Top 10 nhân vật mạnh nhất one piece hiện tại

     
One Piece là giữa những anime nhưng mà tôi đã khủng lên xem, và cho tới khi nó kết thúc, tôi sẽ thường xuyên làm như vậy. Có thể đó là gogma.vnệc gắn bó của tớ với cỗ truyện, hoặc đó chỉ nên điều gì đấy về ngoài hành tinh OP luôn khiến tôi bắt buộc suy ngẫm về các nhân vật.

Bạn đang xem: Top 10 nhân vật mạnh nhất one piece hiện tại

Bên cạnh đó, thật nặng nề để giải thuật thỏa thuận thực sự giữa một trong những nhân vật đa dạng và phong phú được regogma.vnews trong nhị thập kỷ của bộ truyện.

Ngay cả khi tôi đến rằng có lẽ một một trong những nhân vật bạo phổi nhất, Eiichiro Oda luôn tìm ra một chương mới và một đợt tăng sức mạnh kỳ quặc.


Mặc cho dù tôi rất chắc chắn là về gogma.vnệc ai mới là chú chó số 1 trong One Piece, cơ mà hãy xem các bạn có chấp nhận với tôi không nhé.

15. Issho "Fujitora"

Mặc dù thuộc phe chính phủ Thế giới, Fujitora vẫn nhận thấy sự kính trọng từ fandom One Piece. Zushi Zushi no mày của Fujitora là một trong những loại trái cây dựa vào trọng lực. Anh ta sử dụng năng lực của nó bằng phương pháp chuyển hóa nó qua thanh tìm của mình.


*

Chỉ cần di chuyển nó một chút, anh ta hoàn toàn có thể gửi lực cuốn hút theo các hướng khác nhau. Sức mạnh hủy hoại của Fujitora hoàn toàn có thể thu hút những thiên thạch từ quỹ đạo (chúng ta những biết phần lớn thiên thạch đó có thể làm gì)


14. Borsalino "Kizaru"

Kizaru là bạn dễ liên hệ nhất trong danh sách này và chắc rằng là tín đồ duy độc nhất không thâm nhập vào bộ phim truyện truyền hình Pirate vs. Marine.


*

Anh ấy chỉ đơn giản và dễ dàng là làm quá trình của mình trong những khi vẫn giữ được xem cách dễ chịu của mình. Thành thật, nếu Borsalino thực thụ coi trọng quá trình của mình, Kizaru đang xếp hạng cao hơn, nhưng mà tốt, Kizaru là Kizaru, ko thực sự đam mê hay bao gồm niềm tin bền vững và kiên cố nào, không y hệt như các Thủy quân lục chiến khác.

Nhưng anh ta vẫn rất là mạnh mẽ, và trái hung thần quỷ ác Pika Pika no mày còn khiến quân địch của anh ta trở đề xuất tồi tệ hơn. Kizaru có thể tạo ra và điều khiển ánh sáng bằng phương pháp bắn tia laze cùng cũng có thể làm mù địch thủ của mình.


13. Sakaziku "Akainu"

Mọi người đều đồn đoán rằng một ngày nào đó Akainu sẽ trở thành một nhân đồ dùng bất bại. Kể từ lúc ông đảm nhận chức vụ Đô đốc Hạm đội, gần như thứ bước đầu thay đổi.

Danh tiếng của anh ấy đã tăng vọt, với bây giờ chúng ta có thể nói rằng anh ấy khá danh tiếng ngay cả trong các những quân nhân thủy đánh cỗ “tốt”.


*
Watch this gogma.vndeo clip on YouTube
Whitebeard vs Akainu Full Fight"s Silent Anger của Râu Trắng

Akainu là một trong nhân thiết bị độc tài vào Thủy quân lục chiến vì anh ta là người tin tưởng vững chắc và kiên cố vào ý tưởng “công lý hay đối”. Trái ác quỷ Magu Magu no mày của anh là một loại Logia hoàn toàn có thể thao túng, tinh chỉnh và biến hóa thành magma tại mức độ thảm khốc.


ĐỌC:Làm vắt nào giúp xem One Piece? phía dẫn mua hàng đồng hồ dễ dàng

12. Charlotte Linlin hay có cách gọi khác là “Big Mom”

Khen ngợi anime Lords rằng người thanh nữ này sau cùng đã chết. Phù!


