NHẠC PHIM TÔN NGỘ KHÔNG

     

Phi Thanh Vâncó thể hát không giỏi như ca sĩ, nhưng khả năng tấu hài bằng giọng hát thì khỏi phải bàn cãi. Cứ mỗi lần Phi Thanh Vân cao hứng cầm mic hát, netizen lại được phen buôn dưa lê rôm rả. Như mới đây, một clip quay lại tiết mục nữ diễn viên hát nhạc phim Tây Du ký kết đã rần rần MXH vì... Thừa hài hước.

Bạn đang xem: Nhạc phim tôn ngộ không


Phi Thanh Vân hát nhạc phim Tây Du Ký


Trong tiếng nhạc xập xình "át vía" luôn luôn cả Phi Thanh Vân đỏ rực, cô hát nhạc phim Tây Du Kýkhông rõ một chữ nào. Hoà cùng với beat, người ta chỉ nghe được tiếng ngân nga của Phi Thanh Vân và đôi chỗ lệch nhịp của nữ diễn viên. Spotlight của video này chắc chắn thuộc về biểu cảm của guitarist.


Phi Thanh Vân đỏ rực cũng không chiếm được spotlight của anh đánh đàn


Vừa đệm đàn, vừa nhũn nhặn nhảy theo từng ca khúc với vừa phải nhịn cười, trông biểu cảm của anh đánh guitar thực sự là ngơ ngác đến khó đỡ. Netizen cười vày Phi Thanh Vân hát một phần thì bao gồm lẽ cười vì chưng biểu cảm của guitarist đến mười phần.


Biểu cảm nặng nề đỡ của guitarist


Hiện video clip Phi Thanh Vân hát nhạc phim Tây Du cam kết đang rất nổi trên những nền tảng MXH cùng thu về ngàn trăm bình luận. Đa số dân tình ấn tượng với biểu cảm hài hước của anh đánh đàn còn hơn giọng hát của nữ diễn viên.

Một số bình luận của netizen:

-Khổ ông đánh đàn muốn cười lắm rồi mà kìm. Chắc khi xuống sân khấu ông cười bù quá. Tui cơ mà ở dưới tui cười hô hố. Chắc gồm khi ca sĩ phải ngừng hát.

Xem thêm: 12 Đại Nguyện Của Bồ Tát Quán Thế Âm Bồ Tát, Lời Nguyện Cầu Đức Bồ Tát Quán Thế Âm

-Không biết là đang hát tiếng Trung tốt tiếng Việt nữa. Thừa đẳng cấp, đánh lừa cả người nghe.

-Hát phạt là tiễn thẳng 4 thầy trò về Tây Thiên luôn, khỏi qua ải mang đến mệt. Thể hiện đúng tinh thần bài bác hát còn gì.

-Anh đánh đàn ba phần bất lực bảy phần bất mãn.

Xem thêm: Cách Làm Lạp Xưởng Tươi Không Phơi Nắng Đảm Bảo Vệ Sinh, Cách Làm Lạp Xưởng Tươi Không Phơi Nắng

- Giải cứu chú đánh đàn đi mọi người, ét ô ét.

-Anh đánh đàn kiểu: Ngộ ko đâu cứu tôi với!!!

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://gogma.vn/clip-phi-thanh-van-hat-nhac-phim-tay-du-ky-hay-the-nao-ma-trong-anh-danh-dan-nhu-dang-phat-tin-hieu-et-o-et-20220418154610868.chn
Theo Trí Thức con trẻ

Copy links