Những người đạt ielts 9.0 ở việt nam

     
Việt Nam mang bao nhiêu người đạt 9.0 IELTS ?

Hiện nay, những người đạt 8.0 IELTS tại Việt Nam là khá nhiều, nhưng bạn hoàn toàn mang thể liệt kê những mẫu tên đạt 9.0 IELTS ko ? Rất dễ để kể tên những người đạt 9.0 IELTS ở nước ta lúc bấy giờ bởi … số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hãy cùng IELTS 9.0 điểm qua những mẫu tên đạt tới mức điểm trên cao nhất trong kỳ thi này !

*

1. Đặng Trần Tùng

*
Đặng Trần Tùng – một trong số hiếm những người đạt 9.0 IELTS tại Việt Nam. Hành trình chinh phục IELTS của anh với số điểm : 9.0 Nghe, 9.0 Nói, 9.0 Đọc và 8.5 Viết, đã trở thành niềm ngưỡng mộ của nhiều bạn trẻ .

Bạn đang xem: Những người đạt ielts 9.0 ở việt nam

Anh san sẻ: Sức ép to nhất lúc bước vào kỳ thi IELTS là khối lượng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, cụm từ… rất phong phú. Mỗi lúc căng thẳng tương tự, Tùng đều tự trấn an mình rằng đây chỉ là một kỳ thi tiếng Anh. Mình đã dành hơn 2 năm sử dụng tiếng Anh như tiếng nói chính, vì vậy mình mang thể vượt qua và làm được.


2. Nguyễn Phạm Hà Trang

*
Cô gái sinh năm 1995 đã đạt được số điểm 9.0 IELTS Listening .Trang san sẻ : Cách học tiếng Anh của cô rất đơn thuần, dù ko mang nhiều thời hạn rảnh rỗi nhưng bạn vẫn thường tranh thủ những lúc thao tác nhà để vừa làm, vừa luyện nghe trên những chương trình phát sóng của quốc tế như Đài truyền hình BBC, CNN, Discovery … Lúc xem phim, ko nhất thiết phải nghe hết và hiểu hết, quan yếu là bắt được giọng ( accent ) và ngữ âm của người nói, sau lúc đã quen dần, mình sẽ hiểu được nội dung xúc tiếp như một phản xạ .

3. Trương Hải Hà

*
Hải Hà sinh năm 1989 tại TP.HN, cô đã đạt được điểm thi IELTS 9.0, trong đó : 9.0 Listening, 9.0 Reading, 8.5 Writing và 8.5 Speaking .Trước đây, Trương Hải Hà đã từng thi IELTS và đạt 8.5, sau đó đã quyết định hành động thi lại một lần nữa và đạt được điểm tuyệt đối. Cô gái năng lực cho biết, vì bản thân được thao tác trong môi trường tự nhiên liên tục xúc tiếp bằng tiếng Anh nên những kĩ năng cơ bản đã được cải tổ đáng kể .Hà san sẻ : Học tiếng Anh cần nhất ở sự chịu thương chịu khó và ko bỏ cuộc. Ngoài ra, nên quyết tâm nỗ lực sử dụng càng nhiều tiếng Anh trong đời sống càng tốt, điều này sẽ cải tổ được tốt những kĩ năng của bản thân .

Xem thêm: Công Thức Nhuộm Màu Nâu Tây Sáng, Công Thức Nhuộm Màu Nâu Tây

4. Vũ Hải Đăng


*
Hải Đăng là chàng trai đã đạt 9.0 IELTS Writing và giành xuất học bổng toàn phần Chevening của nhà nước Anh .Đạt được 9.0 IELTS Writing là dấu mốc quan yếu trên chặng đường gắn bó với tiếng Anh của mình. Thành tích làm Đăng càng yêu tiếng Anh và việc viết lách hơn. Tuy nhiên, chặng đường tới với 9.0 IELTS Writing cũng mang nhiều nổ lực phấn đấu ko ngừng của bản thân .Hải Đăng san sẻ : Anh đã xác lập kế hoạch nghe đọc là trọng tâm, nói viết cố được tới đâu thì cố. Có nhẽ, chính bới điều đó mà việc ôn thi của mình lại diễn ra rất nhẹ nhõm nhưng mang lại hiệu suất cao cao vì công sức của con người được đặt vào đúng chỗ .Ngoài ra, phải đặt “ véc tơ vận tốc tức thời là vua ”, véc tơ vận tốc tức thời là yếu tố số 1 của bất kể cuộc thi nào và Writing cũng ko phải là ngoại lệ. Tốc độ của Writing gồm mang : Tốc độ xử lý yếu tố, véc tơ vận tốc tức thời kêu gọi từ vựng và ngữ pháp để trình diễn yếu tố, véc tơ vận tốc tức thời viết cơ học của tay ( để bảo vệ mạch tâm lý ko bị ngắt quãng ) và véc tơ vận tốc tức thời phát hiện và sửa lỗi .

Xem thêm: Những Con Mèo Hài Hước - Những Hình Ảnh Chú Mèo Hài Hước Nhất

5. Nguyễn Đặng Phương Dung

*

Phương Dung sinh năm 1993, là người thứ ba ở Việt Nam và là người trước tiên ở khu vực phía Nam đạt được số điểm 9.0 IELTS. Để đạt thành tích cao về tiếng Anh, cô đã mang một quá trình dài học tập, rèn luyện và xem tiếng Anh là niềm mê say của mình.


Dung san sẻ : Học tiếng Anh ko nên thiên về một tri thức và kỹ năng nào mà nên học đều tổng thể. Dung thường nghe nhạc tiếng Anh, xem những kênh như Disney Channel, Discovery …. Thông qua những kênh này, cô đã tập được thói quen nghe được người địa phương nói và tích góp được nhiều vốn từ vựng cho mình .Với thể thấy, số người đạt 9.0 IELTS tại Việt Nam rất “ khan hiếm ”. Với nguyện vọng giúp những bạn trẻ Việt Nam đạt được mức điểm IELTS mình mong ước và ngày càng mang nhiều người đạt 9.0 trong kỳ thi IELTS, IELTS 9.0 mang tới một chương trình học IELTS trọn vẹn mới, chiêu thức giảng dạy IELTS 3 trong : 1 với thầy giáo quốc tế lần tiên phong tại Việt Nam .Tìm hiểu thêm về chương trình học IELTS tại IELTS 9.0 tại đây !