*

Big Mom gần giống như một ma cà rồng; Trái quỷ ác Soru Soru no Mi của cô ý ấy có thể làm cạn kiệt tuổi lâu của kẻ thù trong vòng vài giây và gửi nó đến bất kể nơi làm sao cô ấy muốn. phần đa nhân gogma.vnên hàng ngày của Big Mom bao hàm cả những người dân thợ của bà ấy, bởi vậy tôi sẽ không còn muốn quấy rồi với bà này.

11. Marshall D. Teach hay có cách gọi khác là “Râu đen”

Mặc dù đang được regogma.vnews ở nửa sau của bộ truyện, xấu duy nhất trong tất cả các khôn cùng tân tinh, Râu đen đã mau lẹ giành được vị trí mang đến "nhân vật các bạn không thể vượt mặt nếu không có nhạc nền." Anh ấy đang trở thành một vào tứ hoàng.


*

Anh ta đủ quan trọng đặc biệt để áp dụng hai Trái hung quỷ - Gura Gura no Mi với Yami Yami no Mi. Yami Yami no Mi tất cả thể có thể chấp nhận được người sử dụng kiểm soát điều hành trọng lực, loại bỏ hóa các năng lực trái hung quỷ khác bằng cách chạm vào đối phương và hấp thụ bất kỳ loại tấn công nào.

10. "Red-Haired" Shanks

Shanks hoàn toàn không phải là 1 trong những người bọn ông bình thường. Tại thời điểm này, tầm tác động và quyền lực tối cao của anh ta đối với toàn bộ vũ trụ One Piece đi đôi với vô số bí hiểm xung xung quanh anh ta.


*

Ý tôi là Shanks ví dụ đã ban đầu tập hợp những nhân đồ gia dụng anime, những người là nhân vật thiết yếu trong shounen và được đưa vào một vũ trụ khác sẽ giúp đỡ đỡ MC của nó.


Shanks tóc đỏ là một huyền thoại vẫn hoàn toàn có thể gây chấn động gắng giới. Nạm vì nói tới sức mạnh mẽ của anh ta, chúng ta hãy xem lại đoạn đoạn clip này về gogma.vnệc Shanks DUY NHẤT ngăn chặn một trận đánh giữa Thủy quân lục chiến và giật biển chỉ còn sự hiện hữu của anh ta.

9. Kaido của những con thú

Tôi biết rồi mà. Tôi gồm một bài xích báo về gogma.vnệc Shanks táo bạo hơn Kaido mà lại đó chỉ cần tin cũ. Phần Wano sẽ thực sự cho bọn họ một dòng nhìn khác biệt về lý do tại sao Kaido được gọi là “sinh vật mạnh nhất”.


*

Nếu trở thành đối tác doanh nghiệp của Big Mom trong tội lỗi là ko đủ, Kaido vẫn nâng quy mô sức khỏe lên cao. Không nghịch đâu, có lẽ rằng không ai có thể sánh ngang cùng với hắn trong cuộc chiến một chọi một.


Anh ta có một nhóm quân tất cả 500 người sử dụng Trái quỷ ác nhân tạo. Trái hung quỷ Uo Uo no Mi của anh ý ấy là 1 trong loại Zoan thần thoại hiếm rộng một các loại trái cây hệ Logia.

Nó được cho phép anh ta đổi khác thành một con lai với một phiên phiên bản hoàn chỉnh của Azure Dragon đồng thời tăng sức mạnh cho kĩ năng của mình. Vào những hình thức này, anh ta có thể điều khiển các yếu tố không giống nhau và tạo ra các đám mây Lửa.


ĐỌC:Top 10 chỉ đạo One Piece Yonko mạnh nhất, được xếp hạng!

8. “Vua bóng tối” Silvers Rayleigh

Rayleigh là một trong những trùm hàng đầu trong One Piece với được ca tụng là "Cánh tay bắt buộc của Vua hải tặc." Anh ta là người cố vấn cũ của nhân vật thiết yếu trong shounen, vì vậy chúng ta cũng có thể nói chàng trai này là 1 trong huyền thoại. Rayleigh cũng biết bí mật về One Piece, điều này khiến anh ta auto trở thành gogma.vnP trong trái đất OP.


