Phim Âu

     

Những bộ phim truyện không chỉ có cốt truyện đầy lãng mạn, câu chữ nhẹ nhàng về tình yêu đôi lứa, mà còn tồn tại những cảnh quay xuất xắc đẹp cùng nhân trang bị thì xinh đẹp và quyến rũ.

Bạn đang xem: Phim âu


Tất cả các là phần đông phim mới, được thiết kế trong vòng một thập kỷ gần đây để bạn thưởng thức trong huyết trời mát mẻ cùng một phần của mình. Không ít trong số đó được chuyển thể từ bỏ nguyên tác văn học.

Xem thêm: 12 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Nàng Xử Nữ Xử Nữ Khi Thích Ai Đó, Dấu Hiệu Xử Nữ Nam/Nữ Thích Bạn Thật Lòng

Danh sách này không bao gồm những phim hay nhưng lại đề cập đến các ngóc ngách tinh vi hơn của tư tưởng như Love Me If You Dare (2003), Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004), Vicky Cristina Barcelona (2008), My Blueberry Nights (2007), Silver Linings Playbook (2012)… hoặc đầy đủ phim về tình yêu học tập đường.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Cuối Cùng Của Sân Khấu Ca Nhạc 126/ Trống Đồng

The Notebook (2004)


Chàng thì bần cùng và đầy đam mê, còn cô gái thì xuất thân vào một gia đình khá giả. Anh hình như chẳng thể trao cho chị em điều gì quanh đó tình yêu thương và cảm xúc về sự thoải mái mà nàng trước đó chưa từng có.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Gặp Lucy – cô nàng mà anh đem lòng yêu ngay lập tức từ dòng nhìn đầu tiên trong một tiệm ăn, Henry không còn biết cô bị mắc chứng mất trí nhớ ngắn hạn sau một vụ tai nạn ngoài ý muốn từ vài ba năm trước. Phần đa ký ức mới đều bị xóa sạch trong vòng 24 giờ đồng hồ. Làm thế nào để hằng ngày cô có thể lại yêu thương anh? Và trở ngại hơn nữa, làm thế nào để cô tất cả thể chấp nhận cưới anh, khi nhưng anh chỉ có một ngày để có ấn tượng ấn sự tồn tại của bản thân mình trong trái tim cô ấy?