NỘI DUNG PHIM TRÒ CHƠI TÌNH ÁI

     

Càng về đông đảo tập ở đầu cuối khán mang càng được thấm với những thước phim và diễn biến vô cùng thảm kịch của "Trò đùa tình ái", đặc biệt sự yêu mến mến giành riêng cho nam chủ yếu Luckanai đang ngày càng bị tác động sau tập 13 new lên sóng.

Bạn đang xem: Nội dung phim trò chơi tình ái


Càng về đa số tập ở đầu cuối khán giả càng được thấm với những đoạn phim và diễn biến vô cùng thảm kịch của "Trò nghịch tình ái", quan trọng sự mến mến giành riêng cho nam bao gồm Luckanai đang ngày dần bị tác động sau tập 13 new lên sóng.


*

Đúng với chủ đề của phim ngay từ đầu, "Trò chơi tình ái" được trình làng là bộ phim tâm lý tình cảm, ngược trọng điểm đáng để ý nhất hè này ở đất nước xinh đẹp thái lan với mẩu truyện tình yêu bắt đầu từ một trò chơi tình ái của nam người vợ chính khiến cả hai rơi vào cảnh cái bả do bản thân tự giăng ra để cho đến lúc đã lao vào chặng đường hôn nhân gia đình cũng vẫn phải đương đầu với vô vàn sóng gió.


*

Theo các tình tiết bắt đầu nhất, sau thời điểm hiểu lầm Meuanchanok không bắt buộc con Luckanai đang ra điều kiện sẽ nuôi con còn gia sản sẽ giữ lại hết cho vợ sau khi cả hai ly hôn. Cặp đôi bạn trẻ cũng gật đầu đồng ý sẽ sống khoảng thời hạn còn lại chờ con chào đời thật niềm hạnh phúc và nhịn nhường nhịn nhau. Giai đoạn đầu Meuanchanok mang thai, đôi bạn trẻ vẫn luôn có những nụ cười nho nhỏ dại bên cạnh những bề bộn và tâm tư tình cảm khó nói.


*

Tuy nhiên quá trình vui vẻ này nhanh chóng chấm dứt khi đầu tập 13 Luckanai biết chuyện Meuanchanok đã chạm mặt lại mẹ mình tuy vậy không nói cho bạn biết, anh đã nổi giận đến không kềm chế được mà lại nặng lời cùng với cô. Bi kịch tiếp tục khi mẹ Luckanai bị ung thư phổi vẫn lâu không chịu điều trị buộc phải bệnh trở nặng cùng ra đi tức thì sau khi chạm mặt lại con trai khiến cho hiểu nhầm giữa Nai cùng Nok ngày dần sâu đậm hơn.

Xem thêm: "Búp Bê Ken" Đời Thực Khiến Netizen Sốc Nặng Vì Body Méo Mó Dị Thường Hậu Bơm Mông, Kéo Đến Ảnh Cận Mặt Mà Muốn Ngất


*

*

Mặc dù đã mất lời giải thích nhưng bên cạnh đó Nai vẫn quan yếu tha thứ đến Nok ngay. Cả hai lâm vào vòng luẩn quẩn hiểu nhầm triền miên, chuyện gì cả hai làm cũng khiến kẻ thù nghĩ rằng bạn kia ghét bỏ và mong mỏi xa lánh bản thân lắm. Đặc biệt vào tập này, Meuanchanok đang với thai ngày càng bự nhưng cô lại thường xuyên khóc vì chưng những lời nói, hành vi của chồng khiến người theo dõi vô cùng thương xót với cảm thông.


Ngược lại Luckanai dường như đang rơi vào thời gian nhạy cảm buộc phải anh thường xuyên vô tình tổn thương bà xã vì hiểu lầm. Đặc biệt không chỉ có vậy Luckanai nghĩ rằng Meuanchanok căm ghét mình bắt buộc đã âm thầm viết đối chọi ly hôn theo như thỏa thuận hợp tác của cả hai cùng đưa mang đến cô xem ngay trong lúc ngày sinh đã gần kề khiến cho Meuanchanok bị sốc mang đến lên cơn đau bất thần và sinh con trước thời điểm ngày dự sinh.


Vốn được xây dựng là một người bọn ông trưởng thành, thấu hiểu nữ chính Meuanchanok rộng ai không còn và luôn luôn nhường nhịn cô ngay từ gần như tập đầu yêu cầu sự biến đổi của nam bao gồm Luckanai trong những tập cuối này đang làm không ít khán giả chỉ trích, than thở vì chuyện tổn thương khiến một bạn đang với thai yêu cầu khóc nhiều là vấn đề không nên. Dẫu vậy cũng có một bộ phận khán trả tỏ ra thông cảm cho nam bởi vì anh cũng đang rơi vào khủng hoảng, không còn tỉnh táo bị cắn dở như trước.

Xem thêm: Top 20 Tiệm Bánh Mì Ngon Ở Sài Gòn Tphcm Ngon Giá Rẻ Đông Khách Nhất


"Trò đùa tình ái" chỉ từ 1 tập cuối nữa là hoàn thành tuy nhiên người theo dõi vẫn không ngừng lo lắng theo mỗi hành động của nhân thiết bị khi tập 13 mọi cao trào rất nhiều được đẩy lên cao nhất và nhì nhân vật chủ yếu đang đứng trước nguy cơ tiềm ẩn ly hôn. Liệu phim sẽ dứt ra sao, vớ cả sẽ sở hữu được câu trả lời trong về tối 7 mon 8 này.