NHỮNG PHA LỖI NGỚ NGẨN HÀI HƯỚC NHẤT HÀNH TINH

     

nếu Ronaldo Nazario nói mình đứng số hai, có lẽ rằng không một ngôi sao 5 cánh sân cỏ làm sao dám dấn mình là số 1.


“Có thể bao gồm nhiều vua, nhưng Chúa chỉ bao gồm một và đó là Ronaldo”- Maradona nói về Ronaldo béo. Messi cũng thừa nhận, siêu tiền đạo người Brazil đó là thần tượng của La Pulga.

Bạn đang xem: Những pha lỗi ngớ ngẩn hài hước nhất hành tinh


Nếu như ai đó còn nghi ngờ vào tài năng của Ronaldo, hãy nghe lại lời tự thú của Nesta – một vào những trung vệ trứ danh của láng đá thế giới.
“Đối mặt với Ronaldo trong trận đấu tại Paris năm 1998 là tởm nghiệm tồi tệ nhất của tôi. Anh ấy là cầu thủ đáng gớm ngạc. Tôi đã coi đi xem lại video trận đấu nhiều lần, nhưng không biết mình không nên ở đâu"- Nesta nhớ lại trận tầm thường kết quắp C2, Lazio lose Inter.

Bức ảnh như thể hiện sự ảo diệu của Ronaldo khủng trên sảnh bóng.

Xem thêm: Giáo Án Vẽ Chân Dung Cô Giáo, Giáo Án Lớp Lá Đề Tài Vẽ Chân Dung Cô Giáo


“Tôi thấy Messi có những màn trình diễn thật khó khăn tin. Cristiano Ronaldo hay Neymar cũng vậy, họ đều rất tuyệt vời. Mặc dù nhiên, nhẵn đá thế giới hiện tại đang thiếu đi những khoảnh khắc ma thuật"- lúc Ronaldo lớn đưa ra những lời nhận xét như vậy, gần như không có bất kì ai phản bác bỏ lại anh.
Chỉ cần nhìn lại những kỹ năng qua người siêu việt của Ronaldo là đủ để khẳng định Ronaldo là cầu thủ nhẵn đá duy nhất được mệnh danh là “Người ko kể hành tinh”.

Xem thêm: Tử Vi Ngày 5/11/2021 Của 12 Con Giáp: Ngọ Tự Tin, Tý Đề Phòng


*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, vật dụng lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2215/GP-TTĐT vày Sở tin tức và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019