NHỮNG BỘ PHIM VỀ HỒ LY TINH

     

yêu quái là để tài được nhiều nhà có tác dụng phim trung hoa và Hàn Quốc khai thác tinh tế, khiến cho những đoạn phim lôi cuốn, vừa với vẻ bí ẩn liêu trai vừa thu hút mọi khán giả. Bách hóa Xanh gợi nhắc top 10 phim về yêu tinh màn ảnh Trung Quốc cùng Hàn Quốc

Nhân vật dụng hồ ly luôn kích say đắm sự tò mò và hiếu kỳ và hấp dẫn đối với mọi thế hệ, những câu chuyện về yêu quái được khai thác trên các màn ảnh rộng luôn luôn gây để ý các khán giả. Tiếp sau đây Bách hóa XANH xin ra mắt các bộ phim truyền hình về hồ ly xứ Trung - Hàn đáng xem nhất

1Họa phân bì 1 - Painted Skin (2008)

Họa bì chuyển thể trường đoản cú một câu chuyện trong cuốn đái thuyết cổ điển Trung Quốc - Liêu trai chí dị của tác giả Bồ Tùng Linh. Bộ phim có sự góp mặt đình đám của bộ ba diễn viên nai lưng Khôn, Châu Tấn cùng Triệu Vy, cùng rất Chân Tử Đan, Tôn Lệ tạo nên những thước phim “ chất như nước cất”. Nói theo cách khác Họa so bì là tập phim về đề tài hồ ly tinh “ đỉnh của chóp” của điện hình ảnh xứ Trung, chưa tồn tại tác phẩm nào vượt qua nó.

Bạn đang xem: Những bộ phim về hồ ly tinh

Phim kể về nhân thứ Tiểu Duy (Châu Tấn) cốt là 1 trong con yêu tinh hơn nghìn năm, team lớp mỹ nhân được tướng mạo quân vương vãi Sinh (Trần Khôn) cưu mang, đem nữ về đậy sau chiến hạ trận đánh bại thổ phỉ trên Tây Mạc.

nhìn thấy Vương Sinh thông thường thủy cùng với Bội Dung (Triệu Vy), tè Duy tức “ banh lồng ngực” quyết làm “ tè tam” sexy nóng bỏng Vương Sinh, tạo nên những diễn biến vừa tởm dị, vừa bi thảm cho cuộc tình. Bộ phim truyền hình có nhiều ý nghĩa xoay xung quanh vừa tình cảm phu thê, vừa nói lên nói lên hiện thực trong tình cảm của người phụ nữ thời phong kiến.

Link trailer phim:


Phim Họa suy bì 2 được xem như như một trong những phần khác của phần 1, vẫn có sự góp mặt của cục ba è Khôn, Châu Tấn với Triệu Vy vẫn làm tập phim không hề hạ nhiệt.

cỗ phim vẫn luân phiên quanh ái tình tay ba giữa 2 người phàm cùng một nhỏ hồ yêu. đái Duy (Châu Tấn) là 1 trong những hồ yêu bởi vị phạm thiên luật đề nghị bị phong cấm dưới hồ băng, được tước yêu cứu ra. Để trở thành bạn thì tìm người tự nguyện dưng trái tim đến cô, cùng nàng chạm chán được Tĩnh công chúa (Triệu Vy) thuộc tướng quân Hoắc trung khu (Trần Khôn).

tè Duy rung rộng Hoắc vai trung phong dù biết cả công chúa và tướng quân đều có tình cảm, nàng quyến rũ Hoắc trung tâm và cùng công chúa tráo hóa thân phận lẫn nhau để không đề nghị hòa thân.

Nhưng lúc biết công chúa sống với lớp yêu, còn tiểu Duy mang đến Thiên Lang làm cho vật hiến tế, Hoắc Tâm xấp xỉ và nhận biết mình yêu thương công chúa, buộc phải mang cô bé đến Thiên Lang kiếm tìm Tiểu Duy để tráo trái tim, tạo các tình huyết day kết thúc tình cảm giữa tía người.

Link trailer phim:


*

3Bảng game phong thần (The Legend & the Hero)

Nói yêu tinh thì ko không nhắc đến Đắc Kỷ, nhân vật dụng phong vân gây sóng gió và đóng góp phần sụp đổ nhà Thương. Cỗ phim bạn dạng điện ảnh có sự thâm nhập Phạm Băng Băng từng đóng bạn dạng truyền hình Bảng Phong Thần, gây hiệu ứng to gan bởi vẻ yêu thương mị của minh.

bộ phim truyền hình xoay quanh câu chuyện Chu Vương vạc Trụ, Đắc Kỷ thuộc Thân Công Báo thú vị Trụ Vương bỏ bê triều chính, có tác dụng mọi câu hỏi đại ác, Đắc Kỷ dùng yêu thuật chấp tay đôi cả Khương Tử Nha, Lôi Chấn Tử, mãng cầu Tra, Dương Tiễn...và cuối cùng vẫn bị Khương Tử Nha “làm làm thịt “ vào phần 2 (2007) vì Lâm chổ chính giữa Như đảm nhiệm vai Đắc Kỷ.

