Nội Dung Phim Vân Tịch Truyện

     

Click back nếu bạn không thích đánh giá spoil trước nội dung. Vì nơi này toàn những reviews có trọng điểm nhất trái đất, miêu tả chi tiết nội dung truyện và chỉ dẫn nhận xét cá nhân về những nhân thứ :*


Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y, Mễ Nhiệt…

Hàn Vân Tịch x Long Phi Dạ

Hàn Vân Tịch là đích đàn bà của Hàn gia. Cha của nữ là Hàn Tòng An, đi đầu Thái y viện. Mẫu thân của bạn nữ là Thiên Tâm. Vân Tịch bị phụ vương hạ độc (phụ thân mật nàng, không thích nàng vướng vào tranh đấu) nên thành xấu nữ. Người vợ có thiên phú về độc thuật từ bỏ nhỏ.

Bạn đang xem: Nội dung phim vân tịch truyện

Vân Tịch nhấn lời Thái hậu vào Tần vương đậy để soát sổ vết bớt trên tín đồ của Long Phi Dạ vị Thái hậu hứa nói tung tích chủng loại thân mang đến nàng. Trước khi xuất giá, nhờ loại vòng không khí của chủng loại thân, Vân Tịch chữa khỏi độc, phục hồi dung mạo.

Ban đầu Phi Dạ rất nghi vấn Vân Tịch, vì cô gái là người dân thái lan hậu gởi gắm. Nhưng tiếp nối cả hai cùng nhau vượt trải qua nhiều khó khăn nên từ từ thấu hiểu và phát sinh tình cảm cùng với nhau. Hai con tín đồ với từng nỗi khổ khác nhau cùng nương tựa, giúp sức lần nhau: Long Phi Dạ là Tần vương cao quý nhưng vị công cao hơn chủ yêu cầu bị cả chúa thượng lẫn Thái hậu nhăm nhe, còn phải đương đầu với thái tử Long Thiên Mặc, Quốc cữu, Sở Thanh Ca (Thanh phi) – công chúa địch quốc với mọt thù giết mổ cha, cầm cố Thất thiếu hụt với năng lực dụng độc giỏi… Hàn Vân Tịch luôn luôn mong ý muốn được gặp lại mẫu thân, đưa ra sự thật, bản thân nàng sở hữu bí kiếp của Độc tông cơ mà mọi fan đang tìm kiếm.

Hoá ra Long Phi Dạ không phải là fan của Thiên Ninh, cơ mà là thái tử của tiền triều (Tần Hi), còn Đường Hi là đệ đệ của hắn. Tín đồ của Tần Hi bị sử dụng làm độc nhân, cả bố nước Thiên Ninh, Thanh Khâu với Bắc Lệ đa số tham gia. Long Phi Dạ ý muốn báo thù.

Phim tương đối hấp dẫn. Xem đến đây bản thân rất đợi mong được xem tiếp để mày mò một số thắc mắc: Phi Dạ làm sao từ thân phận hậu nhân của địch quân làm Tần vương, Hinh Thái phi gồm biết không; chũm Thất Thiếu có mối thù gì cùng với Quân Diệc bao gồm (Thái tử của Bắc Lệ); mẫu thân của Vân Dịch (Thiên Tâm) tất cả chết ko (thấy bị chém những nhát, rớt xuống vực nhưng đo đắn đã chết chưa), Thái hậu có tương quan gì tới sự việc mẫu thân đàn bà bị giết thịt không; phụ nữ phụ Bách Lý Minh mùi hương là thanh mai trúc mã cùng với Phi Dạ, đo đắn nàng ta có gây nên chia rẽ mang lại Phi Dạ – Vân Tịch không; ngôi trường Băng công chúa bao gồm truy được Mục Thành Vũ không; mối tình tay bố giữa Phi Dạ – Vân Tịch – Thất thiếu thốn sẽ ra mắt thế nào; chuyện tình giữa Âu Dương Ninh Tịnh và Đường Ly vẫn đi mang đến đâu…

Mình cũng hơi run sợ cho Vân Tịch lúc Đường Ly cùng Nghi Thái phi hơi thiên vị Bách Lý Minh Hương. Có điều, bản thân biết Phi Dạ là tín đồ rất tất cả chủ kiến, cần chắc Vân Tịch cũng không quá uất ức đâu.

