Phản Bội Lần Đầu Là Lỗi Của Anh

     
'Phản bội lần đầu là lỗi của anh nhưng mà để anh bội nghịch thêm lần này nữa là lỗi của tôi' - câu nói của hương thơm Giang Idol tình cờ thành trend của giới trẻ

Câu nói ám ảnh trong MV phần 2 'Anh đã ở đâu đấy anh': 'Phản bội đầu tiên là lỗi của anh, nhưng lại để anh phản bội bội thêm nữa là lỗi của tớ rồi' bỗng nhiên trở phải 'hot hòn họt' và ngay lập tức thành 'trend' bắt đầu trong cộng đồng mạng.

Bạn đang xem: Phản bội lần đầu là lỗi của anh


"Phản bội lần đầu là lỗi của anh tuy vậy để anh bội phản thêm lần này nữa là lỗi của tôi" - lời nói của mùi hương Giang Idol thốt nhiên thành trend của giới trẻ

Câu nói ám ảnh trong MV phần 2 "Anh đang ở đâu nhé anh": "Phản bội lần đầu là lỗi của anh, tuy nhiên để anh bội phản bội thêm lần nữa là lỗi của tôi rồi" tự nhiên trở cần "hot hòn họt" và ngay chớp nhoáng thành "trend" new trong cộng đồng mạng.

*
"Nhà vua" Đức Huy trả lời hot trend "Tiền nhiều để làm gì" khiến fan hâm mộ cười nghiêng ngả

Hot trend "Chủ tịch trả danh ai kia và loại kết" là gì mà được thanh niên "cuồng" mang đến vậy?

Đình Trọng lần đầu lý giải sự nóng nảy của bản thân khi thừa nhận thẻ rubi ở trận chung kết AFF Cup

*
Pew Pew bị "bóc mẽ" trở mặt như lật bánh khi lắc đầu lời tỏ tình của gái đẹp chỉ vị "30km với anh là thừa xa"

Mới đây, Hương Giang đã ưng thuận tung ra MV Em đã thấy anh cùng người ấy. Ngay trong lúc ca khúc được đăng tải, cộng đồng mạng không chỉ phân phát cuồng trước dàn trai xinh gái đẹp xuất hiện trong MV ngoài ra "đứng ngồi không yên" vì kịch bạn dạng hấp dẫn, nhất là câu nói rất ấn tượng, khiến ai ai cũng phải thổn thức củaHương Giang trong đoạn cuối MV.

Cảm xúc đẩy lên cao trào lúc bị đồng bọn và tình nhân phản bội, Hương Giang cay đắng thốt lên câu nói về sự việc dối trá, đen bạc trong tình yêu: "Phản bội lần thứ nhất là lỗi của anh, nhưng để anh bội phản bội thêm nữa là lỗi của tớ rồi".


*

Câu nói giá đắt của mùi hương Giang vào MV new gây "bão".

Ngay lập tức, lời nói này đang khiến dân mạng thích thú cùng bắt trend cho bằng được. Nhiều phản hồi "lầy lội" nhưng cũng rất sát cùng với "nguyên tác" được gửi ra.

*

Nhiều các hội, nhóm sẽ đăng mua câu nói này nhận được nhiều lượt ưng ý và phân tách sẻ.

Xem thêm: Gợi Ý Mâm Cỗ Cúng Ông Công Ông Táo Đơn Giản Nhất Năm 2022

*


Một số cư dân mạng còn chế theo lời của lời nói này.

"Thi lại lần đầu hoàn toàn có thể là lỗi trên đề tài, mà lại để thầy cô đánh rớt lần nữa là lỗi của em rồi".

"Ghi hồ sơ tuyển sinh lần đầu tiên là lỗi chưa quen, tuy nhiên để đứa bạn chửi bản thân ngu lần nữa là lỗi của chính bản thân mình rồi".

"Mượn thứ mình lần đầu tiên là nghĩ bạn lúc đó đề xuất mà không có, còn mà lại mượn quài là trông chừng mình kia nghen".

Hiện tại, lời nói này đã gây "bão" social vì độ che sóng ở hầu như các nhóm, hội. Gồm lẽ một phần thành công của MV Em sẽ thấy anh cùng fan ấy chính là nhờ lời nói đắt giá chỉ khá sát thực tiễn này.

Xem thêm: Top 5 Cây Lau Nhà 360 Loại Nào Tốt Nhất Giữa Lock&Lock Và Kangaroo?

tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.