NỮ CHÍNH MV CHẠY NGAY ĐI

     

Ngay khi MV "Chạy tức thì đi" của sơn tùng mtp M-TP đang gây sốt khi đạt 3 triệu view sau 7 giờ, những hình hình ảnh cá nhân của thiếu phụ chính trong MV - Mai Davika từng bị nhỉ cũng khiến xôn xao ko kém.

Bạn đang xem: Nữ chính mv chạy ngay đi


*
 - Ngay lúc MV "Chạy ngay lập tức đi" của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP đang tạo ra sốt lúc đạt 3 triệu view sau 7 giờ, gần như hình hình ảnh cá nhân của chị em chính trong MV - Mai Davika từng bị nhỉ cũng khiến xôn xao không kém.Mai Davika là diễn viên hạng của Thái Lan. Cô từng tham gia các phim truyền hình với phim năng lượng điện ảnh của Thái Lan, nổi tiếng nhất là “Tình fan duyên ma” năm 2013. Người theo dõi Việt nam giới còn bất ngờ hơn nữa khi cô đảm nhận vai nữ chính vào MV "Chạy ngay lập tức đi" của Sơn Tùng M-TP.

Ngoài đời, "người tình của tô Tùng" vào MV cũng là người khá kin tiếng trong chuyện tình cảm. Trong sự nghiệp của mình, chỉ một lần hình ảnh thân mật của Mai Davika bị bật mí năm 2016.

 

 

Ảnh gần gũi của Mai Davika và bạn trai trong vượt khứ.

Được biết, đại trượng phu trai được xem như là bạn trai công khai duy độc nhất vô nhị tới thời điểm này của Mai Davika là Kan Knin, diễn viên, chân dài thuộc kênh CH3 Thái Lan. Anh đã từng có lần tham gia một số phim truyền hình.

Kan Knin, bạn trai trong vượt khứ của Mai Davika.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 1 Năm 2022 Dương Lịch, Lịch Vạn Niên Tháng 01 Năm 2022 Dương Lịch

Sau khi những hình ảnh này được phân phát tán thoáng rộng trên những phương luôn tiện truyền thông. Mai Davika đã chia sẻ: ”Mai Davika xin phép được phân chia sẻ, phía trên là hình ảnh được chụp tự lâu, trường đoản cú lúc bản thân chưa bước vào làng giải trí. Và Mai Davika cũng chưa lúc nào lưu giữ đầy đủ tấm hình mày. Mai Daika xin cảm ơn phần đông lời cổ vũ của các đồng đội và của tín đồ hâm mộ. Mai Davika yêu tất cả người hâm mộ và gửi nhu cầu lỗi cho tới họ".

Quốc Đạt


"Cuộc chiến" thân Bích Phương cùng Sơn Tùng chấp thuận bắt đầu

Sơn Tùng M-TP chấp nhận tung MV Chạy tức thì đi. Bích Phương cùng với MV Bùa yêu, được tung ra ko chệch phút nào.


Bích Phương nói gì khi đối đầu và cạnh tranh trực diện sơn Tùng?

Bích Phương cùng Sơn Tùng M-TP hầu hết tung MV mới vào thời gian 00h00 ngày 12/5. Trước "giờ G", Bích Phương đã có những chia sẻ về việc chạm trán sơn Tùng.


Nhan nhan sắc sao cô bé quay cảnh cảm xúc với tô Tùng

Sơn Tùng M-TP mang lại sự bất ngờ khi mời Mai Davika đóng chính trong MV sắp reviews của mình. Cô là minh tinh dễ thương nổi tiếng bậc nhất Thái Lan.

Xem thêm: Review Nhà Hàng Food House Hồ Đắc Di, Review Nhà Hàng Food House


Sơn Tùng mời diễn viên "Tình tín đồ duyên ma" đóng góp MV "Chạy tức thì đi"

Sau các ngày úp mở, ca sỹ sơn tùng M-TP bằng lòng tung trailer MV Chạy ngay đi hợp tác và ký kết cùng "ma nữ" đình đám Thái Lan Davika.