá giải những câu chuyện ma quái sẽ xảy ra.

Tổ điều tra gồm bao gồm Tát Ma Đa La (Từ Hải Kiều), một thiếu thốn niên thần bí nhậy bén và mưu trí; bách khoa toàn thư Thượng quan liêu Tử sơn (Cúc Tịnh Y); Hoàng Tam Pháo (Lưu quan tiền Lâm) là fan thông thạo chế tạo thuốc nổ và áp dụng súng liên hoàn; thiên tài y học Đàm song Diệp (Trình đái Tấn), chuyên gia vũ nội công Tôn Tứ Nương (Trương Tân Uyển) với Lý hóa học (Lý Hạc) – tín đồ có năng lượng phân tích khôn cùng cường. Cả nhóm đã sử dụng tài trí của mình để điều tra, phá án, góp dập tắt âm mưu của quyền lực tà ác.

2. Hiên viên kiếm – Hán bỏ ra vân – Xuan Yuan Sword Han Cloud (2017)


*

Ảnh: media Group Co., Ltd


Hiên viên tìm – Hán bỏ ra vân đề cập về hai bạn bè Mộ Vân (Vu Mông Lung) và Triều Vân (Trương Vân Long). Cả hai hầu như hóa thân từ tìm linh bên trên tiên giới cùng vô tình thất lạc nhau vào chiến loạn.

Mộ Vân tất cả tình yêu thanh mai trúc mã với Lan Nhân (Cúc Tịnh Y), người luôn luôn cùng anh trải qua trong cả quãng thời gian khó khăn và bị mọi người ghét bỏ. Gắng nhưng, vào một lần tìm khí tái phát, Lan Nhân vì đảm bảo an toàn Mộ Vân mà lại bị chính kiếm của anh ý đâm chết. Tuyển mộ Vân với trong mình nỗi nhức ngộ sát người thương.

May mắn là Lan Nhân không bị tiêu diệt mà rước linh hồn nhập vào thanh kiếm của mộ Vân. Chiêu tập Vân đang tìm bí quyết cứu được Lan Nhân sinh sống lại, cả nhị thành thân trong sự hoan tin vui của bằng hữu. Mặc dù nhiên, chuyện tình của họ hồi kết vẫn là đau thương, lúc Lan Nhân sau khi khoác lên mình hỷ phục đang tan phát triển thành vào ko chung.

Nhân vật của Cúc Tịnh Y là một trong những người câm, gây ít nhiều thử thách mang đến cô khi chỉ có thể diễn qua ngữ điệu hình thể cùng biểu cảm bên trên gương mặt. Tuy nhiên, nhờ vào vậy mà khán giả đã phát hiện sự tiến bộ và cố gắng của cô để hoàn thiện kỹ năng diễn xuất.

3. Phim của Cúc Tịnh Y vào vai chính: Vân Tịch truyện – Legend of Yunxi (2018)


*

Ảnh: m.imdb.com


Vân Tịch truyện là bộ phim truyện đưa tăm tiếng của đàn bà diễn viên cho với nhiều khán giả hơn. Kỹ năng diễn xuất của cô cũng văn minh rõ rệt qua từng phim, đặc biệt là trong tập phim Cúc Tịnh Y đóng vai chủ yếu này.

Nội dung phim của Cúc Tịnh Y kể về cuộc đời Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y), một cô gái tinh thông độc thuật. Do gồm sẹo độc trên mặt đề xuất Hàn Vân Tịch luôn bị mọi bạn xa lánh, chê bai.

Vì ước ao tìm lại bà bầu của mình, Vân Tịch nghe lệnh thái hậu và Thiên Huy đế gả vào bao phủ Tần Vương, làm cho Tần vương phi để trinh sát tình hình của Tần vương – Long Phi Dạ (Trương Triết Hạn).

Trải trải qua không ít biến cố, Hàn Vân Tịch tất cả tình cảm cùng với Tần Vương, giúp sức Long Phi Dạ phá giải các thủ đoạn của hoàng thất cùng giành lại giang sơn. Về sau, Hàn Vân Tịch cùng Long Phi Dạ quy ẩn núi rừng, sống một cuộc sống an ổn, bạc đãi đầu giai lão.

4. Tiên sinh tập bơi lội – Mr. Swimmer (2018)


*

Ảnh: Star48 Culture media Group


Tiên sinh bơi lội là một tập phim truyền hình tâm lý tình cảm của đạo diễn mạnh mẽ Vệ Quốc. Phim của Cúc Tịnh Y truyền cài đặt thông điệp về tình thân, tình yêu, tình bạn và cả nhiệt huyết tuổi con trẻ nên tạo nên sức hút ngay khi mới phân phát sóng phần lớn tập đầu tiên.

