Những Cô Gái Ham Vật Chất

     
Từ quăng quật tình yêu thương đích thực nhằm tìm kiếm một tương lai kiên cố bên người chồng giàu có. Liệu mọi cô cô gái ham vật chất tất cả thực sự tìm tìm kiếm được một cuộc sống thường ngày hạnh phúc, mãn nguyện?

Người ta hay nói rằng, chẳng bao gồm ai hạnh phúc lúc tới với nhau chỉ bởi hai chữ vật chất mà không tồn tại chút cảm tình nào. Ấy vậy mà hiện nay có siêu nhiều cô bé trẻ ham vật chất. Đặc biệt là phần đa người luôn có ước mơ thay đổi đời, trở đề xuất giàu có. Họ thậm chí mặc kệ tất cả để chọn cho mình một người bầy ông nhiều có. Thậm chí còn họ còn không thực sự sự tất cả tình yêu. Cũng đều có những cô bé đã từng làm cho vợ, làm bà mẹ nhưng vẫn bị chi phí bạc, lợi danh lôi kéo mà từ quăng quật gia đình. Thay nhưng, phía sau cái mác vinh hoa, phong lưu ấy bao gồm ai biết được những bị kịch mà họ phải nhấn lấy cho sự tham lam của mình.

Bạn đang xem: Những cô gái ham vật chất

*

Một quy nguyên lý tất yếu đó đó là sự phong lưu của ai thì vốn chỉ với của người đấy. Để hoàn toàn có thể được do vậy họ đã bắt buộc phấn đấu mất mát và quăng quật biết bao công sức. Với với hầu hết người lũ ông ấy, sự nghiệp bao giờ cũng được để trên hàng đầu. Lợi dụng toàn bộ mọi vật dụng để hoàn toàn có thể đạt được thành công.

Nằm vào series “ ĐỪNG BAO GIỜ COI THƯỜNG NGƯỜI KHÁC” của PaP channel,“ QUYẾN RŨ SẾP CỦA NGƯỜI YÊU VÀ CÁI KẾT” là một bộ phim truyện kể về một cô gái ham vật dụng chất chuẩn bị tử bỏ tình nhân thương mình thật lòng và cuối cùng thứ cô nhận thấy là một cái kết “đắng”.

Xem thêm: Vui Sao Khi Chớm Vào Hè - Mầm Non Vườn Cổ Tích Biên Hòa

*

Quỳnh cùng Tuấn yêu với thương nhau đến thế nhưng chưa lúc nào cô cảm thấy thích hợp về nam giới trai mình yêu. Từ ngày quen Tuấn cho giờ chưa có việc gì là Tuấn chưa tạo cho Quỳnh cả. Bất kể cô ao ước thứ gì, cô nên thứ gì anh đều cố gắng kiếm tiền rồi mua cho cô. Tuấn mong muốn mình sớm có đủ gớm tế chuẩn bị đón Quỳnh về có tác dụng vợ.

Nhưng đến 1 ngày như dấn tin sét đánh ngang tai khi cô vứt anh theo người đàn ông khác. Không người nào khác chính là Mạnh, người vừa là sếp vừa là fan anh thân thiết của Tuấn. Bị chính người con gái yêu yêu thương và người anh thân thương phản bội. Đây là 1 trong cú shock to với Tuấn. Sau cú sốc ấy, Tuấn đã bật mí thân phận thật của bản thân khiến cho Quỳnh và khỏe khoắn phải ngơ ngác, ân hận hận vị những gì tôi đã làm với Tuấn.

Xem thêm: 101+ Câu Thả Thính Ngày Ông Công Ông Táo, Stt Đưa Ông Táo Về Trời Hay Nhất

*

Qua phim ngắn ” QUYẾN RŨ SẾP CỦA NGƯỜI YÊU VÀ CÁI KẾT” giúp bạn nhận ra làng hội xô người tình làm con tín đồ ta bị cuốn theo nhịp điệu lan tràn của nó. Đồng tiền được lựa chọn làm định giá mang lại tương lai của một con người. Không ít người vì đồng xu tiền mà tiến công đổi tình yêu, hạnh phúc của bạn dạng thân. Gật đầu sự hào bóng phù phiếm đẻ hi vọng vào một tương lại xuất sắc đẹp hơn. Cơ mà không phải ai ai cũng được như mong muốn nguyện. Để rồi cho lúc nhận ra sự thật không được như mình ý muốn muốn.

Xem tin tức mới nhất tại gogma.vn


Share: