Phim Bị Cấm Chiếu Ở Trung Quốc

     
Như Ý Truyện cũng chính là một bộ phim truyện cung đấu chạy khách của màn ảnh Hoa Ngữ.Trước đó, lệnh tiêu giảm phim cổ trang cung đấu đã có được Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc báo cho biết từ đầu năm mới 2019. Báo chí trung quốc lên giờ chỉ trích dòng phim này. Phim cổ trang cung đấu bị phê phán là xuyên tạc lịch sử, có ảnh hưởng xấu tới fan xem. Thói quen, lối sống sang chảnh của bậc vua chúa thời xưa cũng tác động tiêu rất tới giới trẻ. Những bà xã trong cung cũng trở nên xây dựng cùng với hình hình ảnh độc ác, nhẫn tâm, làm các chuyện trái với luân thường đạo lý làm cho người.

Bạn đang xem: Phim bị cấm chiếu ở trung quốc

2. Tx thanh xuân vườn trường


*

Những bộ phim “thanh xuân vườn cửa trường” được người theo dõi trên toàn trái đất yêu mến cũng sẽ phải dừng bước trước cửa Kiểm duyệt.

3. đấm đá bạo lực học đường4. Trung tâm linh – mê tín dị đoan dị đoan5. Phim đam mĩ6. Tình yêu tín đồ và thú, tín đồ và robot7. Tình thân thầy trò


*

Phim “Hoa Thiên Cốt” cũng là một trong những tác phẩm đình đám xoay quanh đề tài tình thầy trò.

8. Phim có bạn nam đi ngược nguyên lý xã hội, ngoại tình và giết người.9. Phim thôn hội đen.10. Phim có yếu tố tình dục.11. Yêu kẻ thù gia tộc12. Xuyên ko (du hành thời gian)

13. Phục sinh (nhân vật bao gồm chết đi sống lại)

Ngoài ra, 3 cái phim bị “cấm tạm thời thời” là: tiên hiệp, huyền huyễn (phim gồm yếu tố kỳ ảo) với dân quốc. Viên Điện Ảnh trung quốc đã thông tin rõ ràng, phim tiên hiệp chỉ chất nhận được chiếu mạng, không được chuyển lên sóng truyền hình non sông hay làm thành phim điện ảnh chiếu rạp. Đối với những tác phẩm lấy bối cảnh vào thời kỳ dân quốc cũng không được phép phân phối và tạo vì đây là khoảng thời gian nhạy cảm.Theo trang HK01, lệnh cấm vận này không tồn tại giá trị vĩnh viễn tuy thế vẫn chưa biết Cục Điện ảnh Trung Quốc sẽ cấm mang đến bao giờ. Chắc chắn là đây là 1 quyết định sẽ khiến cho các nhà có tác dụng phim Đại Lục chóng mặt và người theo dõi cũng ngao ngán vì bắt buộc nhìn phần nhiều thể nhiều loại phim mình yêu thích không còn được công chiếu. Hãy cùng chờ xem vào tương lai, ngành Điện hình ảnh ở trung quốc sẽ làm những gì để vực lên sau “khủng hoảng” này nhé!

Hà Phương – Cuồng PhimTheo Sohu


Cung đấu, thanh xuân vườn trường, đam mỹhay xuyên không... đều là hầu hết dòng phim rất là ăn kháchcủa màn ảnh Hoa ngữ. Cụ nhưng, theo thông tin mới nhất được giới thiệu thì toàn bộ những loại phim này đều sẽ bị hạn chế chế tạo và cấm lên sóng trong thời hạn tới.

13 dòng phim bị cấm chiếu với 3 chiếc phim bị tinh giảm sản xuất


Trang Sohu gửi tin,Tổng viên Điện ảnh Trung Quốc đã gửi ra list những thể nhiều loại phim sẽ bị hạn chế tiếp tế và cấm chiếu trong thời hạn tới đây. Theo đó, trong danh sách này bao hàm 13 thể loại phim bị cấm chiếu với 3 thể các loại bị hạn chế.

Những mẫu phim từng là điểm lưu ý của màn hình ảnh Hoa ngữ như cung đấu, xuyên không, thanh xuân vườn trường tuyệt tình yêu đồng giới... đều sẽ bị cấm hoàn toàn.

Chưa tạm dừng ở đó, Tổng viên cũng giới thiệu một loạt hầu như yêu cầu về cả ngôn từ và cách xây dựng những nhân vật dụng trong phim. Các nhân đồ vật nam không được xuất hiện yếu tố ngoại tình, hại người. Câu chữ phim không được có các yếu tố đi ngược luân thường đạo lý, các yếu tố tình dục, cảnh khoe da thịt...

những thể loại phim bị cấm chiếu. Phim tiên hiệp không biến thành cấm nhưng lại cho vào danh sách hạn chế.

Trong lúc đó, 3 mẫu phim bị hạn chế đó là phimtiên hiệp, phim dân quốc và phim có yếu tố kỳ ảo. Mọi dòng phim này chỉ được phép chiếu mạng nhưng cũng trở nên kiểm truyệt khôn xiết khắt khe. Đặc biệt, phim dân quốc bị tinh giảm sản xuất bởi vì phần ngôn từ nhạy cảm và có thể động chạm đến lịch sử.

Trên thực tế, tức thì từ đầu năm nay, Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc đã bắt đầu đánh giờ đồng hồ cấm mẫu phim cổ trang cung đấu. Tiêu biểu có thểkể tới sự việc 2 bộ phim truyền hình cực hot của thể nhiều loại này là Diên Hi công lược và Hậu cung Như Ý truyện bị dừng chiếu. Thậm chí còn còn xuất hiện không hề ít bài báo chỉ trích văn bản 2 bộ phim này là có tác dụng xuyên tạc lịch sử, ảnh hưởng xấu đến khán giả.

Cũng trong những năm 2019, con số phim cổ trang được lên sóng tivi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy vào sẽ là những bộ phim hiện đại tươi trẻ, tích cực. Theo đà này, trong thời gian tới câu hỏi kiểm coi xét phim vẫn còn nghiêm ngặt hơn nữa.

Xem thêm: Cách Chọn Quần Jean Tốt Đơn Giản Và Hiệu Quả, Cách Chọn Quần Jean Chất Lượng Tốt

Hậu cung Như Ý truyện với Diên Hi công lược từng bị chỉ trích vày xuyên tạc kế hoạch sử.

Cộng đồng mạng: "Chắc coi phim tư liệu quá!​"

Sau thông báo này của Tổng cục thì các nhà tiếp tế phim của trung quốc sẽ nên rất đau đầu để tạo được một kịch bản phim qua được phòng kiểm duyệt. Như vậy, người theo dõi màn ảnh nhỏ sẽ không còn nhiều sự chắt lọc phim nữa. Chúng ta chỉ rất có thể xem những bộ phim truyền hình hiện đại mang color tươi sáng, kích lệ tinh thần.

Hầu như toàn bộ những dòng phim xuất xắc nhất, hút người theo dõi nhất của màn ảnh Hoa ngữ đều đã trở nên cấm hoặc bị hạn chế. Nhiều người dân còn vui nhộn cho rằng có thể từ giờ đồng hồ chỉ rất có thể xem phim tài liệu và hoạt hình mà thôi.

"Chắc giờ xem phim tài liệu quá".

"Cũng chỉ từ phim tài liệu và phim phim hoạt hình thôi nhỉ?".


"Cấm hết các thể nhiều loại hay luôn, vậy giờ biết phải xem phim gì đây? đời nào mở phim hoạt hình để xem?".

"Chỉ còn mỗi hoạt hình thôi. Cấm hết rứa này thì thôi chuyển hẳn qua xem phim Hàn đi, diễn viên đẹp ngôn từ hay".

"Giờ chắc còn tồn tại ngôn tình hiện đại thôi, còn đâu cấm không bẩn thể các loại hay, chán quá đi mất".

"Đọc được thông báo mà giận tím người luôn ấy. Ráng này thà cấm luôn sản xuất phim mang lại nhanh".

các yếu tố kì ảo sẽ bị xem xét nghiêm ngặt.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Mình Nhóm Máu Gì, Có Bao Nhiêu Nhóm Máu

Lệnh cấm của Tổng viên Điện hình ảnh Trung Quốc đang khiến không ít người theo dõi màn ảnh nhỏ hoang mang. Cùng vì những cái phim được biết tinh hoa cùng hay nhất của Hoa ngữ đều đã trở nên cấm. Sát bên đó, các nhà cấp dưỡng phim, biên kịch và đạo diễn cũng hoa mắt tìm giải pháp xây dựng kịch bạn dạng theo vị trí hướng của Tổng cục.