NHƯ Ý TRUYỆN DIỄN VIÊN

     
HHT - Sau “Như Ý Truyện”, sự nghiệp của từng mỹ cô bé trong hậu cung năm ấy đều có những bước tiến riêng. Đa số đều xác minh được tôi vừa có sắc lại sở hữu tài, bùng cháy tỏa hương như hoa thắm đầu cành.

“Như Ý” Châu Tấn

Khởi đầu không mạch lạc không gặp trở ngại với những chủ ý trái chiều về sản xuất hình “cưa sừng có tác dụng nghé”, cuối cùng Châu Tấn đã cần sử dụng diễn xuất đỉnh cao của chính mình để vai diễn Kế cung phi trở thành một kí ức kỷ niệm của khán giả phim Hoa ngữ.

Bạn đang xem: Như ý truyện diễn viên


*
Châu Tấn đã khiến cho nhân đồ Như Ý luôn sống mãi với diễn xuất đỉnh cao. (Ảnh: Sina)

Sau Như Ý Truyện, Châu Tấn có thêm phim điện hình ảnh Xin Chào, đưa ra Hoa - bộ phim mang về cho Châu Tấn đề cử nữ giới diễn viên xuất sắc độc nhất tại giải thưởng điện hình ảnh danh giá Kim Mã lần lắp thêm 55. Đầu năm nay, Cô ấy không hoàn hảo nhất do Châu Tấn đóng chủ yếu lên sóng, đưa về một vai diễn rực rỡ nữa vào sự nghiệp của Tam kim Ảnh hậu.


*
Châu Tấn trong "Cô ấy không hoàn hảo", phim được remake tự "Mother" của Nhật Bản. (Ảnh: Sina)

Ngoài ra, năm 2018 Châu Tấn với Trần Khôn có thành lập và hoạt động một công ty quản lý văn hóa Đông Thân Vị Lai để đào tạo và huấn luyện và cải cách và phát triển nghệ sĩ. Đầu tháng 7 vừa qua, Thư Kỳ đã xác định trở thành người-một-nhà khi gia nhập công ty, hứa hẹn đa số tác phẩm bùng nổ trong tương lai.


*
Châu Tấn, Thư Kỳ, cùng Trần Khôn, bộ bố ngôi sao kĩ năng và nổi tiếng hiện nay đã ở tầm thường dưới một ngôi nhà mang tên Đông Thân Vị Lai. (Ảnh: Sina)

“Hải Lan” Trương Quân Ninh

Nhân trang bị Hải Lan là trong số những nhân đồ dùng được hâm mộ nhất Như Ý Truyện. Từ bỏ một cô gái yếu non tưởng chừng nhu nhược, để bảo đảm an toàn Như Ý và bao gồm mình, Hải Lan vẫn “lột xác” trở đề nghị thông minh sắc đẹp sảo, quyết đoán hơn.


*
Hải Lan "lột xác" từ bỏ một cô nàng yếu mát trở phải sắc sảo, quyết đoán. (Ảnh: Sina)

Một trong số những dự án đáng đợi mong nhất của Trương Quân Ninh sắp tới tới đó là Đừng nói lời trường đoản cú biệt hợp tác cùng Nhậm Gia Luân. Đây là bộ phim truyện đề tài cảnh sát nằm vùng, truy tìm bắt tù đọng buôn ma túy. Vai diễn lần này khá mới mẻ đối với Trương Quân Ninh vì là “cọc đi tìm trâu”, theo đuổi Nhậm Gia Luân mang đến mức anh chàng trốn ko nổi.


*
vào "Đừng nói lời tự biệt", Trương Quân Ninh sẽ chủ động thả thính và cưa cẩm Nhậm Gia Luân, khiến anh ước ao trốn cũng không thể. (Ảnh: Sina)

“Cao Hi Nguyệt” Đồng Dao

Trong Như Ý Truyện, Đồng Dao thủ vai Cao Hi Nguyệt kiêu ngạo. Thuộc tuyến đường nhân đồ dùng phản diện, nhưng Cao Hi Nguyệt thực là một con “hổ giấy”, tuy gian ác nhưng không ghét bỏ mà khiến khán giả thương cảm, thậm chí thấy xứng đáng yêu.


