Phát Thanh Viên Bửu Điền

     
rất nhiều lần người theo dõi ngỡ ngàng khi thấy ông nhà Điền Quân đi xe đạp bán sản phẩm rong, bưng bê đồ đạc...
quan sát và theo dõi trên
*

phần lớn ngày qua, color Man (quý ông đa sắc) được nhắc nhiều trên mạng thôn hội. Anh tên thật là Đỗ Văn Bửu Điền, sinh vào năm 1969, quê Bến Tre. Anh từng là chỉnh sửa viên nói tiếng Anh chuẩn nhất bên trên sóng HTV – Đài truyền họa TP.HCM. Hiện màu sắc Man là ông chủ của người tiêu dùng giải trí Điền Quân, sản xuất nhiều chương trình to như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, đặc tài tí hon, Đấu ngôi trường võ nhạc, Hát mãi ước mơ...

Bạn đang xem: Phát thanh viên bửu điền

Đỗ Văn Bửu Điền từng thao tác làm việc cho đài HTV

Ngoài ra, màu sắc Man còn được người theo dõi biết đến là 1 trong YouTuber bao gồm tiếng khi download kênh YouTube bao gồm 2,25 triệu con người theo dõi, chuyên khắc ghi hậu ngôi trường của nghệ sĩ trong số chương trình mà công ty anh thực hiện, tìm hiểu các quán ăn ngon, vị trí du lịch... Một ông chủ công ty lớn đi làm việc YouTube khiến màu sắc Man vướng nhiều bình luận không hay. Về điều này, anh bày tỏ: “Khi tôi làm cho kênh này, gần như thứ đều không tồn tại sự sẵn sàng cũng như không có tham vọng gì ghê gớm. Tôi cũng ko nghĩ đến chuyện kiếm tiền vì với quy mô của bạn tôi hiện nay tại, gánh nặng cơm áo gạo tiền vô cùng lớn, làm cho YouTube chỉ nên cho vui, đỡ ghi nhớ nghề báo”.

Đặc biệt, không ít lần màu sắc Man khiến khán giả ngỡ ngàng trong khi thấy anh đạp xe bán sản phẩm rong, bê vác, làm cho đủ các bước tay chân để giúp đỡ phần đông mảnh đời khó khăn trong lịch trình “Tiếng rao 4.0”. Phần nhiều nhân thứ của lịch trình là những người già mưu sinh bằng gánh sản phẩm rong trên phố. “Tôi nhận biết xung xung quanh mình có rất nhiều hoàn cảnh khốn cùng nuôi cả gia đình chỉ bởi một gánh nhỏ tuổi mưu sinh trên đường. Tâm tư tình cảm thật nhiều, cuối cùng color Man quyết định làm ngay lập tức một công tác thực tế sẽ giúp đỡ đỡ bà con”, cựu BTV bộc bạch. Chính sự lăn xả của màu sắc Man, trực tiếp kinh nghiệm các công việc của nhân vật đã hỗ trợ “ông trùm” Điền Quân nhận thấy sự yêu thương từ khán giả.

Về sự đa năng, tiếp liền ở nhiều lĩnh vực, color Man cho biết, anh cảm ơn quy trình 20 năm có tác dụng báo mảng tin tức, nhờ đó mà anh nhạy về thời sự, phát hiện câu chuyện, diễn biến hay. “Tôi hoàn toàn có thể làm về nhiều lĩnh vực, từ độ ẩm thực, nghề nghiệp, văn hóa, từ thiện, talkshow, bước vào hậu trường gặp người nổi tiếng... Ý tưởng về ngôn từ chưa thời điểm nào hết sạch trong tôi. Bao gồm những phát minh làm hoài ko hết, lấy một ví dụ như màu sắc Man hóa trang thành xe pháo ôm của Go Việt, nhóm tóc giả, chở cùng nghe nhân viên của mình nói về mình. Series làm tài xế này khôn cùng hot”, anh bộc bạch.

Là ông chủ mập nhưng màu sắc Man không phải lo ngại làm các bước tay chân

Về mức thu nhập từ YouTube, màu sắc Man mang đến hay: “Nếu chúng ta rất nổi tiếng, kênh nằm trong top 10 thì hoàn toàn có thể lên đến 400 - 500 triệu đồng/tháng. Nếu khách hàng làm cực tốt thì rất có thể kiếm được vài chục triệu mang đến 100 triệu đồng. Một ngày của tôi bao gồm 14 tiếng để gia công việc, trong số ấy 3 tiếng giành cho YouTube. Sự việc với tôi chưa hẳn thu nhập mà bao gồm một triệu người mong chờ mình mỗi ngày”.

Xem thêm: Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bé 6 Tuổi, Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bé Yêu Ý Nghĩa Nhất

Với cương cứng vị là tín đồ đứng đầu trong những công ty giải trí bậc nhất Việt Nam, màu sắc Man luôn luôn được mọi tín đồ kính nể. Vào các video hậu trường, rất có thể thấy color Man tiếp cận đâu nhân viên cũng kính trọng, lễ phép. Không phần nhiều vậy, màu sắc Man còn tồn tại mối dục tình mật thiết với rất nhiều người nổi tiếng số 1 showbiz với được chúng ta yêu quý, tránh nể như Trấn Thành, trường Giang, Ngô kiến Huy, Sam... Các clip hậu ngôi trường giữa color Man và những nghệ sĩ cũng là đầy đủ “đặc sản” hút triệu view bên trên YouTube.

Color Man được các nghệ sĩ kính nể

Color Man đã thử qua 2 cuộc hôn nhân. Vk đầu của anh ý là bà Khánh Mai, trưởng phòng ban Khoa giáo Đài truyền hình TP.HCM. Trước khi chia tay, cả hai có một con chung.

Năm 2011 màu sắc Man thành hôn lần 2 với Phạm Thúy Vân và hiện gồm 2 con gái. “Ông trùm showbiz” nhiều lần lộ diện cùng vợ trong số vlog về đời sống. Anh cũng rất nhiều lần chi tiền “khủng” để sở hữ xe sang tặng kèm vợ, hay tặng ngay tiền mặt trong các dịp lễ, Tết...

Color Man và vk con hiện nay tại

Người vợ thứ hai của màu sắc Man được mọi tín đồ nhận xét là “tài dung nhan vẹn toàn”. Cô không mọi xinh đẹp, mà còn giỏi trong khiếp doanh. Hiện nay tại, Thúy Vân làm chủ cơ sở chăm lo sắc đẹp, siêu thị thời trang...

Xem thêm: Khối C04 Là Tổ Hợp Môn Gì, Gồm Những Ngành Nào 2022? Khối C04 Gồm Những Ngành Nào

Ngoài các bước kinh doanh, vk của “quý ông đa sắc” cũng download kênh YouTube có gần 200 ngàn ngườitheo dõi. Cô thường xuyên xuyên share những video về du lịch, nấu ăn và cuộc sống thường ngày viên mãn bên ck con.