NHÓM ZERO 9 THÀNH VIÊN

     

Sau thời hạn im ắng vị scandal gạ tình, nhóm nhạc tai tiếng của ông bầu Tăng Nhật Tuệ trở lại, trình làng thành viên mới sinh năm 1999.

Bạn đang xem: Nhóm zero 9 thành viên


Nhóm nhạc tai tiếng Zero 9 vừa thông báo bổ sung cập nhật thành viên mới, sẵn sàng trở lại với quy củ 7 thành viên, tương đương đội hình cũ trước khi Minkook rời nhóm.

*
Thành viên mới của Zero 9 có gương mặt ưa nhìn.

Theo đó, thành viên mới tất cả nghệ danh Rainee, sinh năm 1999. Tân binh của Zero 9 download gương mặt có tương đối nhiều nét tương đồng với visual của tập thể nhóm là Leo. Kế bên nghệ danh cùng năm sinh, ê-kíp của Zero 9 không bật mý thêm thông tin gì về member mới. Bởi vì vậy, năng lực thanh nhạc, vũ đạo của anh vẫn luôn là dấu hỏi lớn.

Trước đó, trong thời điểm tháng 2/2019, ca sĩ Quốc Minh (Minkook), cựu member Zero 9, lộ diện trong một chương trình fan giấu mặt trên sóng VTV,tiết lộ việc ông bầu của anh gạ gẫm thay đổi tình mang sự nổi tiếng.

Khi không gật đầu đồng ý với đk của ông bầu, anh bị chèn ép, hạn chế tiếp xúc với mặt ngoài, thậm chí là bị đánh.

Trước thông tin này, ông bầu Tăng Nhật Tuệ và ê-kíp Zero 9 các lần thông báo phủ nhận. Quản lý của team Zero 9 khẳng định cựu thành viên tránh đi chưa phải vì bị gạ tình, tiến công đập mà vì mải yêu thương đương. Fan này còn tiết lộ Minkook quỵt tiền, ve vãn những nhà sản xuất khiến cho công ty các lần phải trút tiền ra chuộc.

Xem thêm: Nhị Lang Thần Và Tôn Ngộ Không Ai Giỏi Hơn, Dương Tiễn Vs Tôn Ngộ Không Ai Mạnh Hơn

Về phía Tăng Nhật Tuệ, anh xa xôi học trò cũ tạo chiêu trò để gây chú ý. "Gạ tình hay tấn công đập ư? ngày này đâu dễ nhưng mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tâm mà cách đi, luyện tập thêm và vượt qua anh bằng kĩ năng thật sự nhé!", anh viết.

*
Đội hình của Zero 9 trước khi bổ sung thành viên.

Với scandal này, Zero 9 im ắng trong một thời hạn dài. Sắp đến tới, nhóm nhạc này sẽ quay lại cùng MV mới và cho giới thiệu quyển tự truyện. Theo ê-kíp của Zero 9, các thành viên cũng sẽ tham gia vào những dự án phối kết hợp cùng đối tác doanh nghiệp tại Hàn Quốc.


Nhóm phái nam Zero 9 của Tăng Nhật Tuệ: kĩ năng có hạn, thủ đoạn vô biên

Trước ồn ã ông thai Tăng Nhật Tuệ gạ tình, Zero 9 vướng những tranh cãi khiến dư luận gần như chỉ biết đến họ như một đội nhóm nhạc tai tiếng, thảm họa.


Yên đưa ra


Zero 9 công bố thành viên mới Tăng Nhật Tuệ Zero 9 Zero 9 Tăng Nhật Tuệ Minkook Tăng nhật tuệ bị tố gạ tình

Tăng Nhật Tuệ

*

đội nhạc Việt tan chảy - tín đồ tố bị gạ tình, tín đồ gây bất hòa nội cỗ

0 1

Thành viên của các nhóm nhạc Việt chọn cách rời khỏi đội dù đầy khả năng và cơ hội để vươn cho tới hào quang đãng khiến cư dân mạng tiếc nuối.....

Xem thêm: Hoài Linh Và Đàm Vĩnh Hưng

*

Thêm một chân dài lên giờ tố bị Tăng Nhật Tuệ đụng chạm, gạ tình

1 1 652

Một người mẫu tự do cho thấy anh nhiều lần bị đàn anh cồn chạm, thậm chí nhắn tin nhắn có nội dung hơi "thô thiển".

*

team nam Zero 9 của Tăng Nhật Tuệ: năng lực có hạn, mánh lới vô biên

1 1 3961

Trước ầm ĩ ông bầu Tăng Nhật Tuệ gạ tình, Zero 9 vướng các tranh cãi khiến dư luận gần như chỉ biết đến họ như một nhóm nhạc tai tiếng, thảm họa.

kimsa88
cf68