4Liêu trai kỳ nữ: Tân thập tứ nương ( 2007)

là 1 trong trong 4 phần series Liêu Trai Kỳ nàng được chuyển thể từ tiểu thuyết Liêu Trai Chí Dị của ý trung nhân Tùng Linh.

tập phim kể về Thập Tứ Nương do Lưu Thi Thi thủ vai là một trong những yêu hồ tu hành ngàn năm dẫu vậy lại bị rung động chàng thư sinh Phùng Sinh (TAE), cô gái nguyện bỏ hết đạo hạnh nghìn năm chỉ vì muốn mãi sát bên chàng. Nhưng vị nhan nhan sắc tuyệt trần, làm kẻ địch của Phùng Sinh là Sở công tử (Hà loài kiến Trạch) “ thèm thuồng” bắt buộc tu yêu pháp, tiếp giáp hại anh chị nàng, vạch è cổ nàng yêu quái gây phân tách rẽ uyên ương, vu oan cho Phùng Sinh, sau cùng cũng ngừng duyên mãn

cỗ phim cho thấy nhiều ý nghĩa, mặc dù là yêu tinh nhưng hiền từ hơn cả con người khi họ bao gồm lòng tham và vật của ai thì thiết yếu của tín đồ đó, dù các bạn có dùng thủ đoạn quỷ kế cũng không chiếm được vào tay mình

5Xích hồ Thư Sinh - Soul Snatcher(2020)

sở hữu hơi hướng liêu trai, nếu xa xưa hồ ly nữ “gạ” thư sinh thì vào Xích hồ Tiên Sinh yêu tinh ở đây giống đực nha. Bộ phim nói về câu chuyện “tình bạn hơi bự mờ” của cánh mày râu thư sinh vương vãi Tử Tiến (Trần Lập Nông với Bạch Thập Tam (Lý Hiện).

bởi kiếp trước vương Tử Tiến cứu vãn 1 chú hồ ly tinh nhỏ, kiếp sau chú hồ ly bé dại đã tu hành đắc đạo và vì bảo lãnh Vương Tử Tiến lên gớm ứng thí nên bám theo chỉ vì: “Năm xưa anh đã cứu vãn tôi một quãng đường, hiện thời tôi sẽ đảm bảo anh cả đời”, cũng tự đó cuộc sống của đại trượng phu thư sinh rẽ bước ngoặt mới.

Xem thêm: Cuộc Sống Luôn Cho Ta Cơ Hội Thứ Hai, Nó Được Gọi Là Ngày Mai

Đây là bộ phim điện hình ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ thuộc tên của người sáng tác Đa Đa, ai là hủ nữ hủ nam thì ko thể lưỡng lự phim này, cốt truyện cực hay, chế tác hình nhân vật rất đẹp, è Lập Nông miêu tả vai thư sinh từ dưới miền quê lên, tương đối lúa còn Lý hiện nay hơi “cái bang” xíu do hồ ly mà tu luyện trong rừng nên không tồn tại quần áo các và có khá nhiều tình tiết khôn cùng cảm cồn về lòng người.

Link trailer phim:


*

6Bạn Gái Tôi Là hồ ly tinh - My Friend Is A Gumiho (2010)

bộ phim truyền hình gây mưa gió vào năm 2010, nữ giới Tôi Là yêu quái không giống hệt như xứ Trung yêu cầu là cổ trang, liêu trai thì phim này là thời hiện đại nha. Bộ phim truyện kể về một bé Cửu Vĩ hồ nước tên là Gumiho (Shin Min Ah) bị hàm ấn 1 bức ảnh cổ 500 năm, như mong muốn được anh chàng Kang Dae Woong (Lee Seung Gi) lỡ tay cứu giúp thoát, vì thoát được kiếp “ bị tiêu diệt già” vào tranh cần Gumiho chỉ ra với hình hài 1 cô thiếu nữ xinh đẹp, ám theo Dae Woong phần nhiều nơi và xảy ra nhiều tình tiết dở khóc, dở cười.

cỗ phim mang thông điệp là tình yêu thừa qua hầu như rào cản, dù chúng ta là yêu tuyệt người, thời gian hay không gian không giống biệt, chỉ việc nắm tay nhau có thể vượt qua gần như chông gai.

