One Piece Haki Bá Vương

     

Mặc dù cũng sở hữu một số loại Haki hiếm và có sức khỏe vượt trội, nhưng hầu hết nhân đồ này hầu như ở bên dưới trướng 1 tín đồ khác.

Bạn đang xem: One piece haki bá vương


Haoshoku Haki - Haki bá vương vãi là nhiều loại Haki hiếm độc nhất vô nhị trong One Piece. Cho đến nay, chỉ gồm 16 nhân vật chấp nhận trong One Piece được chứng thực sở hữu nhiều loại Haki này. Với thông thường,người mua Haki bá vương vẫn là thuyền trưởng của một tổ hải tặc.

Tuy nhiên, cũng đều có những thành viên của các băng hải tặc tải Haki bá vương cho dù chẳng đề xuất là thuyền trưởng.

Haoshoku Haki - Haki bá vương là nhiều loại Haki hiếm tuyệt nhất trong One Piece. Cho đến nay, chỉ bao gồm 16 nhân đồ được xác nhận sở hữu loại Haki này. Dù chưa hẳn là thuyền trưởng của một băng hải tặc, cũng đều có những mẫu tên mạnh khỏe sở hữu Haki bá vương.

1. Roronoa Zoro trong băng nón Rơm


*

Trong phiên bạn dạng manga, thật bất ngờ khi Zoro gồm thể bất ngờ làm thương tổn Kaido và nhất là việc Kaido nhận biết Zoro ngoài ra cũng tất cả Haki bá vương. Có vẻ như như Zoro thậm chí còn còn ko biết mình cũng sở hữu các loại Haki hiếm

Thế nhưng ở phiên bản anime, điều khác biệt là Zoro đã sử dụng Haki bá vương gồm chủ đích trong tập 984. Tuy vậy sự khiếu nại trong tập đó vẫn tồn tại rất xa trước cuộc chiến với Kaido trên sảnh thượng của Onigashima.

Sau đó, lúc Zoro đánh nhau với King, anh ta thực sự rất có thể triển khai Haki bá vương, khiến một nhóm võ sĩ yếu hèn ớt bất tỉnh nhân sự xỉu ngay lập tức. Không chỉ vậy, Zoro ngoài ra còn có thể phủ Haki bá vương vãi lên thanh kiếm của mình.

2. Silvers Rayleigh trong team Roger


*

Rayleigh là bậc thầy sử dụng cả tía loại Haki, bao gồm cả Haki bá vương. Có một chốc lát khi Luffy sẵn sàng luyện tập Haki, Rayleigh đã rất có thể đẩy bay một bé voi lớn bởi Haki. Và khi chúng ta biết Haki bá vương rất có thể được sử dụng để gia tăng cho đòn tấn công, thì có vẻ như đòn tiến công kia của Rayleigh dường như là sự kết hợp giữa Haki Bá vương với vũ trang.

Xem thêm: Chết Cười Với Những Kiểu Đặt Tên 'Độc Nhất Vô Nhị' Tại Việt Nam

Mặc dù Vua bóng tối rất mạnh, dẫu vậy theo hầu như gì họ biết cho đến bây giờ Rayleigh chỉ là 1 trong những thành viên trong team của Roger.

3. Kozuki Oden trong đội Râu white và tiếp đến là Roger


*

Kozuki Oden gồm Haki bá vương vãi vô cùng bạo dạn mẽ. Nó trẻ khỏe đến nỗi lúc Haki bá vương của anh ta được áp dụng để bọc thanh tìm của mình, trong cả Kaido cũng có thể bị mến nặng bởi nó.

Thú vị là khi gia nhập băng hải tặc, Oden luôn là thuyền viên chứ chưa lúc nào trở thành thuyền trưởng. Đầu tiên anh ta đổi mới cấp bên dưới của Râu Trắng, sau đó anh ta biến chuyển cấp dưới của Roger.

4. Charlotte Katakuri trong team Big Mom


*

Hiện tại, Katakuri là đứa con duy độc nhất vô nhị của Big Mom theo luồng thông tin có sẵn là có Haki bá vương. Tuy nhiên vậy, từ những gì họ thấy trong trận đấu cùng với Luffy, Haki bá vương của Katakuri bên cạnh đó không được đào tạo chuyên nghiệp hóa hay đặc trưng cho lắm.

5. Yamato


*

Con gái của Kaido - Yamato cũng cài Haki bá vương tương đương như thân phụ mình. Và tất yếu cô cũng chưa bao giờ trở thành thuyền trưởng, có lẽ vì đa số thời gian cô hầu như bị nhốt ởOnigashima.

Xem thêm: Top 15 Truyện Tranh Thể Thao (Sports) Hay Nhất, Có Sức Hút Nhất Đối Với Độc Giả

Chúng ta đang xem liệu sau arc Wano, Yamato có tham gia cùng rất Luffy, giỏi giúp Momonosuke, hoặc là di chuyển phiêu lưu 1 mình nhé!


*

Ban biên tập gogma.vn:

gogma.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.