ẢNH NGƯỜI ĐẸP HÀN QUỐC: TOP ẢNH HOT GIRL XINH NHẤT “XỨ SỞ KIM CHI”

     

Top 10 những cô gái xinh đẹp nhất hàn quốc – Top hot girl nóng bỏng nhất điện ảnh Hàn Quốc


Trong quá khứ, đã có chẳng ít những trường hợp các nữ streamer phải xấu hổ, đỏ mặt khi bị thú cưng kéo tụt áo, lộ ra một phần của đôi gò bồng đảo gợi cảm. Tuy nhiên, nếu như nghiêm trọng nhất thì có lẽ phải kể tới trường hợp của Princess Dee – một nữ streamer cũng khá có tiếng ở phương Tây. Trong một ngày đẹp trời, Princess Dee bất ngờ lên sóng với một chú mèo cưng khá to và đẹp. Để rồi trong lúc đang tương tác với fan, chẳng hiểu vì muốn thoát khỏi camera hay chống đối lại chủ nhân của mình mà chú mèo liên tục giãy giụa. Một trong số những lần đạp ấy, vô tình đã kéo tụt cả áo ngoài lẫn áo trong của Princess Dee.

Bạn đang xem: ảnh người đẹp hàn quốc: top ảnh hot girl xinh nhất “xứ sở kim chi”*

Càng khổ hơn cho Princess Dee khi cú đạp từ boss cưng mạnh tới nỗi tụt hẳn cả hai lớp áo, đồng thời để lộ ra toàn bộ đôi gò bồng đảo của cô nàng streamer, và tất nhiên là không thể thiếu được cả phần “nhũ hoa” đầy nhạy cảm. Khoảnh khắc tai nạn này nhanh chóng bị ghi lại, đồng thời trở thành bằng chứng không thể thuyết phục hơn để cho Twitch đưa ra án phạt dành cho cô nàng. Cũng khổ cho Princess Dee, khi ai cũng nhìn ra rằng nàng streamer chẳng hề cố tình nhưng lại phải chịu án phạt như vậy.


*

Thực tế, đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên mà các nữ streamer gặp hạn với thú cưng của mình ngay trên sóng như vậy. Trước đó, Nina Nelson, một nữ YouTuber có tiếng với hơn 600.000 subs cũng chỉ vì sự quấy rối của cún cưng mà vô tình xô lệch trang phục của mình, để lộ nguyên cả một bên bộ ngực trước sự theo dõi trực tiếp của hàng ngàn người.

Xem thêm: Hậu Trường Người Mẫu Thay Đồ

Nàng thiên thần sở hữu nét đẹp thanh nhã đã khiến anh em không thể rời mắt.

Xem thêm: Cách Làm Sấu Bao Tử Ngâm Mắm, Cách Làm Ô Mai Sấu Bao Tử Ngon Hảo Hạng


Thiên sứ còn gọi là thiên thần là những thực thể ở trên cao, được tìm thấy trong nhiều tôn giáo. Theo niềm tin của ba tôn giáo chính thuộc độc thần giáo, các thiên sứ thường thi hành nhiệm vụ của các sứ giả. Bổn phận của thiên sứ là phục vụ Thiên Chúa. Thiên thần bản thân cũng là một vị Thánh.

Theo Kinh Thánh, thiên sứ thường xuất hiện với hình dáng tương tự loài người để phù hợp với sứ mệnh mà họ đang thực thi, vì vậy người ta cũng ghi nhận rằng thiên sứ có hình dạng như người. Họ có thể có cánh, tay cầm các loại vũ khí và vật dụng khác…

Và bạn biết đấy, chúng ta có câu nói “đẹp như thiên thần” được sử dụng trong nhiều ngôn ngữ khác nhau, khi ngưỡng mộ một cô gái đẹp, ta ví họ như thiên thần, khi khen một đứa bé kháu khỉnh dễ thương, ta cũng gọi chúng là thiên thần. Vậy một thiên thần xinh đẹp thì trông sẽ như thế nào? Loạt ảnh dưới đây sẽ giúp bạn hình dung dễ hơn đấy nhé!