Link trailer phim:


*

7Bạn trai tôi là yêu quái - Tale of The Nine Tailed (2020)

Mấy anh chàng thì có bạn nữ là hồ ly thì mấy cô người vợ đừng sầu bởi “FA” bởi vì đã có bạn trai tôi là yêu tinh (Tale of The Nine Tailed) xóa bi thương nè. Bạn trai tôi là hồ ly tinh là bộ phim truyện trở lại của nam giới tài từ, đẹp trai vạn bạn mê Kim Bum cùng góp mặt đóng chung với lũ em” cho nó đỡ bi ai “ Lee Dong Wook, tạo nên hiệu ứng tuyên truyền rất to gan cho cỗ phim.

cỗ phim lấy toàn cảnh hiện đại, lúc Lee Yeon (Lee Dong Wook) một yêu hồ nước đạo hạnh 1000 năm, sở hữu trong mình sứ mệnh trừ yêu khử quái mọi nơi, đôi khi tìm lại tín đồ tình giữ lạc chỗ nào đó sau không ít lần đầu thai gửi kiếp. Sau 600 năm gian truân, thì Lee Yeon tìm được người thương phái mạnh Ji Ah (Jo Bo Ah) đã đầu bầu nhưng tai họa ập tới lúc xà tinh, quân thù ngàn năm kia đã tái sinh và đe dọa tính mạng của Lee Yeon cùng Nam Ji Ah.

Link trailer phim:


*

8Gia Tộc yêu tinh - The Fox Family (2006)

cùng với nội dung hài hước, vui nhộn, Gia Tộc hồ ly tinh kể về một gia đình hồ ly mong ước hóa thành người bằng phương pháp ăn gan người vào tầm khoảng nguyệt thực, nghìn năm có một lần.

Vì thực hiện mơ cầu ấy, cả nhà kéo nhau xuống núi đi làm việc xiếc mục tiêu là thu hút những “ con mồi”. Phần lớn thứ rối tung khi chàng trai cảnh cạnh bên Gi Dong (Park Jun Gyu) bị bọn họ bắt lại rung rộng con gái béo (Park si Yeon) tạo thành nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười.

Link trailer phim:


9Tình chủng loại tử - Tale of the Fox"s Child (The Revolt of Gumiho) (2010)

bộ phim lấy bối cảnh thời Joseon , người bà bầu San Daek (Han Eun Jung) cùng cô đưa con gái là yêu thương nhân Yeon Yi (Kim Yoo Jung) đến ẩn núp và sinh sống trong một ngôi xã hẻo lánh. Tuy nhiên, trớ trêu khi lên 10 tuổi, Yeon Yi ngộ ra phần yêu ngày tiết của mình, làm các thợ săn hồ ly chú ý. Người người mẹ vì đảm bảo an toàn con gái, vừa đấu trí đấu dũng với thương hiệu thợ săn. Tuy vậy, Yeon Yi vẫn bị săn giết tàn ác, có theo nỗi thù “bất cùng đái thiên”, San Daek bước đầu hành trình trả thù đẫm ngày tiết của mình.

cỗ phim tuy hơi đẩm máu, kinh dị nhưng ăn được điểm và được xem giữa những phim nước hàn về đề tài yêu quái lấy đi bao nhiêu nước đôi mắt của khán giả bởi vì tình chủng loại tử thiêng liêng, vô biên bến.

Link trailer phim:


10Forbidden Love (Nine Tailed Fox) (2004)

bộ phim kể về tình ái trắc trở, trớ trêu của yêu quái Shi Yeon(Kim Tae Hee) cùng anh công an người thường Kang Min Woo (Jo Hyun Jae). Shi Yeon cứu vãn Min Woo khi anh đã theo dõi xâm nhập một mặt đường dây buôn bán nội tạng trái phép. Qua phần nhiều va đụng anh lại rung rộng cô cùng vấp phải sự phản đối trường đoản cú gia tộc hồ nước ly.

Xem thêm: Cách Chấm Điểm Môn Văn Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2022, Hướng Dẫn Chấm Môn Văn Tuyển Sinh Lớp 10

Link trailer phim:


phía trên một loạt những phim từ cổ trang đến tân tiến mang chủ đề hồ ly tinh tinh, phong phú từ nhân vật, tình tiết đến ý nghĩa. Mong muốn những chia sẻ trên quý bạn đọc có thêm một danh sách những phim nhằm “cày” mỗi buổi tối khi nhàn nhã nhé.