Những bộ phim hay hơn 50 sắc thái

     

Từ đông đảo chuyện tình vào trắng, dịu nhàng mang lại ham ao ước hoang dại, những bộ phim sau là gia vị luôn luôn phải có cho hầu hết buổi gặp gỡ và hẹn hò tại gia của chúng ta và 'người ấy'.

Bạn đang xem: Những bộ phim hay hơn 50 sắc thái

Không thể lắc đầu 50 sắc thái là một bộ phim truyện sexy, tuy nhiên trong lịch sử hào hùng điện ảnh, đã tất cả rất nhiều bộ phim truyện khai thác thành công chủ đề này. Từ số đông chuyện tình trong trắng, dịu nhàng mang lại ham hy vọng hoang dại, nếu bạn muốn đổi gió một chút ít cho đêm tối xem phim thuộc ‘người ấy’, hãy xem thêm list 10 tập phim sau.

1. Eyes Wide Shut

Thủ vai do tại Tom Cruise với Nicole Kidman, Eye Wide Shut sẽ khiến cho bạn cần thiết rời mắt, từ đông đảo cảnh quay quyến rũ đến tình tiết kịch tính. Bạn sẽ được cuốn vào vòng xoáy tâm lý kịch tính và căng thẳng mệt mỏi của một vị bác sĩ trên đường tò mò chuyện nước ngoài tình của tín đồ vợ.

*

2.Secretary

Fan của 50 nhan sắc thái chắc chắn sẽ không bị bế tắc khi mang lại với đấng mày râu Edward Grey – một đại trượng phu tỉ phú khác mang tên Grey và cô thanh nữ thư cam kết Lee. Tình tiết của Secretary cũng rất tương đồng với 50 sắc thái khi khai thác chủ đề BDSM giữa sếp và nhân viên, gồm chăng theo một cách li kì và hấp dẫn hơn.

*

3.The Piano Teacher

Một bộ phim khác về chủ thể BDSM lấy toàn cảnh tại lớp học bầy piano. Mối quan hệ giữa cô – trò trở nên tinh vi và li kì khi chàng sinh viên khốc liệt theo đuổi vị thầy giáo đáng kính của mình.

*

4. Belle de Jour

Có lẽ không nhất thiết phải bàn cãi nhiều về chuyên môn làm phim của các đạo diễn fan Pháp, quan trọng đặc biệt về công ty đề tình cảm và dục vọng. Belle de Jour được cho là 1 trong trong những bộ phim xuất dung nhan lột tả được đầy đủ ham mong mỏi hoang dại của phụ nữ qua nhân vật phụ nữ chính. Vị quá chán chường sự nhạt nhẽo của chồng, Belle de Jour đã quyết định thử có tác dụng điếm vài ba ngày và tất cả những thời gian hoang gàn với một băng đảng gangster.

Xem thêm: Đặt Tên Con Trai Hay Năm 2022, 1000 Cái Tên Cho Bé Trai Sinh Năm 2022 Nhâm Dần

*

5. Shame

Nếu bạn muốn tìm đọc về các dục vọng kì quái của bọn ông, Shame là nhân loại để bạn mày mò điều đó. Tập phim được đính mác 17+, bởi vì vậy bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ để chọn lựa.

*

6. Boogie Nights

Một bộ phim truyện kinh điển về ngành công nghiệp khiêu dâm sinh hoạt Mỹ trong thời gian 70 với gần như tình tiết không thể lôi kéo hơn. Sex, cồn, nhạc rock-n-roll, chúng ta tưởng tượng ra khung cảnh rồi đấy.

*

7. Last Tango in Paris

Một bộ phim truyện lãng mạn – quyến rũ khác lấy bối cảnh ở Paris, với diễn biến xoay quanh cuộc tình đối kháng thuần sex của một người thanh nữ Pháp và một người lũ ông Mỹ.

*

8. Black Snake Moan

Câu chuyện về cuộc giải thoát tâm lý cho một người thiếu phụ từng bị sử dụng quá thời niên thiếu bằng chính sex – theo một cách tự do và nguy hiểm hơn.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Lương Gia Huy, Và Cuộc Sống Đời Tư Sự Nghiệp Ít Người Biết

*

9. Bitter Moon

Bạn sẽ tiến hành chứng kiến quyền lực của một người thiếu nữ Pháp – khi nàng có khả năng điều khiển mọi bọn ông bằng sex – nói cả chồng nàng và ông xã của những người phụ nữ khác.

*

10. Basic Instinct

Basic Instinct chứa đựng những cảnh quay kinh khủng của thôn điện ảnh Hollywood. Một mẩu chuyện đủ nhân tố hành động, drama với sex, liệu có còn gì khác hấp dẫn hơn?