Thám Tư Lừng Danh Conan Tập Cuối

     

Tập cuối về Thám tử lừng danh Conan bi lụy nhưng thật cảm động. Tập cuối sẽ là cuộc đấu trí giữa 2 thay lực, gồm có những người sau:
-Nhóm 1
: đông đảo nhân vật chúng ta yêu thích.

Bạn đang xem: Thám tư lừng danh conan tập cuối

-Nhóm 2: Ông gs lộ mặt là người sát nhân, cụ đầu lũ áo đen, và một số kẻ thủ túc khác cũng lộ mặt. Ta nhận thấy vợ của Whiskey cùng 2 cô bé gái, những trinh sát bẩm sinh. Một cô bé và 2 cánh mày râu trai khác tiêm phục vào sở công an
1. Tokio với Osaka.2. Conan-shinichi (đã trở về như cũ, chột một mắt vì chưng bị dòng con bé nhỏ áo đen làm phóng viên báo chí bắn)3. Ran Mori (Luôn theo sát bên Shin)4. Hattori - (Trả thù mang đến cô fan yêu, bị thằng béo áo đen phun khi che cho Hattori)Ông Mori (sao vẫn chưa bị tiêu diệt nhỉ?)5+6. Bố Shin (nhưng đến cuối ông tía viết truyện trinh thám này bị thằng đứng đầu áo đen bắn, whisky thì phải)7+8+9. ông thanh tra phương diện vuông cùng 2 vợ chồng Takagi - cô sếp của cậu ta (Đã lấy nhau)Những người đã chết, và sẽ chết: Ông thanh tra béo, tình nhân Hattori, ông Kudo, ông già FBI, thằng bắn tỉa xuất sắc và một số trong những thanh tra cảnh sát khác
Tập cuối Conan:Tiến sĩ Agasa là trùm Mafia thiệt sự và Conan đang biết trước điều ấy rồi, các bạn hãy coi tập kế cuối rồi các bạn sẽ biết thôi mà, anh chàng Conan đang đoán trước sự thật đau lòng này, anh lặng lẽ tìm câu vấn đáp “Vì sao tiến sĩ Agasa lại hoàn toàn có thể là ông quấn đứng phía sau các chuyện, cùng sai bảo bầy áo đen Whisky và Vodska được ?”.
Nếu các bạn để ý trong tập này thì đang thấy được rằng Conan đã suy xét đến bạc đầu luôn luôn rồi. Thật tôi nghiệp chàng trai Detective Shinichi của chúng ta. Cậu ta đã âm thầm theo các dấu dấu mà ts Agasa giữ lại (trong tập này, ts Agasa đã bất thần qua đời bởi vì bị đàn áo đen bắn chết, nhưng thật sự thì bạn chết là nam nhi ông ta Asatachi. Người con trai độc tốt nhất của ông lão,vì Agasa là bạn rất thân mật và gần gũi với bọn trẻ như Conan, Genta … nên những khi ông chết đi thì không người nào trong đàn chúng ngờ vực cả, ngay cả Conan với thám tử Mori, với ông ts Agasa đang trở về căn cứ của bản thân mình ở NewYork - Mỹ nhằm đích thân ra tay chiến dịch cuối cùng của bản thân mình là làng tín cả Nhật phiên bản và New York, một âm mưu thật kinh khủng!!!) sau khoản thời gian gắn ghép hầu như dấu dấu của ông trùm tiến sĩ để lại, Shinichi đã biết được bắt đầu những email mà bầy áo black đã gửi cho ông, Shinichi đã thuộc với công an và FBI Nhật bạn dạng + NewYork đưa ra nơi đàn áo black đang ẩn náu, và cấp tốc tay tiêu diệt hết lũ chúng, ko chừa 1 tên làm sao hết. Nhưng cảnh sát và FBI không cấp tốc chân như Wishky, Vodka với “quả apple chín” và 1 số tay chân thân cận khác của ông quấn tiến sĩ. Lũ chúng đã cấp tốc chân mang đến New York, báo mang đến ông quấn biết. Từ bây giờ ông trùm tiến sĩ biết rằng âm mưu đã bại lộ, ông ta với cả đàn áo đen còn lại nhanh chân thi hành trách nhiệm nhưng không thành. Chắc các bạn còn nhớ cha của Shinichi là một trong nhà văn, và người mẹ của Shinichi là 1 trong những diễn viên siêng nghiệp. 2 vợ chồng đã giết bị tiêu diệt được 2 trong những tay sai gần gụi của ts và đã hàng fake để trà trộm vào bầy chúng. Cùng ông đơn vị văn yêu dấu của bọn họ - cha của Shinichi vẫn báo được mang lại Shinichi. Cơ mà ông vẫn lãnh 1 hậu quả khủng khiếp, ông sẽ bị bọn áo đen bắt gặp và giết chết.Thế còn người mẹ của Shinichi? Sau khi bọn áo black giết bố của Shinichi, đàn chúng cũng nghi ngại trong số lũ chúng có người cải trang sẽ trà trộn vào. Thế là 1 trong những ngày nọ, ông trùm ts đã đích thân đi xem từng bạn một, nhưng mới chỉ nghe lệnh tập trung của ông trùm tiến sỹ là cô vợ - mẹ của Shinichi đang biết là tất cả chuyện không thôi rồi, dân đóng phim bài bản mà, cũng hoàn toàn có thể biết trước phần đông tình tiết trong mẩu truyện chứ. Bà đã cấp tốc chân trốn thoát, nhưng bầy áo black biết là bà đang quăng quật chạy, liền cho người đuổi theo, vừa chạy vừa bắn (vì địa thế căn cứ ở đồng quê hoang vu nên không có ai nghe được tiếng súng). May mang lại bà, bà gắng cự đến ngay trụ sở công an ở đầu con lộ. Bởi vì thành viên không còn nhiều nên bọn áo đen đã không thể sang bởi cái đồn cảnh sát được. Với bà vẫn báo cho cảnh sát, nhưng cảnh sát không nghe, bảo rằng bà vẫn hốt hoảng, mang lại bà vô căn bệnh xá, xem chừng 24/24.

