Quán cà phê hoàng tử

     

new đây, dàn sao của Tiệm cafe Hoàng Tử đã bao gồm dịp cùng nhau xem lại những đoạn phim mà 13 năm kia mình từng tham gia.


Được vạc sóng vào thời điểm năm 2007, Tiệm cà phê Hoàng Tử (The 1st cửa hàng of Coffee Prince) trở thành một trong những "hit" nổi tiếng trên màn hình ảnh nhỏ châu Á thời bấy giờ. Phim nói về mối quan hệ giữa ông nhà tiệm cà phêHan Kyun (Gong Yoo) - công tử một gia đình giàu có, hình dáng sáng sủa và cực thông minh nhưng lại không ham mê làm quá trình gò bó - với nhân viên của tiệmEun Chan (Yoon Eun Hye) - có vẻ như ngoài giống hệt như con trai, vẫn tìm kiếm nghề sinh nhai sau khoản thời gian vừa mất việc.

Bạn đang xem: Quán cà phê hoàng tử*

Tiệm cà phê Hoàng Tử đã từng khiến cho sốt một thời.

Tiệm cafe Hoàng Tử bao gồm mô típ biệt lập với những phim vô tuyến Hàn thời đó, không tồn tại những giọt nước mắt nhức khổ, không tồn tại bệnh tật nguy hiểm, không có cả nhân đồ dùng phản diện, chỉ có sự lãng mạn cùng vui vẻ tràn ngập bộ phim. "Món nạp năng lượng lạ" này đã thu về những thành công xuất sắc chưa từng có, rating tập cao nhất còn thừa qua con số 30%, hai diễn viên bao gồm cũng mau lẹ đưa danh tiếng mình lên một tầm khác biệt.

Tuy nhiên, 13 năm sau, khán giả mới biết Tiệm coffe Hoàng Tử đã có lúc đối phương diện với nguy cơ không tồn tại.

1.Chae Jung An suýt không sở hữu và nhận kịch bản, Gong Yoo chê câu chữ phim như... Văn học tập mạng

Chae Jung An vào phim Tiệm cafe Hoàng Tử.

Chae Jung An - người vào vai nữ giới thứ Han Yoo Joo - đã share trong bộ phim truyền hình tài liệu của Tiệm cà phê Hoàng Tử rằng lúc ê kíp đưa kịch bản cho cô, cô còn chẳng thèm chũm lên đọc. Khoảng thời gian này người mẫu đang sống trong giai đoạnbất ổn định nên không thích nhận bất kì một bộ phim nào. Mặc dù nhiên, tiếp nối Chae Jung An đã quan tâm đến lại và đưa ra quyết định tham gia dự án này.


Chae Jung An share về bài toán mình suýt nữa đã quăng quật qua bộ phim truyền hình này.

Không chỉ Chae Jung An mà đến tất cả nam chín Gong Yoo cũng từng có khoảng thời gian ngắn không hy vọng nhận phim. Đạo diễn phim Lee Yoon Jung có share khó khăn vào khoảng thời hạn đầu khi chuẩn bị cho phim, trong số ấy có nói về để ý đến của nam giới diễn viên chính:"Gong Yoo đồng ý rằng anh ấy nghĩTiệm cà phê Hoàng Tửcó vẻ khá ngớ ngẩn".

Xem thêm: Bài Cúng Đốt Áo Mã Tháng 7 Tại Nhà Theo Văn Khấn Cổ Truyền Việt Nam

Gong Yoo của Tiệm coffe Hoàng Tử.

Nam chủ yếu Gong Yoo cũng công bố giải thích:"Khi mới nhìn kịch bản, tôi quá bất ngờ hỏi: "Cái gì đây?". Đọc kịch bản mà như phát âm mấy nhà cửa văn học tập trên mạng vậy, cảm xúc ý tưởng này giống dành cho phim hoạt hình. Tuy nhiên sau đó, đạo diễn với biên kịch đã để cho ý tưởng củaTiệm cà phê Hoàng Tửsống đụng và gần thực tiễn hơn hẳn".

Gong Yoo từng cảm thấy kịch bản phim ko hấp dẫn.

Nếu ngày ấy, cả Chae Jung An cùng Gong Yoo đều khước từ nhận vai thì phân vân Tiệm coffe Hoàng Tử với dàn diễn viên không giống liệu có thành công được như ngày hôm nay không?

2. Yoon Eun Hye "sàm sỡ" Gong Yoo

Gong Yoo và Eun Hye vào Tiệm cà phê Hoàng Tử.

Khi Gong Yoo cùng Yoon Eun Hye ngồi xem mọi cảnh hôn ngọt ngào và lắng đọng của hai fan vào 13 năm trước, Gong Yoo còn "tố cáo" cô bé chính đang thực hiện hành động không tất cả trong kịch bản. Cụ thể là vào một cảnh Gong Yoo bế Eun Hye lên hôn, cô đã hãng apple bạo... Vén lưng áo của anh lên.

Nghĩ lại chuyện xưa, Eun Hye cực kỳ xấu hổ:"Em đúng bị điên rồi. Em thực thụ điên? Cảnh này không tồn tại trong kịch bản".Chính Gong Yoo cũng nhập tâm tới cả không biết Eun Hye làm hành vi như vậy: "Tôi đo đắn em ấy vẫn làm vậy nên khi cửa hàng chúng tôi đang tảo phim. Tôi điên rồi".

Gong Yoo tố cáo Eun Hye thực hiện hành vi "sàm sỡ" không tồn tại trong kịch bản.

Xem thêm: Tài Sản Của Justin Bieber Giàu Như Thế Nào? Tài Sản Của Justin Bieber Khủng Đến Mức Nào

Sau 13 năm phạt sóng, sản phẩm và dàn diễn viên vẫn được siêu nhiều người theo dõi yêu thích. Đây có lẽ là một trong những thành công nhưng nhiều tập phim Hàn đều mong muốn có được.