Top 7 Chú Chó Được Xem Là Xấu Xí Nhất Thế Giới

     

Dưới đó là 10 chú chó xấu nhất hành tinh, các bạn có nghĩ về rằng bản thân đủ gan dạ để nuôi chúng, khoác dù chúng rất trunh thành với chủ nhân?


Chó vốn là một trong loài đồ dùng tuyệt với, đáng yêu và dễ thương và là bạn bạn trung thành của con người, kể cả khi nhà của nó là một trong những người nghèo đói, hoăc xấu xí. Mặc dù nhiên, con người lại chưa hẳn được như vậy. Bạn có dám nuôi đầy đủ chú chó xấu xí dưới đây?

Ảnh 1: Chú chó Sam:

*

Chú chó này vẫn 3 lần giành giải nhất cuộc thi chó xấu độc nhất vô nhị hành tinh. Tuy vậy không may, vào thời điểm năm 2005, chú chó Sam đã bị tiêu diệt vì căn bệnh ung thư. Năm đó, chú 14 tuổi. 

Ảnh 2: Chú chó Munchkin:

*

Chú chó Munchkin này cũng đã chiến thắng một số phần thưởng trong hội thi chó xấu, thậm chí, chú còn rất khét tiếng trên truyền hình. Những chiếc lông xoăn của chú mặc dù được chải hay sử dụng các sản phẩm quan tâm lông cũng chẳng thể nào vào nếp được! 

Ảnh 3: Chú chó Doug:

*

Được ca tụng là chú chó xấu độc nhất vô nhị nước anh, trước kia không ai dám nhấn nuôi chú, và tên trước kia của chú là Ug( tức là xấu), may thay, kế tiếp chú đã được nhận nuôi và được đặt cho một cái tên đỡ " xấu" hơn, là Doug.

Bạn đang xem: Top 7 chú chó được xem là xấu xí nhất thế giới

Ảnh 4: Chú chó Miss Ellie:

*

Chú chó này đã thành công giải chú chó xấu nhất thế giới năm 2009 vào lứa tuổi " trăng rằm" 17 tuổi, tuy nhiên, một năm sau( 2010) chú chó này vẫn chết. 

Ảnh 5: Chú chó Elwood:

*

Tham gia cuộc thi chó xấu tốt nhất hành tinh năm 2007 và đạt giải nhì, người sở hữu của Elwood thậm chí còn còn nhân định rằng đây là chú chó " thừa xấu để cướp đi bán".

Xem thêm: Smart Tivi Nanocell Lg 4K 55Nano79Tnd 55 Inch, Bảng Giá 4/2022

Ảnh 6: Chú chó Hubble:

*

Khi giành giải chú chó xấu độc nhất nước Anh, Hubble đang là một chú chó vô gia cư. Dựa vào hàm răng của chú mà bạn ta dự đoán vào năm đạt giải, chú khoảng 8 tuổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Quạt Điều Hòa Đúng Cách Vào Mùa Nóng, Hướng Dẫn Sử Dụng Quạt Điều Hòa Chi Tiết Nhất

Ảnh 7: Chú chó Rascal:

*

Dòng bọn họ của Rascal có truyền thống đi thi chó xấu lâu đời. Mẹ, bà với ông của chú đầy đủ đã từng thành công trong nhiều hội thi chó xấu độc nhất hành tinh. Thực tế, ông của chú, thương hiệu là chi Chi mang tên trong sách kỷ lục guiness về số lượng lần vô địch cuộc thi chó xấu. 

Ảnh 8: Chú chó Gus:

*

Gus chỉ bao gồm 3 chân, một mắt và mắc căn bệnh ung thư. Chú là chú chó xấu nhất trái đất năm 2008 với chết vào khoảng thời gian 9 tuổi, chỉ 5 mon sau cuộc thi. 

Ảnh 9: Chú chó Pabst:

*

Trong hội thi chó xấu nhất trái đất năm 2009, chú chó này thậm chí là còn thành công cả Miss Ellie về độ xấu. 

Ảnh 10: Chú chó Công chúa Abby:

*

Công chúa Abby có hai chân sau bị xoắn lại một giải pháp kỳ quoặc, xương cột sống cong hình vòm với mắt trái lác, là chú chó giành giải chó xấu nhất trái đất năm 2010 tổ chức ở California.


#chó_xấu_nhất_hành_tinh#xấu_nhất_thế_giới#xấu_nhất_hành_tinh#cuộc_thi_chó_xấu_nhất_thế_giới#vật_nuôi