NỮ SINH NĂM 1985 HỢP MÀU GÌ

     

Cùng tò mò nam nữ sinh vào năm 1985 mệnh gì hợp màu gì. Sinh vào năm 1985 là tuổi gì, hợp với tuổi nào, phải đeo trang sức đẹp đá tử vi phong thủy nào.

Bạn đang xem: Nữ sinh năm 1985 hợp màu gì


*

Cùng tò mò về tuổi Ất Sửu1985. Tuổi Ất Sửasinh năm 1985mệnh gì, tuổi gì thích hợp vòng tay tử vi nào? sinh năm 1985hợp màu sắc gì? sinh năm 1985đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay tử vi phong thủy nào xuất sắc cho mức độ khỏe, sự nghiệp, công danh?

1. Ất Sửu1985tuổi gì?Mệnh gì?

Nam Nữ sinh vào năm 1985- Ất Sửu:Âm Dương năm giới thuộc : Hải TrungKim tức tiến thưởng dưới biển, mangmệnh Kim.

Quan niệm năm giới tương sinh, tương khắc: ngũ hành tuần hoàn

- trong khoa học tử vi phong thủy Phương Đông vạn vật mọi được có mặt từ 5 yếu tắc cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp cung ứng công việc, cuộc sống, tình duyên cùng sức khỏe cho từng người.

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

- quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

- mối quan hệ tương khắc: Kim tương khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ tự khắc Thủy; Thủy tương khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

*Tương Sinh : ngụ ý nuôi dưỡng, góp đỡ. Giữa tử vi ngũ hành có mỗi quan hệ tình dục nuôi dương, giúp đỡ, liên tưởng nhau để di chuyển không ngừng.*Tương tương khắc : ẩn ý ức chế, cản trở

2. Sinh năm 1985hợp với màu sắc gì?

Nam Nữ, 1985Nên thực hiện màu Trắng, Xám, Ghi là color tính Kim;đặc biệt buộc phải dùngmàu Vàng, Nâu Đấtlà màu sắc tính Thổsẽ kích ưa thích tài vận cải cách và phát triển - Thổtương sinh Kim, lợi mang lại Kim

-Màu dung nhan tương sinh:Những người sinh vào năm 1985mệnh Kim bắt buộc sử dụng trang sức đẹp đá tử vi có màu sắc vàng,nâu đấtthuộc mệnh Thổđể được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổsinh Kim nên những lúc sử dụng trang sức đẹp đá phong thủy có các màu trênsẽ giúp kích ưa thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việcđược thuận lợi, không ngừng mở rộng và phân phát triển.

Tra cứu color tương sinh - tương khắc

-Màu nhan sắc tương hợp:Người sinh vào năm 1985mệnh Kim khi thực hiện những loại trang sức đẹp đá tử vi có màu sắc trắng, xám, ghilà những color thuộc mệnh kim sẽ giúp bổ sung nguồn tích điện của chính bản mệnh của mình,từ đóthu hút cát khí, có lạimay mắn.

-Màu chế khắc:Ngoài ra, fan mệnh Kim có thể đeo những nhiều loại đá màu xanh lá cây lục. Vị Kim tương khắc Mộcnên fan mệnh Kim hoàn toàn có thể chế tương khắc được năng lượng Mộctrong các loại trang sức đẹp đá tử vi có màu xanh lục.

-Màu né kỵ:Những người mệnh kim cần tránhsử dụng trang sức đẹp đá phong thủymàu đỏ, hồng, tímvì đấy là những color thuộc phiên bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc và chế ngự Hỏakhắc Kim nên đó là những color tương khắc khiến cản trở, khắc chế năng lượng bạn dạng mệnh Kim làm cho tất cả những người này cảm thấy tù túng, ko thoải mái, công việc, cuộc sống đời thường bị trì trệ.

Người sinh vào năm 1985hợp color trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất. Tham khảotrang sức phong thủy cho người mệnh Kim.

3. Sinh vào năm 1985tuổi gì?hợp cùng với tuổi nào?

- Theo quan niệm tương sinh: Thổsinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh vào năm 1985hợp với những người mệnh Thủyhoặc mệnh Thổ.

- Theo quan niệm tương khắc: Hỏakhắc Kim; Kimkhắc Mộc. Người sinh vào năm 1985 không phù hợp với người mệnh Hỏahoặc mệnh Mộc.

- Tam hợp: tuổi Ất Sửuhợp với người tuổi Tỵ(con rắn)và tuổi Dậu(con gà). Phần đông tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, giả dụ là tình thương sẽ đề nghị duyên vk chồng, giả dụ là bạn bè hoặc công ty đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Mặc dù nhiên, sự phổ biến thủy cùng duyên số bắt đầu là chìa khóa để mở ô cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

Xem thêm: Đặt Tên Hay Cho Bé Gái Họ Lê Kêu Như Chuông, Cả Đời An Nhiên

- Tứ hành xung: Ất Sửukhông phù hợp với tuổi Thìn(con rồng), tuổi Mùi(con dê) với tuổi Tuất(con chó). đều tuổi này khi tiếp xúc hay tỏ ra bướng bỉnh, đảm bảo an toàn quan điểm riêng mà lại không chịu đánh giá và lắng nghe. Khi một trong những hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, cực nhọc tha thứ mang đến nhau, hành vi này nếu ra mắt âm ỉ vẫn phá hoại quan hệ trong tương lai.