*
Vai diễn Cao Hi Nguyệt đã hỗ trợ sự nghiệp của Đồng Dao khởi sắc trở lại. (Ảnh: Sina)

Thành công của nhân trang bị Cao Hi Nguyệt đã khiến sự nghiệp tưởng chừng ngừng hoạt động của Đồng Dao khởi sắc trở lại. Sau Như Ý Truyện, Đồng Dao tham gia Đại Giang Đại Hà và dành được thành công lớn. Tập phim không chỉ đạt ngưỡng được rating cao mà còn đưa về cho Đồng Dao giải thưởng phim truyền hình danh giá Bạch Ngọc Lan cho con gái diễn viên phụ xuất nhan sắc nhất.


*
Vai diễn trong "Đại Giang Đại Hà" đã mang đến cho Đồng Dao giải đàn bà diễn viên phụ xuất sắc độc nhất vô nhị tại phần thưởng Bạch Ngọc Lan. (Ảnh: Sina)

Năm nay, Đồng Dao tái ngộ Châu Tấn trong Cô ấy không hoàn hảo với một vai phụ dễ dàng mến. Và tỏa sáng với diễn xuất xuất nhan sắc trong 30 không hẳn là hết với 1 trong ba vai nàng chính - cố gắng Giai. Ngừng 30 không hẳn là hết, Đồng Dao sẽ cùng Chu độc nhất vô nhị Long tái ngộ người theo dõi trong Kẻ phản nghịch.


*
hiện nay tại, nhan sắc cùng diễn xuất của Đồng Dao vẫn tỏa sáng và đoạt được khán giả qua "30 không phải là hết". (Ảnh: Sina)

“Kim Ngọc Nghiên” Tân Chỉ Lôi

“Nhân sâm nương nương” Kim Ngọc Nghiên không chỉ là có nhan sắc rực rỡ tỏa nắng mà còn chổ chính giữa cơ sâu thẳm cạnh tranh dò. Đây là trong những nhân đồ thuộc con đường phản diện tuyệt vời nhất của Như Ý Truyện.


*
Kim Ngọc Nghiên là trong số những nhân thiết bị phản diện xuất sắc nhất của "Như Ý Truyện", Tân Chỉ Lôi đã đoạt được khán giả bởi diễn xuất nhan sắc sảo. (Ảnh: Sina)

Sau Như Ý Truyện, Tân Chỉ Lôi tiếp tục xác định diễn xuất nhan sắc sảo của chính bản thân mình qua một số bộ phim được tiến công giá chất lượng cao như Ma Thổi Đèn chi Nộ Tinh Tương Tây, Khánh Dư Niên. Vai diễn vào Ma Thổi Đèn đưa ra Nộ Tinh Tương Tây đã mang về cho Tân Chỉ Lôi đề cử nữ giới diễn viên bao gồm xuất dung nhan nhất đến giải Hoa Đỉnh lần sản phẩm 26 và giải Golden Bud lần trang bị 4.

Xem thêm: Nguyễn Kinh Thiên Và Trần Kiều Ân, Trần Kiều Ân Và Nguyễn Kinh Thiên


*
Vai diễn vào "Ma Thổi Đèn đưa ra Nộ Tinh Tương Tây" đã hỗ trợ Tân Chỉ Lôi nhận ra đề cử đàn bà diễn viên chủ yếu xuất sắc nhất tại Hoa Đỉnh lần đồ vật 26. (Ảnh: Sina)

Dự án đáng trông đợi sắp tới đây của Tân Chỉ Lôi là Tiệm đồ cổ Trung Cục hợp tác và ký kết cùng Lý Hiện, mèo Ưu, Lôi Giai Âm. Ngoài ra, Tân Chỉ Lôi còn tồn tại Phồn Hoa sẽ sánh đôi thuộc Hồ Ca, giám chế vương Gia Vệ.


*
Tân Chỉ Lôi sẽ hợp tác cùng Lý hiện trong "Tiệm đồ cổ Trung Cục". Ngoài ra, cô còn sánh đôi cùng Hồ Ca vào "Phồn Hoa", giám chế vương vãi Gia Vệ. (Ảnh: Sina)

“Hàn hương thơm Kiến” Lý Thấm

Hàn mùi hương Kiến là mỹ đàn bà vừa mở ra đã khiến Càn Long mê mệt, dẫu vậy nàng ghẻ lạnh không thích tranh sủng. Mặc dù là nguyên nhân trực tiếp khiến cho mối quan hệ giới tính giữa Như Ý và Càn Long rạn nứt, nhưng người theo dõi không thể ghét được nhân vật này.