Xem thêm: Mua Máy Ép Chậm Olivo Sj 210 Chính Hãng, Máy Ép Chậm Olivo Sj 210


Ngay thời điểm bà vô dịch xá, thì bầy Shinichi, Haibara, Ran Mori, ông Mori (lúc này vẫn được chính phủ cấp giấy tờ xử dụng súng) và ông cảnh sát trưởng Megune, Takagi và công an của new york đã đổ ập vào căn cứ của ông trùm tiến sĩ. Công dụng là phun chết tất cả bọn áo black nhưng không thể bắn chết ông Agasa vì chưng ông ta đã vứt trốn được, và không may là Ran Mori với ông Mori sẽ lãnh mỗi cá nhân 2 phân phát đạn tức thì vào tim do bao gồm tay Uytski cùng “Quả táo apple xanh” bắn.
Cảnh sát thủ đô new york đã lùng sục khắp nơi, sau 1 năm rưỡi thì cũng bắt được ông ts trùm cuối Agasa cùng với thuốc giải đến Conan và Haibara trong vali của lão.

Xem thêm: Nghẹt Mũi Khi Mang Thai, Mẹ Bầu Dùng Thuốc Nhỏ Mũi Cho Bà Bầu ?


Sau lúc uống xong xuôi thuốc, Shinichi cùng Haibara dường như không thể tiếp nhận ngay thân thể to to lúc bấy giờ. Khung hình của Haibara cùng Shinichi nóng như lửa đốt, bởi quá nóng đề xuất họ đã bất tỉnh nhân sự đi và tỉnh giấc vào 3 tháng trời.
Kết quả câu chuyện chỉ còn Shinichi, Haibara, mẹ của Shinichi, ông công an trưởng, Takashi còn sống. Khúc cuối mẩu chuyện là ăn hỏi của Shinichi cùng Haibara.

Tập 1Tập 2Tập 3Tập 4Tập 5Tập 6Tập 7Tập 8Tập 9Tập 10Tập 11Tập 12Tập 13Tập 14Tập 15Tập 16Tập 17Tập 18Tập 19Tập 20Tập 21Tập 22Tập 23Tập 24Tập 25Tập 26Tập 27Tập 28Tập 29Tập 30Tập 31Tập 32Tập 33Tập 34Tập 35 Tập 36Tập 37Tập 38Tập 39Tập 40Tập 41Tập 42Tập 43Tập 44Tập 45Tập 46Tập 47Tập 48Tập 49Tập 50Tập 51Tập 52Tập 53Tập 54Tập 55Tập 56Tập 57Tập 58Tập 59Tập 60Tập 61Tập 62Tập 63Tập 64Tập 65Tập 66Tập 67Tập 68Tập 69Tập 70Tập 71Tập 72Tập 73Tập 74Tập 75Tập 76Tập 77Tập 78Tập 79Tập 80Tập 81Tập 82Tập 83Tập 84Tập 85Tập 86Tập 87Tập 88Tập 89Tập 90Tập 91Tập 92Tập 93Tập 94Tập 95Tập 96Tập 97Tập 98Tập 99Tập 100Tập 101Tập 102

eVisa Vietnam , Vietnam visa for Sri Lankan, Visa Vietnam for Indian, 베트남 전자 비자, تأشيرة فيتنام الإلكترونية, รับทำวีซ่า เวียดนาม, ベトナム人のビザ申請手続, ទិដ្ឋាការអេឡិចត្រូនិកវៀតណាម។, Visa Elektronik Vietnam, ວີຊາເອເລັກໂຕຣນິກຫວຽດນາມ, Вьетнамын цахим виза, evietnamvisa.org, Get Vietnam visa with Indian passport, Vietnam Embassy Office In India, Requirements for Vietnam business visa for Indian citizens, Vietnam business visa for Indian, Виза во ВьетнамVietnam Visa On Arrival for Indian,visumprijzen en levertijden, Notwendige Unterlagen Für Ein Vietnam Visum, SUPER FAST TRACK SERVICE, 3 month tourist visa to Vietnam, 关于越南的签证 - 所有需要注意的事项, Visa Extension In Vietnam, Vietnam Visa Extension, Vietnam airport fast track visa, thủ tục hồi hương cho người Việt Nam