4.Phong Thủy có MAY MẮN, kích TÀI LỘC tuổi Ất Sửu1985

Nhất Vận - nhì Mệnh - Tam phong thủy - Tứ Gia Tiên - Ngũ Đèn SáchPhong Thủy có vai trò vô cùng to lớn, chức năng hỗ trợ, cải biến hóa vận mệnh công ty Nhân

Phật phiên bản mệnh tuổi Ất Sửu

Phật bản mệnh lỗi Không Tạng nhân tình Tát

Hư không Tạng người yêu Tátlà vị phật tượng trưng cho sự thông tuệ và sự bảo vệ. Đôi đôi mắt của ngài hoàn toàn có thể nhìn thông tất cả kho tàng trên nỗ lực gian, tuy vậy ngài ko màng mang đến mà xem tất cả như hỏng không. Bởi vì thế nhưng pháp danh của ngài là hư Không Tạng.

Trong kinh phật gồm ghi lại, Ngài tay đề xuất mang kiếm có liệt hỏa rực sáng bảo hộ cho sức khỏe của sự bảo vệ. Tay trái ngài sở hữu nhành hoa sen hoặc viên ngọc sáng sủa biểu trưng cho sự thông tuệ và tâm trong sáng.

Khi mang biểu tượng Hư không Tạng bồ Tá bên mình sẽ giúp bản thân tăng cường sức to gan lớn mật lý trí, né khỏi phần nhiều cám dỗ của đồ dùng chất, tà ma mặt khác giúp thanh tịnh lao động trí óc cho một trung khu trí khỏe mạnh khỏe, sáng suốt.

Đá quý phong thủy cho tất cả những người tuổi Ất Sửu1985

Người tuổi Ất Sửusinh năm 1985, có tử vi ngũ hành nạp âmlà Hải TrungKimđể kích hoạt tài vận thìnên sử dụngmột số loại trang sức đẹp phong thủy màutrắng,xám,ghi,vàng,nâu đấtnhư:vòng tay thạch anh trắng,vòng tay thạch anh khói,vòng tay đá đôi mắt Hổ trọng tâm vàng tươi,vòng tay đá mắt Hổ Nâu...

-Thạch anh trắng: là các loại đá quý được rất nhiều người nghe biết và ưa chuộng nhờ vẻ đẹp nhất tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp bớt căng thẳng, trầm uất, nâng cao sức khỏe. Dường như viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng tốc sự tập trung.

-Thạch anh khói: còn có tên khác là thạch anh ám khói, là viên đá của Phật, thường xuyên được những người hay đi xa mang theo bên mình. Thạch anh khói đưa về sự bảo vệ, bình an, giúp tín đồ đeo nó tai qua nàn khỏi.

-Đá đôi mắt Hổ vai trung phong vàng tươi: là nhiều loại đá quý được không ít người ưa chuộng nhờ vẻ đẹp bí hiểm và có nhiều ý nghĩa sâu sắc tâm linh với nhỏ người. Viên đá này là thiết bị hộ mệnh trừ tà, đưa về bình an. Những người dân yếu bóng vía, khí huyết hỏng nhược treo đá này vào thì tăng tốc sinh khí, kích say mê lòng tin.

Lưu ý:

- các loại đá đa sắc như Tourmaline nhiều sắc, thạch anh nhiều sắc, đá melody (super seven)... Hợp với tất cả những mệnh

- những loại rubi không màu sắc như kim cương, zircon không màu... Hoàn toàn có thể đeo cho toàn bộ các mệnh

- những loại tòa tháp quý có bắt đầu hữu cơ như Ngọc Trai, Mai Rùa... Rất có thể đeo cho tất cả các mệnh

Linh vật và Vật phẩm phong thủy tuổi Ất Sửu1985:

Phật Tổ Như LaiPhật Di LặcTỳ HưuThiềm Thừ (Cóc tài lộc)12 bé giápQuả ước phong thủyTháp Văn Xương

CHÚ Ý: trang sức phong thủy phải là đá quý tự nhiên mới mang tích điện và chân thành và ý nghĩa phong thủy hấp dẫn được linh khí khu đất trời.

----------------------------------------

Trang sức tử vi gogma.vnchuyên cung ứng các loại trang sức đẹp phong thủy được chế tạo ra 100% tự đá tự nhiên. Với nhóm ngũ support viên siêng nghiệp, gogma.vn luôn mang đến cho quý người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt và hợp mệnh nhất.

Xem thêm: 1 Mâm Cỗ Cúng Đơn Giản Và Đầy Đủ Nhất, Mẫu Mâm Cỗ Giỗ, Các Món Ăn Đãi Tiệc Đám Giỗ

TRANG SỨC PHONG THỦY gogma.vn - HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN - TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE - HÓA GIẢI TAM TAI - sở hữu LẠI MAY MẮN - THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

CAM KẾT:

- 100% thành phầm trang sứcđều được trì chú (được niệm ước tài, lộc, an) rồi new trao mang lại tay quý khách hàng để sở hữu đến chân thành và ý nghĩa phong thủy giỏi nhất.