*
Hàn mùi hương Kiến dung nhan diễm lệ, được Càn Long mê mẩn nhưng không tranh sủng, lạnh nhạt nhưng thiện lương, chiến thắng thắn. (Ảnh: Sina)

Sau Như Ý Truyện, Lý Thấm siêng năng xuất hiện tại trên phim tivi lẫn phim điện ảnh. Phim truyền hình có Khánh Dư Niên đóng thuộc Trương Nhược Quân. Điện hình ảnh có Tru Tiên đóng thuộc Tiêu Chiến với Cơ trưởng trung hoa đóng cùng Trương Thiên Ái.


*
Lý Thấm phụ trách vai nữ chính vào "Khánh Dư Niên", tập phim được đánh giá cao về văn bản lẫn diễn xuất. (Ảnh: Sina)

Hiện tại, phim sẽ lên sóng của Lý thấm là Cẩm Tú phái nam Ca với nhận được rất nhiều phản hồi tốt về hình tượng mạnh khỏe mẽ, cá tính… không giống với các vai diễn thường thấy của Lý Thấm. Xung quanh ra, Lý ngấm còn có tương đối nhiều phim vẫn quay hoàn thành đang ngóng lịch vạc sóng như Lang Điện Hạ, Hải Thượng Phồn Hoa.


*
Lý thấm trở bắt buộc cá tính, khỏe mạnh hơn vào "Cẩm Tú phái nam Ca". (Ảnh: Sina)

“Vệ Yến Uyển” Lý Thuần

Đảm dấn vai phản nghịch diện Vệ Yến Uyển một biện pháp xuất sắc, Lý Thuần thậm chí còn đã gặp mặt chút rắc rối sau thời điểm Như Ý Truyện kết thúc. Một số khán giả vì thừa ghét Vệ Yến Uyển đã giận thanh lịch cả Lý Thuần, “truy sát” cô trên mạng buôn bản hội.


*
Lý Thuần vị diễn quá xuất sắc đẹp vai bội phản diện Vệ Yến Uyển nhưng bị khán giả quá khích "truy sát" trên mạng thôn hội. (Ảnh: Sina)

Sau Như Ý Truyện, Lý Thuần gia nhập Khánh Dư Niên, gây tuyệt hảo với nhan sắc bùng cháy rực rỡ và vai gián điệp Bắc Tề thú vị. Sắp tới đây Lý Thuần có Anh ta thực sự không mấy yêu em thuộc Tống Thiến, Trương Giai Ninh. Trong những dự án lớn rất được quan tâm của Lý Thuần cách đây không lâu là Tuyết trung hãn đao hành đóng thuộc Trương Nhược Quân, đảm nhận vai con gái phụ.


*
tạo nên hình tân tiến xinh đẹp mắt và đậm chất ngầu và cá tính của Lý Thuần vào "Anh ta đích thực không mấy yêu em", đóng thuộc Tống Thiến và Trương Giai Ninh. (Ảnh: Sina)

“Ý Hoan” trần Hạo Vũ

Trong Như Ý Truyện, è Hạo Vũ đảm nhiệm vai Ý Hoan đáng yêu thanh thoát, trong trắng thiện lương, thân thương Càn Long thiệt lòng tuy thế lại bị chính fan mình yêu nghi kị, cuối cùng đau thương ngập trong biển lửa.


*
Ý Hoan được mô tả trong nguyên tác "Như Ý Truyện" là 1 trong trong bố phi tần đẹp nhất hậu cung của Càn Long, tính cách thuần khiết lương thiện. (Ảnh: Sina)

Trần Hạo Vũ gây tuyệt hảo với khuôn mặt xinh đẹp, dễ mến, diễn xuất cũng ngày càng tiến bộ. Sau Như Ý Truyện, trằn Hạo Vũ tham gia một số dự án nổi bật như trở về Minh triều làm vương gia, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục… Năm nay, bộ phim truyện thanh xuân sân vườn trường Tôi không muốn làm bạn với cậu đâu nhận được rất nhiều khen ngợi khi dành được số điểm tuyệt vời 8.5 trên douban vào thời gian lên sóng.