Bộ phim xoay quanh mẩu truyện về Bạch Vịnh Trạch (Mike Angelo) – một tính năng về bơi lội, hình thành trong một mái ấm gia đình có gia cảnh bình thường, cùng cô con gái tiểu thư xuất hiện trong gia đình có gia đạo sa sút là Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y) và chàng trai Lam Thiên (Nghiêm Vũ Hào), bạn thân của Bạch Vịnh Trạch. Mặc dù là đồng bọn nhưng vị sự mở ra của Tống Trà Trà nhưng cả nhị trở thành kẻ địch của nhau trong cả tình yêu và sự nghiệp.

Cha của Lam Thiên bày mưu nghiền buộc Bạch Vịnh Trạch nên thua cuộc trong trận quyết đấu. Lam Thiên sau thời điểm biết được thực sự đã ra quyết định trả lại vinh diệu vốn có cho Bạch Vịnh Trạch. Ba người trải qua tương đối nhiều khúc mắc, dần trưởng thành và cứng cáp và có trách nhiệm hơn với cuộc sống cũng như tình yêu thương của mình.

5. Cúc Tịnh Y phim Tân bạch nương tử truyền kỳ – The Legend of trắng Snake (2019)

*

Sau Hiên viên kiếm – Hán đưa ra vân, Cúc Tịnh Y với Vu Mông Lung lại sở hữu dịp hợp tác và ký kết trong Tân bạch nương tử truyền kỳ, một bộ phim cổ trang mang đi nhiều cảm xúc và nước mắt của khán giả.

Bộ phim Cúc Tịnh Y đóng góp vai bao gồm kể về mẩu chuyện tình giữa phụ nữ bạch xà nghìn năm tu luyện thương hiệu là Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) và Hứa Tiên (Vu Mông Lung), người có phẩm đức hiền từ hành y cứu người. Bạch Tố Trinh tình cờ kết nghĩa tỉ muội cùng với thanh xà 500 năm thương hiệu là tiểu Thanh (Tiêu Yến).

Xem thêm: Mua Bánh Tráng Để Làm Bánh Tráng Nướng Ở Đâu, 1Kg Bánh Tráng Đà Lạt (Dùng Để Nướng Trứng Thịt)

Trong khi cùng Tiểu Thanh đi dạo thành Lâm An, Tố Trinh cùng Hứa Tiên đã chạm chán mặt và bị rung động nhau, thuộc hẹn thề mặt nhau. Nuốm nhưng, trong một đợt Bạch Tố Trinh hiện nguyên hình bạch xà, hứa Tiên đau lòng mà lại chết. Bạch Tố Trinh bỏ mặc tính mạng lén trộm cỏ tiên bên trên thiên đình cứu vãn sống lại hứa Tiên.

Sau đó lại trải qua bao nhiêu khổ nạn, rút cục tình yêu của mình cũng khiến trời cao cảm động. Bạch Tố Trinh bị giam vào tháp Lôi Phong cho tới khi tháp Lôi Phong đổ, nước Tây hồ cạn thì phu thê mới có thể gặp gỡ nhau. Hứa hẹn Tiên hành y cứu giúp người mong giải hết sát nghiệp cho nương tử.

20 năm sau, con của mình thi đỗ công danh, tế trời tại tháp Lôi Phong, chẳng mấy chốc, tháp đổ, nước sông được hút cạn, Tố Trinh cùng Hứa Tiên được gặp gỡ lại nhau.

6. Xin hãy ban cho tôi một song cánh – Please Give Me a Pair of Wings (2019)

*

Xin hãy ban đến tôi một song cánh lấy bối cảnh vào trong năm đầu dân quốc. Ngôn từ phim nhắc về cuộc sống của Lâm Cửu Ca (Cúc Tịnh Y). Cô là 1 người bao gồm tính cách bạo dạn mẽ, luôn luôn sẵn sàng hy sinh ích lợi của bạn dạng thân cho công dụng chung. Cô mới trở về từ nước ngoài, nhưng đúng lúc đó thì phụ huynh cô lại bị giết. Cửu Ca bỗng nhiên trở thành nghi can số một và bị tóm gọn giam.

Để rửa sạch mát nỗi oan, tra cứu lại trong trắng cho bạn dạng thân, Cửu Ca đã với Long Thiên Vũ (Viên Á Luân), đồ đệ của cục trưởng cảnh sát, tham gia điều tra vụ án, vạch trằn và chống lại các thế lực ám muội trong xã hội bấy giờ.

