ALBUM: TUYỂN TẬP CÁC BÀI HÁT HAY NHẤT CỦA ĐÔNG NHI & ÔNG CAO THẮNG

     

Ghi dấu đoạn đường hơn 10 năm yêu nhau của Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng không chỉ có đầy đủ kỉ niệm, nhiều hơn được lấp đầy bởi âm nhạc.


Hôm nay là một ngày đặc biệt của làng giải trí Việt Nam: ngày diễn ra "đám cưới thế kỉ" của Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng, đánh dấu mẫu kết viên mãn của cặp đôi sau rất nhiều năm chờ đợi. Bao gồm thể thấy, đã thọ lắm rồi mới gồm một lễ cưới khiến dư luận ân cần và nhận được tuyệt đại đa số lời chúc phúc như thế. Hành trình tình yêu thương của họ đã kéo dài hơn 10 năm, 10 năm ấy, không chỉ ghi dấu bằng những kỉ niệm, ngoài ra bằng những ca khúc tuy nhiên ca đầy ắp tình cảm.

Bạn đang xem: Album: tuyển tập các bài hát hay nhất của đông nhi & ông cao thắng


*

Sự nghiệp Đông Nhi kéo dãn dài hơn 10 năm, không ít những bản tuy vậy ca với những tên tuổi lớn, nhưng bao gồm vẻ như chỉ khi song ca với Ông Cao Thắng, cô mới lại thực sự hạnh phúc, được bày tỏ hết tất cả tình cảm vào vào từng câu hát - bởi bởi vì tất cả đều là tình cảm thật, cảm xúc thật. Với ngược lại, Ông Cao Thắng ắt hẳn khôn xiết hạnh phúc khi được vợ "chọn mặt gửi vàng", tuy vậy ca đến 7 ca khúc xuyên suốt sự nghiệp của Đông Nhi.

Xem thêm: Mô Phỏng Quá Trình Phẫu Thuật Chuyển Giới Nữ Thành Nam Được Thực Hiện Thế Nào?


Một điều trùng hợp giữa tất cả các ca khúc trên: mặc dù viết theo thể loại nào, hay vì chưng ai sáng tác, tất cả đều tràn đầy sức sống, đều viết về những khía cạnh tích cực của tình yêu. Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng khi thể hiện những ca khúc này, có vẻ như hoàn toàn không tất cả bất kì cực nhọc khăn nào, vị họ hiểu rõ: tất cả đều là thật, cảm xúc họ giành cho nhau ko chỉ gói gọn trong từng câu hát, mà hơn nữa diễn ra thực sự ở ngoại trừ đời.

Xem thêm: "Hé Lộ" 5 Dấu Hiệu Khi Thiên Bình Thích Bạn, Đang Cảm Nắng Bạn


Từ những ca khúc tương đối xưa, gồm tuổi đời ngót nghét 1 thập kỉ như "Cất Giấu cam kết Ức", "Vẫn Mãi yêu thương Anh",... Nhưng mà giờ khán giả nghe lại như thấy cả một bầu trời tuổi thơ ùa về. Bao gồm nghe lại những ca khúc trên, ta lại giật bản thân nhận ra: thời tx thanh xuân của chúng ta đã gắn bó với giọng ca Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến nhường nào!


Những ca khúc này đa phần đều là những khúc ballad dịu dàng, ngọt ngào cùng đầm ấm như tình thương họ dành riêng cho nhau suốt ngầy ấy năm. Tất cả đều là những lời ca tích cực, ngợi ca tình yêu, đong đầy cảm xúc của nhị người yêu giành cho nhau. Quả thực, lắng nghe những bản tuy vậy ca trên, khán giả bỗng chốc quên rằng mình đang lắng nghe một tác phẩm âm nhạc, cứ như nàng dâu và chú rể của những ngày trước đang ngồi thủ thỉ, kể lại câu chuyện tình thương cho họ nghe vậy.


Qua thời gian, âm nhạc của cả hai cũng dần trưởng thành, với tất nhiên tình thương viết trong số ca khúc ko thể mãi ở thời "gà bông" được. Nếu như ngày trước là những tình cảm vào veo, những cảm xúc trẻ con, khờ dại, thì qua thời gian, lời hát cũng dần trưởng thành hơn, cũng như tình cảm của họ cũng lớn dần lên. Giờ đây, không chỉ là những lời dấu yêu thương khờ dại, mà là những lời ước thề về một tương lai tầm thường nhà, một tương lai cả nhị thực sự là của nhau, cùng chú ý về một phía, vun đắp gia đình hạnh phúc.


Vâng, không hề là những lời hứa, không còn là những ảo mộng viển vông, giờ đây là ngày cả nhị thực sự bình thường đôi, được quỳ trước bàn thờ gia tiên trước sự chứng kiến của quan liêu viên nhị họ, được nhận lời chúc phúc từ đông đảo bạn bè, họ hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, giờ đây, họ đang tất cả một "đám cưới thế kỉ" đáng nhớ của xã giải trí Việt, âu cũng là một dòng kết xứng đáng mang lại mối tình đẹp tuyệt giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trường tồn hạnh phúc nhé!


"Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng


Theo Helino

Copy link
liên kết bài cội Lấy liên kết
từng nào lần làm "đám cưới giả" trên sảnh khấu, bây giờ Đông Nhi - Ông Cao Thắng bằng lòng trở thành cô dâu chú rể niềm hạnh phúc nhất showbiz rồi!


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 coi