ONE PIECE STAMPEDE KHI NÀO CHIẾU TẠI VIỆT NAM

     

One Piece Stampede bao giờ chiếu ở việt nam ? câu hỏi nhiều tín đồ là fan ái mộ bộ truyện manga tại vn quan trung khu hiện nay. Dự kiến phim sẽ ra rạp CGV vào đầu năm 2020 ví dụ như nuốm nào mời chị em cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT mày mò nhé !


*

One Piece một cái tên rất nổi trong bộ truyện manga không chỉ giới hạn trên Nhật phiên bản mà nó có rất nhiều fan bên trên toàn vắt giới nhất là tại Việt Nam. Vừa mới qua thông tin về bộ phim One Piece: Stampede vẫn được trình chiếu tại việt nam làm đến người ái mộ đứng ngồi ko yên.

Bạn đang xem: One piece stampede khi nào chiếu tại việt nam

Bạn đã xem: One piece stampede bao giờ chiếu tại việt nam

One Piece Stamped là phần sản phẩm 14 trong chuổi series phim One Piece vị Miyamoto Hiroaki làm đạo diễn phim được người sáng tác Eiichiro Oda tác với nhà sản xuất khiến cho ra đời bộ phim truyện One Piece Stamped vào thời điểm năm 2019.

Lần trước tiên phim được trình chiếu tại nhật nhân kỷ niệm 20 năm ngày trình làng của Anime One Piece kết quả đạt được là ngoài ước ao đợi. 350.000 vẫn đổ xô ra rạp xem phim đem về cho tập phim này doanh thu ngày trước tiên lên mang đến 700 triệu yên (hơn 6,6 triệu USD).

Xem thêm: Tấm Ảnh Chụp Lén Anh Chàng Điển Trai Trên Xe Bus Thách Thức Khả Năng Truy Lùng Info Của Cư Dân Mạng

Tính tới thời điểm hiện nay phim đã trình chiếu tại 12 tổ quốc và việt nam sẽ là non sông mà One Piece Stampede sẽ tiến hành công chiếu. One Piece Stampede vẫn ra rạp khi nào ?

Lịch chiếu One Piece: Stampede tại Việt Nam

One Piece Stampede sẽ có bối cảnh là sự kiện lễ hội Hải Tặc trường đoản cú người tổ chức triển khai Buena Festa. Thuyền trưởng Luffy và những thành viên băng nón Rơm đang tham gia sự khiếu nại này theo lời mời. Sự khiếu nại là địa điểm tụ hội của mặt hàng trăm, hàng trăm ngàn Hải Tặc cùng tham gia để cùng tìm ra kho báu mất tích của Cựu Vua Hải Tặc Gol.D Roger. Mặc dù nhiên khuất sau sự kiện này là âm mưu của gia thế đen tối nhằm hủy diệt trái đất với sự góp mặt của tên quái thú Douglas Bullet, với biệt danh Hậu duệ của quỷ. Cùng rất đó nhóm ngũ hải quân cũng đã kín đáo tham gia với mục tiêu quét sạch toàn thể Hải tặc.

Xem thêm: Muốn Có Thể Hình Đẹp, Nam Giới Chỉ Cần Áp Dụng 6 Thói Quen Lành Mạnh


*

Hiện tại kế hoạch chiếu One Piece Stampede và rạp chiếu phim mới chấp nhận có tự CGV, những nhiều rạp khác đã được update trong thời gian tới khi bao gồm thông tin. Hãy cùng đón hóng thông tin tiên tiến nhất nhé.