BẢNG ĐÁNH GIÁ SỨC MẠNH CÁC NHÂN VẬT NARUTO

     

Se-ri Naruto là 1 trong bộ anime khét tiếng của Nhật Bản. Na-ru-to được chế tạo lần đầu tiên vào năm 1999, đến hiện nay đã hơn 22 năm trôi qua những cỗ truyện này vẫn đang liên tiếp cho ra hồ hết tập bắt đầu hàng tuần. Vào Naruto có khá nhiều câu chuyện nhiều nhân vât, nếu như là fan trung thành của Naruto bạn có biết nhân đồ vật nào vượt trội nhất trong series truyện này không? Sau đây, gogma.vn vẫn liệt kê giúp bạn TOP 10 Nhân vật mạnh mẽ nhất trong Naruto


1. Uzumaki naruto (Bố Boruto)

Naruto Uzumaki từng là cậu nhỏ bé bị đồng đội và cư dân trong xóm Konoha tẩy chay qua nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ Naruto đã trở thành một ninja rất tin cậy và được đánh giá là hero của làng và cả quả đât Shinobi. Ước mơ của naruto là trở thành một Hokage và sau khá nhiều năm nỗ lực chiến thứ tứ Shinobi, anh sau cùng cũng đang trở thành một Hokage, ví dụ là đổi thay Hokage đệ thất.

Bạn đang xem: Bảng đánh giá sức mạnh các nhân vật naruto


*

2. Uchiha Sasuke

Uchiha Sasuke là một trong những thành viên của tộc Uchiha, anh là 1 trong những shinobi có sức mạnh, chủ yếu Sasuke là người trả thù anh trai bản thân Itachi Uchiha vì tín đồ này sẽ giết hết những thành biên trong gia tộc của mình. Sasuke là thành viên của Đội 7, anh vẫn từng trợ giúp Naruto khi chiến đấu với Obito. Anh được coi là một trong những mạnh độc nhất vô nhị trong Naruto với Sasuke còn là Boruto Next Generations.


*

3. Kaguya Otsutsuki

Kaguya Otsutsuki đó là một một trong những nhân vật dụng sở hữu sức mạnh khủng khiếp độc nhất vô nhị trong Naruto, bà là ông cha của gia tộc lâu đời nhất Otsutsuki với là bà bầu của Hagoromo và Hamura Otsutsuki. Bà là bạn sở hữu charka trước tiên trên trái khu đất khi nạp năng lượng trái cây từ Thần Mộc, kế tiếp bà hợp duy nhất Thần Mộc và phát triển thành Thập vĩ.Với sức mạnh này, Kaguya xứng đáng trong đứng đầu 10 nhân vật mạnh nhất trong Naruto.


*

4. Uchiha Madara

Madara Uchiha được mệnh danh là một trong những thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiha. Ông đã cùng rất Hashirama Senju thành lập làng Konoha, cùng với mục tiêu thuở đầu là tạo ra một kỷ nguyên hòa bình. Mặc dù nhiên tiếp đến cả 2 đã xẩy ra nhiều bất đồng và chúng ta đã pk ngay trên ngôi làng nhưng mình xây dựng. Cuộc xung bỗng này đã tạo ra cái bị tiêu diệt của Madara uchiha. Trước lúc chết ông ta giao đến Obito Uchiha những kỹ năng và kế hoạch của bản thân về việc thành lập một kỷ nguyên hoà bình.


*

5. Hashirama Senju

Hashirama Senju là một trong những Hokage thứ nhất của Konoha. Ông đã cùng Madara Uchiha một người chúng ta thơ ấu tạo ra ngôi thôn Konoha và tiếp đến do bất đồng hai bạn trở thành đối thủ của nhau. Mặc dù không đã có được mong ý muốn xây dựng ngôi làng bình yên, quả đât hoà bình của bản thân nhưng Hashirama là người duy nhất có thể đánh bại Madara Uchiha.

Xem thêm: Review Máy Xay Thịt Công Nghiệp Loại Nhỏ Aks, Máy Xay Thịt Công Nghiệp Loại Nhỏ


*

6. Uchiha Obito

Uchiha Obito là nhân vật tiếp sau nằm trong đứng top 10 nhân vật mạnh nhất trên Naruto, anh đã có lần hi bào thai sống của bản thân mình để cứu vãn Kakashi và có không ít đóng góp trong việc chiến đấu với Madara với Kaguya Otsutsuki với Obito cũng là tín đồ mở đường đến Naruto trở nên Hokage. Sức khỏe chủ yếu ớt của Obito đa phần nằm ở đôi mắt. Đôi mắt của Obito có thể hút những vật thể không giống hoặc chính mình vào một trong những chiều không khí khác bởi vì chính ảnh tạo ra.


7. Killer Bee

Killer Bee là 1 trong những shinobi đến từ làng Kumogakure, anh tất cả nhiệm vụ bảo vệ ngôi làng của chính mình nhưng cầu mơ lớn nhất của Bee là trở thành một rapper lừng danh thế giới. Killer Bee là một Jinchuriki có sức mạnh lớn, Bee có năng khiếu sở trường sử dụng kiếm siêu thuần thục và thậm chí là sử dụng nhiều kiếm và một lúc. Killer Bee sở hữu một trong những thanh kiếm mạnh mẽ nhất trong cỗ truyền naruto là thanh Samehada, nó đã góp thêm phần khiến Bee vươn lên là một huyền thoại.


8. Minato Namikaze

Minato Namikaze là 1 trong Hokage đệ tứ từ làng Lá. Minato thường xuyên được call là tia chớp vàng vị anh mua một vận tốc kinh ngạc, cấp tốc như tia chớp. Minato dường như không thể tồn tại trong cuộc tiến công Cửu Vỹ làm việc Konaha. Minato đã phong ấn một nửa Cửu Vĩ trên khung người của đứa đàn ông mới sinh, na-ru-to Uzumaki để cứu ngôi làng của mình.


9. Pain / Nagato Uzumaki

Nagato là người tới từ làng Mưa, anh là member của Akatsuki với cũng là tín đồ lãnh đạo của tổ chức. Mục đích thành lập và hoạt động tổ chức Akatsuki là muốn hoàn thành chiến tranh một cách hoà bình. Sau chết choc của người các bạn Yahiko, Nagato trở phải vô vọng cùng anh thay tên thành Pain. Đây là một trong những nhân đồ được review là mạnh nhất trong Naruto.

Xem thêm: 20 Tháng 11 Là Ngày Gì? Lịch Sử, Ý Nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11


10. Uchiha Itachi

Itachi Uchiha là một trong những thần đồng từ bỏ tộc uchiha, anh đang giết toàn bộ thành viên trong tộc của mình, trừ em trai của mình Sasuke và trở nên kẻ chạy trốn bị truy nã nã gắt gao nhất. Sau đó, Itachi gia nhập tổ chức Akatsuki. Sau tử vong của Itachi, thực sự về hộp động cơ giết cục bộ tộc Uchiha new được máu lộ, nguyên nhân được cho rằng vì tiện ích của làng mạc lá cùng Itachi biến chuyển shinobi trung thành nhất buôn bản lá cho đến cuối cùng.