Cuối cùng mình cũng nhận được câu trả lời thích hợp. Nghi Thái phi không thể biết Phi Dạ chưa hẳn nhi tử của bà. Mẫu thân của Vân Tịch đã bị tiêu diệt rồi. Đường Ly với Ninh Tĩnh có xong xuôi tốt; Đường Ly làm hoàng đế nhưng ko nạp hậu cung; Minh hương sau một hồi tạo sóng gió thì chết. Sở Thanh Ca yêu thương Thiên Huy Đế, cùng hắn cũng yêu Thanh Ca, sau cuối trước khi bị tiêu diệt hắn cũng làm cho được một việc tốt cho tất cả những người hắn yêu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Điều Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Aqua Aqr, Cách Điều Chỉnh Nhiệt Độ Tủ Lạnh Aqua Aqr

Chuyện tình của Vân Tịch với Phi Dạ chạm chán nhiều trắc trở. Thời gian thì Nghi Thái phi làm cực nhọc dễ, dịp thì Phi Dạ không tin Vân Tịch (lúc đầu), lúc thì phụ nữ phụ Bách Lý Minh hương chen chân vào. Trong tương lai Nghi Thái phi đồng ý thì lại phát hiện ra Độc Tông thiết yếu là cha ruột của Vân Tịch, Độc Tông là người tạo thành cổ độc, khiến mối thù thâm thúy với Phi Dạ. Lúc Vân Tịch nỗ lực tìm ra dung dịch giải để hoà giải ân oán giữa phụ thân và Phi Dạ, thì Minh Hương bởi vì cứu Phi Dạ mà lại giết Độc Tông. Vân Tịch hiểu nhầm Phi Dạ giết…

Sau từng nào sóng gió, xong có hậu. Vân Tịch nhờ chiếc vòng tay đề nghị còn sống.

Diễn viên đóng khá ổn. Bạn xấu diễn chú ý rất chán ghét (diễn tốt đó :v ), ví dụ như Thái hậu, trường Băng công chúa, Hàn Nhược Tuyết… Cúc Tịnh Y đóng khá đạt, diễn xuất của Tịnh Y tôi đã thấy rõ sống Cửu châu thiên ko thànhHiên Viên kiếm: Hán đưa ra Vân rồi, Tịnh Y không còn làm bản thân thất vọng. Tuy dung nhan được mình review là tạm, dễ thương, nhưng lại bù lại diễn xuất ổn. Diễn xuất của Trương Triết Hạn không tốt lắm, mình thấy giật đơ có tác dụng sao. Mình không coi anh này diễn lần nào đề xuất không biết là vì nhân vật cần được diễn như vậy, hay bản thân anh diễn đơ. Có điều mình cần công dìm Triết Hạn khá đẹp, phù hợp hình tượng. Nam trang bị Mễ sức nóng cũng đẹp, diễn xuất tốt. Những diễn viên phụ diễn xuất cũng ổn. Dàn cast toàn tín đồ đẹp:

– Nữ: Cúc Tịnh Y, Thiệu Tuyết Thông (Bách Lý Minh Hương), hẹn Giai Kỳ (Sở Thanh Ca), lưu lại Cảnh Nhiên (Hàn Nhược Tuyết)…

– Nam: Trương Triết Hạn, Mễ Nhiệt, vương Hữu Thạc (Đường Ly), hồ nước Văn Triết (Quân Diệc Chính), hồ nước Binh (Long Thiên Huy – hoàng đế Thiên Ninh)….