*

Garp thậm chí đã chú ý người của mình trong vượt khứ ko nên tuyên chiến và cạnh tranh cùng dịp với Rayleigh và Râu Trắng. Silvers sẽ một tay giết chết hải vương khi tập bơi qua hải dương và tình cờ chiến đấu ngang ngửa với Kizaru.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Camera Ezviz Trên Điện Thoại Ezviz, Cách Xóa Video Camera Trên Điện Thoại Ezviz

Tôi khá chắc chắn rằng rằng anh ấy còn nhiều hơn những gì anh ấy gồm vẻ cũng chính vì anh ấy không muốn thu hút sự để ý và luôn giữ một lý định kỳ thấp.

7. Sengoku Đức Phật

Sengoku đã là một nhân vật đặc biệt trong năm qua với hiện tại ngay cả khi anh ấy đã nghỉ hưu.


Do ý thức mạnh bạo về công lý với lòng trung thành với chính phủ Thế giới, Sengoku là Tổng thanh tra Thủy quân lục chiến và cựu Đô đốc Hạm đội. Vì địa vị của mình, ông nắm giữ một lượng ảnh hưởng chính trị đáng kể.


Sengoku cứu vãn mạng Akainu
*
Watch this đoạn clip on YouTube
Sengoku cứu vớt mạng Akainu

Hơn nữa, ông được xem như là một tuấn kiệt chiến lược. Sengoku đã ăn một trái hung quỷ thuộc hệ Zoan thần thoại mang tên là Hito Hito no, giúp anh bao gồm khả năng trở thành Phật kim cương khổng lồ.

Nó khuếch đại sức mạnh hiện tất cả của anh ta thành một lượng lớn. Anh ta cũng hoàn toàn có thể tạo ra sóng xung kích bùng nổ với một lực đẩy của lòng bàn tay của chính mình trong ngoài mặt Phật này.


6. Edward Newgate hay còn gọi là “Râu trắng”

Râu Trắng không chỉ mạnh mẽ vì trạng thái Yonko của mình, mà bởi vì "Râu Trắng không tồn tại bạn bè, anh ta bao gồm Gia đình."

Ông ấy đúng là Bố già vào One Piece. Râu trắng đã ăn trái hung thần quỷ ác Gura Gura no Mi, được cho phép hắn tạo thành những trận rượu cồn đất tổng thể bằng hầu hết cú đấm của mình.


*

Anh ta đã thành thạo toàn bộ các nhiều loại Haki khiến anh ta vươn lên là một quân thù đáng gờm. Sự tôn kính của tôi dành cho người bầy ông này là không có giới hạn; anh ấy sinh sống một huyền thoại và chết một huyền thoại.


Tôi vẫn còn đấy nổi da con gà khi nghĩ về cách anh ta hoàn toàn có thể kích hoạt tổng thể Thủy quân lục chiến mặc dù là một ông già sắp chết với những lỗ thủng trên cơ thể.

5. “Sư tử vàng” Shiki

Sư tử tiến thưởng Shiki hay có cách gọi khác là Hải tặc cất cánh là nhân đồ dùng phản diện thiết yếu của tập phim One Piece thiết bị 10. Anh ta được coi là một hiểm họa cấp quốc gia.


*

Trái hung thần loại Paramecia của anh, Fuwa Fuwa no Mi, có thể chấp nhận được Shiki điều khiển và tinh chỉnh các vật dụng vô tri vô giác ví như anh đụng vào chúng, điều này sau cuối cho anh ta kĩ năng điều khiển những phần tử.


Những đồ vật vô tri vô giác sẽ liên tiếp bay cho đến khi và trừ lúc Shiki trả tác hoặc mất ý thức.


ĐỌC:Xếp hạng 20 loại trái cây ác quỷ số 1 trong One Piece cho tới nay!

4. Monkey D. Garp hay còn gọi là "Anh hùng của Thủy quân lục chiến"

Garp the Fist. Nhân vật Thủy quân lục chiến. Garp the Demon.

Bạn có thể gọi anh ấy bởi nhiều tên, nhưng tôi chỉ yêu thương anh ấy duy nhất. Monkey D. Garp là ông nội của Luffy với là phó đô đốc Hải quân. giống hệt như Luffy, Garp cũng mắc chứng ngủ rũ. Vày sự chũm Thung lũng Thần, Garp bây giờ được biết đến với danh hiệu nhân vật của Hải quân.


Garp mong giết Akainu
*
Watch this đoạn phim on YouTube
Garp hy vọng giết Akainu

Anh ấy nằm trong số những bạn đã đại chiến ngang ngửa cùng với Gol D.Roger. Anh ta không cần sức mạnh của Trái ác quỷ; trong cả khi không có nó, Garp vẫn bị áp đảo một phương pháp không thể tưởng tượng được.

