NHỮNG NGƯỜI CHẾT ĐI SỐNG LẠI KỂ CHUYỆN

     

Chết rồi là hết, điều này còn có thực sự đúng? bị tiêu diệt rồi là hoàn thành mọi vấn đề chăng? Sinh mệnh sau khoản thời gian chết thì nghỉ ngơi trạng thái như thế nào? Có những người dân vì một lý do nào đó được tận mắt chứng kiến sự tình này cùng kể lại những cảnh tượng sau khoản thời gian chết mà họ từng hội chứng kiến...

Trên các phương nhân tiện truyền thông, chúng ta thường thấy tin về những người dân tự sát. Một trong những người vì dịch tật âu sầu giày vò không chịu đựng nổi, một vài người là do chạm mặt vấn đề về tài lộc hoặc tình cảm, cảm thấy cuộc đời quá khổ, sống không tồn tại ý nghĩa, bắt buộc đã từ kết liễu đời mình. Tương đối nhiều người cho rằng tự gần kề là kết thúc hết phần đông chuyện, nào tất cả hay sau thời điểm chết họ sẽ phải nhìn thấy với gian khổ còn to hơn rất nhiều. Văn tự cổ có ghi chép các trường phù hợp hoàn dương (chết đi sống lại), họ đã tận mắt chứng kiến những sự tình vào địa ngục, nhìn thấy kết cục bi thảm của những người dân tự sát.

Bạn đang xem: Những người chết đi sống lại kể chuyện

Trương Đại là fan Trấn Giang, sống làm việc Dương Châu, bệnh tật chết vào tháng 5 năm Khang Hy sản phẩm công nghệ 7. Sau khi chết, ông gặp gỡ Diêm Vương ngơi nghỉ địa phủ, nghe thấy Diêm vương nói rằng: "Bắt nhầm tín đồ rồi. Ông đã đi đến nơi này thì có thể mang một phong thư về dương gian".

Sau đó, Diêm vương vãi lệnh cho 1 tên bộ đội quỷ dẫn Trương Đại chu du một tp trong địa phủ, chỉ thấy tấm biển trên cổng thành viết 2 chữ "Chết uổng". Trương Đại trông thấy ở đó có không ít quỷ hồn, thè cái lưỡi dài hơn một thước, trường đoản cú xưng là quỷ treo cổ chết. Hằng ngày vào thời khắc cố gắng định, quỷ treo cổ ắt đề xuất chịu cái khổ treo cổ một đợt nữa.

*
Sau đó, Diêm vương lệnh cho một tên bộ đội quỷ dẫn Trương Đại du ngoạn một tp trong địa phủ, chỉ thấy tấm biển khơi trên cổng thành viết 2 chữ "Chết uổng". (Ảnh: Wikipedia)

Tiếp theo, Trương Đại lại thấy một số quỷ hồn, thân thể chúng căng phồng, xống áo ướt hết, bọn chúng tự xưng là quỷ trầm mình tự tử. Còn có một số quỷ hồn khác, bao gồm con thì ko đầu, tất cả con thì đứt cổ họng, bao gồm con thì thất khiếu chảy máu, chúng tự xưng là người lúc còn sống đã từng có lần tự sát, hoặc uống dung dịch độc từ bỏ tử.

Xem thêm: Mẫu Bản Tường Trình Vi Phạm Nội Quy, Mẫu Bản Tường Trình Về Việc Vi Phạm Nội Quy

Những quỷ hồn này hàng ngày theo giờ sẽ định đề xuất "biểu diễn" lại cách chết khi còn sống, vô cùng thống khổ. Tất cả bầy chúng đồng thanh nói: "Chúng tôi lúc còn sống đều nhận định rằng chết là hết phần nhiều chuyện, như thế nào ngờ sau khi chết lại thống khổ cố gắng này, bây giờ quả là hối hận thì dường như không kịp nữa rồi".

Trương Đại hỏi tên lính quỷ: "Những quỷ hồn này đến lúc nào mới được đầu thai làm người?"

Lính quỷ nói: "Không thể được! hầu như quỷ hồn sinh hoạt trước năng lượng điện Diêm La thác sinh thành tín đồ thì vô cùng ít. Thân người rất khó có thể có được, thay mà đắn đo trân quý lại tự tìm tới cái chết. Những người dân này sẽ phụ lòng Diêm Vương răn dạy bảo khích lệ họ khi ở âm gian lần trước, trước khi thác sinh thành người, rằng: ở trần gian hãy làm bạn tốt. Những người này ở trần thế đã phụ ân nghĩa dưỡng dục của thân phụ mẹ. Hơn nữa một người sau khi tự tử thường khiến thân quyến ở dương gian bị cơ quan tư pháp khởi tố, quả là hại người không ít. Do vậy Diêm vương vãi hận nhất những người này, phán quyết bọn họ nhập đạo súc sinh, rất khó gì mà được liên tục đầu thai làm cho người..."

*
những người dân này đã phụ lòng Diêm Vương răn dạy bảo khuyến khích họ khi ở âm gian lần trước, trước khi thác sinh thành người, rằng: ở trần gian hãy làm người tốt. (Ảnh: Wikipedia)

Xem hoàn thành những cảnh tượng này, Trương Đại lại trở về gặp gỡ Diêm Vương. Diêm vương vãi nói với họ Trương rằng: "Ông trở về nhân gian, có thể đem số đông chuyện bên trên nói với nuốm nhân". 

Diêm vương nói chấm dứt liền khủng tiếng đập bàn, Trương Đại bắt đầu từ từ tỉnh dậy.

Sau khi hoàn dương, Trương Đại đem đều chuyện ông thấy dưới âm ti kể cho tất cả những người xung quanh nghe, mọi tín đồ nghe xong đều cảm thấy kinh hãi.

Xem thêm: Đi Cắt Tóc Có Xui Không ? Lưu Ý Cần Phải Biết Cắt Tóc Ngày Nào Tốt

Thân fan khó được, chớ coi thường suất bỏ bỏ, bắt buộc nhẫn năn nỉ bao dung, không xong nghỉ mà lạc quan vui sống. Kiên trì bền vững mới hoàn toàn có thể bài trừ vạn chiếc khó khăn, thuận theo tự nhiên và thoải mái mới hoàn toàn có thể lạc quan liêu thông đạt.