*
tập phim thanh xuân vườn trường "Tôi không thích làm các bạn với cậu đâu" được đánh giá cao về nội dung, điểm douban khi phim new lên sóng tận 8.5. (Ảnh: Sina)

“Ba Lâm mi Nhược” Trương Giai Ninh

“Soái tỷ Mông Cổ” ba Lâm mi Nhược trực tiếp tính, bộc trực của Như Ý Truyện với điểm mạnh có “cây cao” chống sườn lưng là cả bộ tộc Mông Cổ, đã chính trực thẳng tay trừng trị Vệ Yến Uyển, trả thù mang đến Như Ý cùng cũng giúp khán giả hả giận.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Món An Mặn De Được Lâu Ngày Ngon Cơm Dễ Làm, 50 Công Thức Món Ăn Mặn Hàng Ngày Ngon Cơm Dễ Làm


*
Thịnh Như Lan đối kháng thuần, bộc trực vào "Minh Lan Truyện" là 1 vai diễn đáng nhớ khác của Trương Giai Ninh. (Ảnh: Sina)

Cùng năm 2018, sau khi xong xuôi Như Ý Truyện, Trương Giai Ninh thường xuyên tỏa sáng sủa với vai phụ vào Minh Lan Truyện. Vai diễn Thịnh Như Lan đầu óc đối kháng giản, tuy có tạo ra rối nhưng mà không xấu tính, khôn cùng được khán giả yêu thích. Năm nay, Trương Giai Ninh gồm Thiêu Đốt đóng cùng “Lăng Vân Triệt” Kinh khôn xiết đã lên sóng. Sắp đến tới, cô có Anh ta đích thực không mấy yêu thương em thể nhiều loại hiện đại, city đóng cùng Tống Thiến, Lý Thuần.


Đừng bỏ lỡ!

thiên hà DC cũng có Thần sấm, sức mạnh "khủng" nuốm nào xem tức thì trailer "Black Adam"

Đừng vứt lỡ!

Kang Ha Neul rũ bỏ hình tượng "chàng ngố", lột xác cùng với vai nội loại gián trong "Insider"

Đừng quăng quật lỡ!

Jake Gyllenhaal lạc vào thế giới "hường phấn" đầy gian nan mang tên "Strange World"

Đừng vứt lỡ!

Playlist nhạc mang dư âm thập niên 80: “Giữ lửa” bỏ mặc mọi rào cản thời hạn

Đừng vứt lỡ!

Tom Hanks với Disney tặng bạn vé quay trở lại tuổi thơ cùng với "Pinocchio" phiên bạn dạng live-action
*

đều mỹ nam hẹn hẹn đổi thay thế hệ phái nam thần mới của phim truyền hình hoa ngữ

*

''30 không hẳn Là Hết'': Đã mang lại lúc bình thường Hiểu cần được học giải pháp trưởng thành!


MỚI - NÓNG
*
bộ GD&ĐT tin tức về phạm luật trong quy trình xây dựng đề thi môn Sinh kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt 2021
Học con đường
HHT - Trong quy trình tổ chức kỳ thi giỏi nghiệp THPT đất nước năm 2021, bộ GD&ĐT ghi nhận một số trong những yếu tố không thông thường liên quan tới sự việc luyện thi và đề thi môn Sinh học.
Thầy cô cùng Gen Z "react" đề thi Ngữ Văn 10 TP.HCM: Không tấn công đố, phân loại học viên khá xuất sắc
Học con đường
*
Đề thi, đáp án tham khảo môn Ngữ văn kỳ thi vào lớp 10 trung học phổ thông tại tp hcm năm 2022
Học đường
HHT - Đề thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 tp.hồ chí minh môn Ngữ văn năm học 2022 - 2023 thuộc đáp án lưu ý chi tiết.
30 không phải là hết Hậu cung Như Ý Truyện Châu Tấn Đồng Dao Lý ngấm Tân Chỉ Lôi

rất có thể bạn ân cần


*

Ngô Thanh Vân quay lại hình tượng đả thiếu nữ cực ngầu bên cô bé chính "The Kissing Booth" Joey King


