NHỮNG LÁ THƯ HÉ LỘ NGUYÊN NHÂN CÁI CHẾT CỦA LÝ TIỂU LONG

     

(gogma.vn) – 48 năm tính từ lúc ngày Lý tiểu Long qua đời, tử vong của ông vẫn để lại không ít hoài nghi. Một trong những đó phải nói đến việc liệu huyền thoại này còn có bị đầu độc tận nhà của người thương Betty Ting Pei (Đinh Phối)?


Lý đái Long thương hiệu thật là Lý Chấn Phiên, còn được biết đến với cái thương hiệu Bruce Lee. Ông là lịch sử một thời võ thuật người Mỹ nơi bắt đầu Hoa, tăm tiếng trong cả nền điện hình ảnh Hoa Kỳ. Nam giới diễn viên được tập san Time đánh giá nằm trong đứng top 100 nhân vật tất cả tầm tác động nhất cầm kỷ 20. Năm 1973, Lý tiểu Long bất thần qua đời, vướng lại sự nhớ tiếc thương cùng với công chúng. Đến nay, chết choc của ông vẫn là kín đáo khiến nhiều người tò mò.

Bạn đang xem: Những lá thư hé lộ nguyên nhân cái chết của lý tiểu long

*

*

Đến 9h tối, Đinh Phối call điện cho bác bỏ sĩ riêng biệt của mình, thông tin việc Lý tiểu Long mãi không thức dậy dù mình đã cố tấn công thức. Một dịp sau, Lý đái Long được chuyển vào viện nhưng không thể qua khỏi, tại sao được xác định là vì một bội phản ứng dị ứng dẫn cho phù não. Mặc dù vậy, lời giải thích mơ hồ này vẫn nhằm lại số đông hoài nghi. Dư luận đưa ra nhiều thắc mắc về loại chết bất ngờ đột ngột của lịch sử một thời võ thuật, thậm chí nghi ngại tình nhân của ông.

*

Một số người nhận định rằng Lý tiểu Long có thể đã bị bỗng dưng quỵ vị say nắng, thực hiện chất kích đam mê hay thao tác quá sức. Nhiều chủ kiến lại tin rằng Đinh Phối có liên quan đến vụ bài toán này. Cấp tốc chóng, Đinh Phối trở nên tâm điểm hoài nghi. Có lời đồn cô thao tác cho tổ chức kín đáo muốn trừ khử Lý tiểu Long. Một vài võ sư do ghen tị với a ma tơ người china nên đã chỉ thị cho Đinh Phối ra tay?

*

Nhiều năm trôi qua, Đinh Phối mới chia sẻ về cái chết của Lý tiểu Long. Bà trung khu sự phiên bản thân tất yêu nào quên được các gì mà fan Lý đái Long đã có tác dụng với mình sau khoản thời gian ông ra đi. Họ tiến công tinh thần Đinh Phối, yêu cầu bà buộc phải tự kết liễu vị nghĩ chị em diễn viên tất cả liên quan.

Xem thêm: Top 17 Bộ Phim Hay Của Dương Mịch Đóng Hay Nhất, Top 20 Phim Dương Mịch Hay Nhất

*

*

Đinh Phối còn khẳng định, mình cùng Lý đái Long không còn “thân mật” trước lúc ông khuất như những tin đồn thổi. Người vợ diễn viên sinh năm 1947 mong rằng truyền thông sẽ kết thúc suy đoán về cái chết của Lý đái Long, đồng thời cho mình cuộc sống thường ngày bình yên.

Xem thêm: Đâu Là Những Style Chất Cho Nam Bạn Phải Biết, 99+ Cách Phối Đồ Nam Đẹp Nhất


Vén màn kín đáo về người đàn ông ở bên Mỹ Tâm hàng trăm năm trời, lặng lẽ nâng đỡ con gái ca sĩ

(gogma.vn) – phần lớn người ái mộ theo dõi Mỹ vai trung phong trong hai mươi năm ca hát ngay sát như không có bất kì ai không biết đến Thái Huân. Không thật nếu nói anh chàng chính là fan có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của “họa ngươi tóc nâu”.