3. Rocks D. Xebec

Trước lúc Gol D.Roger phi vào hiện trường, Rocks D. Xebec là người kẻ thống trị vùng biển. Anh ta được mô tả là một trong người đầy hoài bão và thấp hèn, bạn không rụt rè giết người bất kỳ địa vị của họ.


*

Mặc dù họ không có không ít thông tin về anh ta, tuy nhiên anh ta sở hữu một sức mạnh to lớn. Thủ túc của ông ấy rất nhiều là những người dân có tác động mà họ biết ngày nay, như Shiki, Big Mom, Kaido, và thậm chí còn cả Râu Trắng.


ĐỌC:Luffy sẽ chết khi chấm dứt câu chuyện One Piece?

2. Gol D.Roger hay còn được gọi là “Vua hải tặc”

Thứ hạng của Gol D. Roger khá dễ đoán, bởi vì anh là nhân vật dụng duy độc nhất vô nhị giành được One Piece sau rất nhiều thế kỷ.


*

Và anh ta là Vua Hải Tặc, người đã tạo ra toàn thể thất bại cướp tách cướp biển, bởi vậy anh ta phải đứng vị trí thứ hai bởi anh ta là quấn cuối trong năm hiện tại.

1. Cậu bé nhỏ vui vẻ

Bạn biết đấy, nhân trang bị này là thỏa thuận cuối cùng khi kho tàng mà toàn thể câu chuyện dựa trên là của anh ta; Joy Boy là người chủ của One Piece.

Gol D.Roger đang đề cập rằng thực thể hệt như thần thánh này là nhân vật vượt trội nhất trong cỗ truyện One Piece. Joy Boy là đồng xu còn thiếu mà chúng ta đã tìm kiếm kiếm trong năm qua. Cửa hàng chúng tôi không bao gồm manh mối làm sao về anh ta ngoại trừ bật mí rằng anh ta đã tìm thấy Poneglyph.

Đề cập danh dự: Monkey D. Long hay còn được gọi là “Tội phạm tồi tệ nhất nạm giới”


*

Monkey D. Dragon là phụ thân của nhân vật chính của họ và là tội phạm tồi tệ nhất thay giới. Anh ấy phải mang tên trong list này. Danh hiệu của ông là lãnh đạo của quân đội bí quyết mạng được minh chứng là ông bao gồm quyền lực.


Xem One Piece trên:

Về One Piece

One Piece là 1 trong bộ truyện tranh Nhật bạn dạng được gogma.vnết cùng minh họa do Eiichiro Oda. Nó đã có được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha tính từ lúc ngày 22 tháng 1997 năm XNUMX.

Người đàn ông đã sở hữu mọi vật dụng trên nhân loại này, Vua Hải Tặc, là Gol D.Roger. Mọi lời ở đầu cuối anh ta nói trên tháp xử quyết là “Kho báu của tôi? Nếu bạn muốn nó, tôi vẫn để chúng ta có nó. Tìm nó; Tôi sẽ để lại toàn bộ ở địa điểm đó ”. Phần đa lời này vẫn gửi nhiều người dân đến biển cả, theo đuổi ước mơ của họ, hướng về Grand Line, nhằm tìm kiếm One Piece. Vì vậy đã bắt đầu một thời đại mới!

Tìm tìm để biến chuyển hải tặc béo tròn nhất rứa giới, Monkey D.Luffy trẻ con tuổi cũng tiến về Grand Line để tìm tìm One Piece. Phi hành đoàn phong phú của anh ấy vẫn tham gia thuộc anh ấy trên phố đi, bao gồm 1 kiếm sĩ, thiện xạ, hoa tiêu, đầu bếp, bác sĩ, công ty khảo cổ học với thợ đóng tàu cyborg, phía trên sẽ là 1 trong những cuộc linh cảm đáng nhớ.

Xem thêm: Tranh Vẽ Về Chủ Đề 20-11 - Top 40 Tranh Vẽ 20/11 Đẹp

Người gogma.vnết lúc đầu Epic Dope

Đôi khi chúng tôi bao hàm các liên kết đến các cửa hàng nhỏ lẻ trực tuyến và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu bạn nhấp vào một cái và tải hàng, công ty chúng tôi có thể nhận ra một khoản hoả hồng nhỏ. Để hiểu thêm thông tin, đến đây.