Phim chọn lựa diễn viên khá hợp vai, trừ Tiêu quý phi là vk vua dẫu vậy lại chú ý y như bà mẹ vua. Diễn viên đóng Trường Băng công chúa cũng không phù hợp vai lắm vày quá kém sắc đẹp :v

Mình không ưa thích tính phương pháp của thiếu phụ chính lắm. Cô gái hơi lương thiện, cam chịu đựng quá. Như so với Hàn Nhược Tuyết nàng giúp sức nàng ta không bị Phi Dạ vạc quá nặng trĩu (nhưng thiếu nữ ta ko hiểu, còn thù Vân Tịch). Đôi khi lòng xuất sắc không đúng chỗ sẽ rất nguy hiểm. Một điểm nữa, trong những lúc vẫn hiểu nhầm Phi Dạ làm thịt phụ thân, con gái vẫn liều mạng mang đến chỗ ôn dịch sẽ giúp đỡ hắn. Mình không hiểu nhiều Vân Tịch đến vị bách tính nhiều hơn thế nữa hay do Phi Dạ nhiều hơn. Ví như vì lý do đầu thì cũng ổn, cơ mà hết 9 phần là vì lý do thứ hai. Mình không thích phụ nữ chính quá thiện lương, vượt luỵ tình… Điều đó cũng làm tuyệt hảo tốt lúc đầu về sự dễ thương của cô bé chính nhạt dần…

Kết thúc cũng có tác dụng mình gồm chút thất vọng, phim hay nhưng vẫn đang còn chút thiếu thốn sót:

– Vân Tịch hiểu lầm phụ thân bị Phi Dạ giết dẫu vậy vẫn bình thường, vẫn nói chuyện, chạy đến giúp sức như thường…

– Phi Dạ từng bay từ xa cứu Vân Tịch khỏi rơi xuống nước, cơ mà lại không mờ đến cứu mẫu phi kịp… vì chưng xa vượt chăng??

– kiên cố nhờ vòng tay nên Vân Tịch new còn sống. Bao gồm điều, vì sao Vân Tịch sinh sống Mai Hải ngắm cảnh (mình thấy đang ngắm cảnh), lại để Phi Dạ sầu não một mình? mới tỉnh lại liền sinh sống đó hóng chăng? Biên kịch yêu cầu làm rõ chi tiết này chứ chớ để người xem đoán mò. Mà lại mình chú ý bóng sườn lưng với một trong những phần khuôn phương diện lại chẳng thấy như thể Cúc Tịnh Y, không hiểu biết sao luôn luôn :v nhiều bạn đoán sẽ là Vũ Trạch, tất cả điều, chẳng ai lại lấy dòng vòng rồi bỏ người mình yêu làm việc lại cả, nên chắc chưa phải Vũ Trạch đâu, huống chi Vũ Trạch cũng chẳng biết công dụng của chiếc vòng. Có bạn suy đoán bạn áo hồng là Thiên chổ chính giữa phu nhân, lấy cái vòng để cứu Vân Tịch, mình thấy suy đoán bạn này là Thiên trung tâm phu nhân hợp lí hơn Vũ Trạch, mặc dù hơi nặng nề hiểu vì chưng sao bao năm qua Thiên trung ương không về nhà, dẫu vậy mình thấy phù hợp hơn là Vũ Trạch. Mẫu kết đúng kiểu để bạn xem tự xử :v

– Sở Thanh Ca cũng làm nhiều bài toán ác tuy vậy lại không sao cả, có vẻ chỉ bị mất fan thương thôi.

– phục trang của nhân vật nào thì cũng ổn, trừ con gái chính ra. Là vương phi mà lại Vân Tịch không có bộ đồ gia dụng nào phù hợp với thân phận cả, kể cả khi vào cung. Phục trang của Vân Tịch còn thất bại cả Minh Hương. Mình biết chế tác hình của nhân vật dụng Vân Tịch là dễ dàng thương, vào sáng, lanh lợi, hoạt bát, nhưng lại là vương phi cũng nên gồm vài bộ sang trọng một chút chứ! Tương tự, phục trang của Tiêu quý phi còn thua thảm cả Sở Thanh Ca (lúc còn là Thanh phi), tuy nhiên Tiêu quý phi là nhân đồ dùng phụ cần mình trợ thì chấp nhận.

Xem thêm: Uống Nước Đậu Đen Trị Mụn Có Hiệu Quả Như Lời Đồn Hay Không, Please Wait

Phim tạm bợ ổn, còn vài địa điểm thiếu thiếu, chắc chắn là do kinh phí đầu tư thiếu chăng? tuy thế điểm tốt của phim bù lại được mẫu thiếu đó, nên mình thấy phim rất rất đáng xem.