YEYE NHẬT HẠ LÀ AI? TIẾT LỘ LÝ DO RỜI XA SHOWBIZ 4 NĂM

     

Yeye Nhật Hạ vừa hết vai Tú Quyên trong phim "Bánh mì ông Màu" liền vươn lên là Bách Thảo trong phim sẽ phát sóng "Kiếm chồng cho bà bầu chồng". Cô hiện nay đang tất nhảy trong phim ngôi trường "Nữ hoàng livestream" nhằm phim lên sóng hồi tháng 4 sắp đến tới.


*
Yeye Nhật Hạ trong "Bánh mì ông Màu"

Yeye Nhật Hạ là nữ giới diễn viên trẻ vẫn nhận được rất nhiều yêu mê say trong thời gian gần đây. Cô tham gia đóng phim từ khôn xiết sớm cùng với vai lúc bé dại - một cô nhỏ xíu hung dữ và tức giận - của Phương (Kim hiền đóng) trong "Mùi ngò gai". Sau đó, Nhật Hạ vào vai Yeye trong "Gia đình phép thuật", một bộ phim không chỉ có rating cao nhưng còn gây nên hiệu ứng bùng nổ lúc phân phát sóng, do lẽ đấy là một phim dài tập riêng lẻ dành cho thiếu nhi và còn nói tới phép thuật.

Bạn đang xem: Yeye nhật hạ là ai? tiết lộ lý do rời xa showbiz 4 năm

*

Bẵng đi 5-6 năm dừng hoạt động, Yeye Nhật Hạ quay trở về con đường thẩm mỹ khoảng 2 năm nay và ngay gần đây, nữ giới diễn viên sinh năm 1994 vẫn giành được giải khuôn mặt triển vọng ở khuôn khổ Truyền hình của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020. Trên sóng gogma.vn, Yeye đóng vai Tú Quyên - cô gái út phấn kích và tràn đầy lạc quan của ông màu (NSND Thanh Nam). Cô đóng góp cặp thuộc nam diễn viên Lê Minh Thành - vai Tấn Phát, một phái mạnh diễn viên năng nổ với hoạt ngôn. Vai diễn này đã hỗ trợ Nhật Hạ giữ lại nhiều tuyệt vời tốt trong tâm địa khán giả.

Xem thêm: Tác Hại Của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khi Về Già Có Vấn Đề Gì Không

*
Vai diễn Bách Thảo được Yeye Nhật Hạ miêu tả đầy cá tính

Cô tiếp tục đoạt được trái tim người xem cùng với vai nữ phóng viên Bách Thảo trong "Kiếm chồng cho mẹ chồng". Dù mới chỉ lên sóng tuy nhiên với diễn đậm chất ngầu và nhiều tích điện của Nhật Hạ cùng dàn diễn viên giàu tiềm năng NSƯT mèo Tường, Phi Phụng, Phương Dung, Trung Dân, hứa hẹn Minh Đạt và các diễn viên con trẻ như Gin Tuấn Kiệt, Yeye Nhật Hạ, Chế Nguyễn Quỳnh Châu… nhưng người theo dõi đã giành cho phim rất nhiều lời khen tất cả cánh.

Xem thêm: +329 Bài Thơ Lục Bát Về Quê Hương Lớp 6, Ngữ Văn 6 Bài 4 Chùm Ca Dao Về Quê Hương Đất Nước

*

Vai diễn Yeye vào "Gia đình phép thuật" tất cả là loại bóng quá rộng trong sự nghiệp của Nhật Hạ và vai diễn này đã mang đến cho cô phần đa điều gì? Tính cách quanh đó đời của Yeye Nhật Hạ như thế nào so với cô nàng Tú Uyên đầy tích điện tích rất của "Bánh mì ông Màu"? Những chia sẻ của Nhật Hạ về vai Bách Thảo trong tập phim mới "Kiếm ông xã cho mẹ chồng"? Câu trả lời sẽ sở hữu trong cuộc nói chuyện giữa Yeye Nhật Hạ với MC Đan Ngọc của "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ phạt sóng lúc 14g30 vật dụng 7 (20/3) trên kênh gogma.vn7.