Những Bài Hát Trong Phim The Heirs

     
I"m Saying là ca khúc phía trong album nhạc phim thứ nhất được The Heirs tung ra, bởi vì nam ca sĩ Lee Hong Ki thể hiện.

Bạn đang xem: Những bài hát trong phim the heirs


Đây là một trong những ca khúc bao gồm giai điệu vui nhộn, cùng với phần điệp khúc đầy và ngọt ngào qua giọng ca trầm bổng của Lee Hong Ki: "Anh đã nói rằng anh chỉ chú ý mỗi mình em/ Anh đã nói rằng anh yêu em/ Anh quan sát em ngay cả khi anh nhắm mắt lại/ Anh điện thoại tư vấn tên em ngay cả khi song môi anh đã khép"...
*

Nếu đối với I"m Saying thì ca khúc vật dụng 2, Love Is bởi Park Jang Hyun, Park Hyun Gyu thể hiện lại vơi nhàng, bao gồm phần day ngừng hơn khi nói về những cung bậc xúc cảm trong tình yêu.

Xem thêm: Giải Mã Màn Trình Diễn Bay Bí Ẩn Của David Corpperfield, Giải Mã Ảo Thuật Người Bay Lơ Lửng


Ca khúc này hay được phát một trong những khoảnh khắc bi ai của tình ái mà Kim Tan dành riêng cho Eun Sang, đồng thời cũng tương đối hợp với tình thân lúc lúc đầu của 2 nhân đồ chính, với phần lớn ca từ như: "Yêu là cảm xúc khi lần thứ nhất tôi thấy được em, thời gian như ngưng đọng cùng tôi đã yêu em.../ tình thân là nỗi đau, càng yêu lại càng đau...".
*

Tiếp tục là 1 ca khúc hữu tình về tình yêu được biểu thị qua giọng ca và lắng đọng của thành viên nhóm 2AM - Chang Min. Mặc dù nhiên, đối với Love Is thì ca khúc này mang màu sắc lạc quan hơn và nhà yếu nói đến tình yêu thương mà nam nhi trai dành cho cô gái: "Tình yêu là giây phút em bưới tới. Ngày em tới, giây khắc đó lưu lại trong song mắt, trong trái tim anh. Anh cấp thiết quên được, cứ mãi hiện nay lên...".

Xem thêm: Những Câu Nói Chia Tay Người Yêu Đầy Xúc Động, Buồn Tận Cõi Lòng


Park Jang Hyun thường xuyên trở lại cùng với The Heirs vào ca khúc Two People. Đây thực ra là phiên bản remake lại ca khúc đã có lần phát hành năm 2005 của Sung say đắm Kyung. Đúng như tựa đề của nó, ca khúc viết về mẩu chuyện của "2 người" và rất nhiều tâm sự: "Có phần đông lúc anh thấy tuyến đường này dài thật dài, cho dù nước đôi mắt rơi trong sâu thẳm trung tâm hồn, tính đến khi tất cả trở thành ký kết ức, hai bọn họ hãy vươn lên là chỗ nghỉ cho nhau..."

Đây là ca khúc sống động nhất trong những 5 bản nhạc phim đang được phát hành của The Heirs - những người dân thừa kế được diễn tả bởi giọng ca nội lực của Ken - thành viên nhóm VIXX. Ca khúc này viết về sự chuyển đổi của đấng mày râu trai tính từ lúc khi cô nàng anh yêu xuất hiện: "Tôi đang sống tầm thường với nỗi bi thiết quá lâu đến cả quen với nó, bởi vậy khi niềm hạnh phúc đến, tôi đã nỗ lực chạy trốn. Dẫu vậy em đang đi vào và có tác dụng tan tan trái tim tôi, em khiến tôi thấy bản thân được sống...".
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang tin tức điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2217/GP-TTĐT do Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019