Đừng quăng quật lỡ!
HHT - hãng 20th Century Studios đang tung ra trailer thứ nhất cho bộ phim truyền hình hành cồn “The Princess” với việc góp khía cạnh của thanh nữ chính "The Kissing Booth" Joey King cùng với "đả đàn bà màn ảnh Việt" Ngô Thanh Vân.
*

ngán đóng vai anh hùng, "song Chris" công ty Marvel đổi phe có tác dụng ác nhân trong phim mới


Đừng quăng quật lỡ!
HHT - trường đoản cú “Captain America” và “Thor” vạn người mê, giờ đây Chris Evans cùng Chris Hemsworth lại với mọi người trong nhà “đổi phe” thành ác nhân trong 2 bộ phim mới của Netflix: “The Gray Man” với “Spiderhead”.

Đúng ngày quốc tế Thiếu nhi, series ca nhạc em nhỏ “tỷ view" Mầm Chồi Lá trở lại!


Đừng bỏ lỡ!
HHT - Đúng dịp quốc tế Thiếu Nhi 1/6, chương trình ca múa nhạc “tỷ view" Mầm Chồi Lá mùa mới chủ yếu thức trở lại cùng dàn diễn viên mới vô thuộc đáng yêu.
*

Conan mang đến tập 100 vẫn chưa tồn tại hồi kết, kim chỉ nam kết sổ vào khoảng thời gian 2027 bao gồm khả thi?


Đừng vứt lỡ!
HHT - "Thám tử nổi tiếng Conan" tập 100 dự kiến xây đắp vào mùa thu này tại Việt Nam. Vẫn luôn là những màn suy luận dung nhan bén cùng đấu trí cam go giữa Conan với tổ chức Áo Đen, nhưng "Thám tử lừng danh Conan" tập 100 sẽ trình làng với diện mạo mới trong tía ấn bạn dạng đặc biệt, dành cho độc mang Việt.
*

The Umbrella Academy 3: "Học Viện Ô Dù" chốt hẹn "choảng" nhau với nhà Sparrow


Đừng vứt lỡ!
HHT - Trailer bằng lòng của mùa thiết bị 3 "The Umbrella Academy" đang lên sóng lạnh hổi, dự đoán 10 tập phim cuốn hút đang chờ đón người xem vào thời điểm tháng Sáu này.
*

cụ thể xịn nhất trailer "Thor: Love and Thunder": Là người vợ thần Jane, Gorr hay body toàn thân sáu múi của Thor?


Đừng bỏ lỡ!
HHT - Trailer chính thức của “Thor: Love and Thunder” đã xác định ra lò rồi đây! cùng nó “nóng hổi” theo như đúng mọi nghĩa vày những cụ thể rộng mở tương lai của MCU này!
*

Netflix xác nhận bật đèn xanh mang lại "Heartstopper" (Trái Tim chấm dứt Nhịp) mang lại mùa vật dụng 3


Đừng bỏ lỡ!
HHT - Từ chủ yếu lời xác nhận của công ty sản xuất, “Heartstopper” (Trái Tim hoàn thành Nhịp) sẽ kéo dài vị ngọt của bản thân thêm 2 mùa phim nữa bên trên Netflix.
*

Rì-viu album "Harry's House": Mời chúng ta đến dự "tiệc tân gia" của Harry Styles xem gồm gì nào!


Đừng quăng quật lỡ!
HHT - Harry Styles vừa chấp thuận phát hành album phòng thu sản phẩm ba của chính bản thân mình mang thương hiệu "Harry"s House".
*

"Bridgerton" mùa 3: hai bạn Penelope và Colin “lên sàn”, phim hòn đảo lộn đối với nguyên tác


Đừng vứt lỡ!
HHT - Với đa số thông tin mới nhất về mùa 3 của bộ phim truyền hình ăn khách hàng về giới quý tộc Anh “Bridgerton”, các người hâm mộ yêu thích bộ tiểu thuyết của tác giả Julia Quinn phân biệt loạt phim đang “đảo lộn” đối với nguyên tác.
baogogma.vn.com.vn