Trong bộ phim truyền hình này, Cúc Tịnh Y đã bộc lộ trọn vẹn nhân đồ dùng Cửu Ca mạnh mẽ, ý chí bền chí và mang tứ tưởng tiến bộ, luôn khát khao một xóm hội công bằng, chứng minh được thực lực diễn xuất của bạn dạng thân, nhận được không ít lời sử dụng nhiều từ phía khán giả.

7. Thư sinh xinh đẹp – In A Class Of Her Own (2020)

*

Phim của Cúc Tịnh Y luân phiên quanh nhân vật Tuyết Văn Hi (Cúc Tịnh Y), một cô nàng xinh đẹp và thông minh nhưng có gia cảnh nghèo khó. Vì hoàn cảnh gia đình, cô phải thường xuyên cải phái nam trang để ra bên ngoài kiếm tiền. Cô đa số chép sách cấm, tài liệu gian lận trong thi tuyển cho vương tôn quý tộc.

Phong thừa Tuấn (Tống Uy Long), đàn ông của thừa tướng, ngưỡng mộ kỹ năng của Tuyết Văn Hi đề nghị đã cố tình bày kế bắt cô buộc phải tham gia kỳ thi khoa bảng. Sau đó, cả hai những đỗ vào Vân Thượng học tập Đường, ở bình thường một phòng.

Khi biết Văn Hi là con gái, vượt Tuấn không còn lòng bảo hộ và bảo đảm an toàn cho cô. Sau thời gian bên nhau, Văn Hi cùng Thừa Tuấn ngày càng thân thương và yêu nhau, làm cho câu chuyện tình cảm động.

Với phim Thư sinh xinh đẹp, Cúc Tịnh Y bị chê tương đối nhiều về sinh sản hình, tuy vậy diễn xuất cùng vẻ đẹp mắt ngây thơ của cô ý lại một lần nữa được người ngưỡng mộ công nhận.

8. Phim của Cúc Tịnh Y: Như Ý Phương Phi – The Blooms at Ruyi Pavilion (2020)

*

Như Ý Phương Phi là một bộ phim truyền hình cổ trang được gửi thể từ đái thuyết Sủng hậu đưa ra lộ của người sáng tác Tiếu Giai Nhân. Bộ phim truyền hình của Cúc Tịnh Y và Trương Thiết Hạn nhận được không ít sự quan tiền tâm của các mọt phim Hoa ngữ.

Phim luân phiên quanh Phó Dung (Cúc Tịnh Y), nhị tiểu thư của Phó gia. Sau một lượt bất tỉnh, cô dành được một năng lực vô cùng đặc biệt là mơ thấy tương lai. Vào giấc mơ, cô thấy mình đổi thay một Trắc vương Phi của Túc Vương từ bỏ Tấn, lại thấy cái chết đau thương của bản thân và Túc Vương. Cũng chính vì vậy, cô luôn luôn tìm giải pháp trốn tránh vị phu quân tương lai này.

Tuy nhiên, chủ yếu Từ Tấn cũng có chức năng nhìn thấu tương lai. Tuy vậy, ngài không thể trốn kiêng mà nỗ lực để chuyển đổi số phận, liên tục bảo đảm an toàn cho Phó Dung giúp cô cảm giác được tình yêu tình thực của mình.

9. Gia nam giới Truyện/Mộ phái nam Chi – Rebirth For You (2021)

Bộ phim này được cải biên từ đái thuyết Mộ nam Chi của đơn vị văn chi Chi. Gia nam giới Truyện chuyển phiên quanh chuyện tơ duyên của Gia nam giới quận chúa Khương Bảo Ninh với cấm vệ quân Lý Khiêm.

Thông minh, tài trí đề xuất Bảo Ninh từng bước thu phục được những thế lực khắp nơi. Cô quen thuộc Lý Khiêm rồi từ từ cả hai bị rung động nhau. Bảo Ninh và Lý Khiêm đã buộc phải trải qua không hề ít khó khăn, trở hổ hang để cho được với nhau. Gia phái nam Truyện sẽ chiếu trên gốc rễ WeTV, lâu năm 40 tập.

Phim mới nhất của Cúc Tịnh Y năm 2021 là vai Lôi Sơ Hạ vào phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn.

Xem thêm: Top 10 Nghệ Sĩ Giàu Nhất Việt Nam Hiện Nay 2022, Top 10 Nghệ Sĩ Giàu Nhất Việt Nam

Đồng thời cô cũng thâm nhập phim Hoa nhung, chưa xuất hiện thời gian trình chiếu. Trong khi chờ đón các phim mới của Cúc Tịnh Y, bạn hãy xem đầy đủ phim bên trên nhé.