Nguyễn ngọc ngạn về việt nam

     
Thúy Kiều - Nguyễn Ngọc Ngạn - một đơn vị văn khét tiếng trong cộng đồng ngườiViệt sống hải ngoại. Ông ta còn được nghe biết với tư bí quyết là MC của công tác Parisby night với giọng trầm, ấm dễ lấn sân vào lòng người. Và dường như như lợi dụng việcđược sự yêu quý của xã hội mà ông ta có những lời lẽ thiếu chuẩn mực.

Bạn đang xem: Nguyễn ngọc ngạn về việt nam


*

Trên youtube cách đây không lâu xuất hiện một đoạn video có tựa đề “NgọcNgạn nhắc tới Linh mục Anton Đặng Hữu nam giới rất thích thú và trung tâm đắc” cùng với hìnhảnh ông Nguyễn Ngọc Ngạn đứng trên một sân khấu ngơi nghỉ hải ngoại để nói đến tình hìnhtrong nước. Rõ ràng là ông ta nói rằng: “rất chấp thuận với biểu tình của phụ thân Nam(tức Đặng Hữu Nam)...”, “có lẽ dân bản thân nó khổ tuyệt nhất trên trái đất chỉ thảm bại BắcHàn…” cùng “Việt phái mạnh theo một chính sách tự vị đã lâu, tuy vậy đó là chính sách kì quái,không biết kia là chính sách gì…”
Khi biết đến đoạn này thì bao niềm yêu thích bỗng trở đề nghị sụt đổ. Tuổithơ ko mấy ai là ko nghe chuyện của Nguyễn Ngọc Ngạn, tự chuyện ma kinhdị mang đến những mẩu chuyện cười hấp dẫn. Lúc xem ông dẫn lịch trình ở Paris bynight, fan ta thấy một MC vui tính, phối kết hợp khá kết hợp ăn ý với tập sự quen thuộclà Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Hầu hết tưởng quá khứ vào ông đang phai nhòa, nhưngkhông, thừa khứ ấy dĩ nhiên vẫn in hằn ông ta.
Từng thao tác làm việc dưới cơ chế Việt Nam cộng hòa, Nguyễn Ngọc Ngạn luôntự hào về 1 thời "https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpgvàng son"https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpg của mình. Khi quân đội ta tiến vào giảiphóng miền Nam, Nguyễn Ngọc Ngạn thuộc hàng triệu con người khác theo bầy tớ Mỹchạy trốn khỏi việt nam để xin đi tị nạn. Được biết, trê tuyến phố tị nạn, bà xã conông ta trường thọ ra đi khi gặp mặt phải môn tai nạn đáng tiếc trên biển. Với cũng từ này mà ôngta nung náu trong bản thân một bốn tưởng hận thù.
Với tài nạp năng lượng nói cùng tài viết lách của chính mình nên ông ta từ từ tạocho bản thân trong làng Hải ngoại. Ông ta là người trực tiếp tổ chức những buổibiễu diễn nghệ thuật có định hướng chống cộng và viết đầy đủ tác phẩm phản ánhkhông đúng về xã hội việt nam bây giờ. Vày vậy nói theo một cách khác Nguyễn Ngọc Ngạn làmột nhân thiết bị phản đụng và là 1 nhân trang bị phản động gian nguy vì Nguyễn NgọcNgạn là fan rất bao gồm tầm ảnh hưởng trong giới nghệ thuật sỹ ngơi nghỉ Hải ngoại.
Qua video trên với qua một vài diễn đàn chống cộng ở Hải ngoại,Nguyễn Ngọc Ngạn thẳng thắng chia sẻ với việt kiều ở nước ngoài rằng: "https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpgCuộcđấu tranh dành thoải mái dân chủ đang diển ra dưới hồ hết hình thức, tuy nhiên quan trọngnhất vẩn là tứ tưởng văn hoá. Không lạ gì khi cộng sản luôn luôn luôn dồn hầu hết nổ lựcvào cuộc chiến văn hoá nhưng mà không bao giờ thâm nhập vào tâm hồn con ngườiđược”…
Ông còn nói người việt nam khổ nhất chũm giới, chỉ hơn Bắc Hàn(tức là Bắc Triều Tiên), nhưng tôi thấy người việt nam đâu bao gồm khổ lúc được sốngtrong môi trường xung quanh hòa bình, ổn định. Đâu như cảnh fan dân như một vài nước châuPhi còn đói nghèo hoặc như là người dân nước Mỹ, Pháp… thời gian nào cũng lúng túng khủng bố.Đối với những người dân nghèo vào nước, Đảng và Nhà nước ta đang gồm có chínhsách khuyến khích sản xuất, xóa đỏi giảm nghèo, làng hội cũng đang từng ngày, từnggiờ quyên góp ủng hộ người nghèo, người gặp mặt thiên tai. Còn cùng với ông Nguyễn NgọcNgạn thì thử hỏi ông đã làm được gì mang lại họ? Và đề nghị chăng, thọ lắm rồi khôngđược về nước ta nên tất cả cái nhìn phiến diện như vậy?
Có thể thấy, Nguyễn Ngọc Ngạn là 1 trong những người chưa từ quăng quật dã tâm củamình, bốn tưởng hận thù bí quyết mạng của ông ta vẫn luôn luôn túc trực trong đầu của ôngta. Thực chất của một kẻ bất mãn, phòng phá cùng lại được Ngạn buột mồm nói ratương từ bỏ như đoạn video clip trên.
Vậy nên, với đông đảo gì bọn họ nghe được vào đoạn video clip trên, với những thông tin đã chia sẻ, thì những câu nói của Ngạn chẳng khác nào như tuyên bố của giám mục Ngô quang đãng Kiệt trước đây “chúng tôi cảm thấy nhục nhã khi cầm tấm hộ chiếu Việt Nam” khi Nguyễn Ngọc Ngạn có trong mình cái máu Việt Nam. Và chắc hẳn rằng sự thương mến của khán thính đưa trong nước so với Nguyễn Ngọc Ngạn, sau đều phát biểu đó, cũng dần phai nhạt đi. Dạng hình như bạn ta cũng buộc phải dè chừng khi theo dõi rất nhiều chương trình mà lại ông ta trình diễn vậy.

Xem thêm: Cách Làm Bơ Ra Hoa Trái Vụ, Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Bơ Hiệu Quả


*

Có thể thấy, Nguyễn Ngọc Ngạn là một đối tượng người sử dụng chống cộng khôn khéo, vậy cho nên Nguyễn Ngọc Ngạn ít lúc nào để lộ tư tưởng chống cộng của mình trong các tác phẩm văn hoc. Đó là lý do vì sao ông được nhiều người Việt nam giới yêu quý và kính trọng. Mặc dù nhiên hiện thời thì thực chất của ông ta vẫn quá ví dụ

Reply
*

tâm can mờ ám của ông Nguyễn Ngọc Ngạn thì không nuốm đổi, đặc biệt quan trọng là thực chất của một kẻ bất mãn, kháng phá cùng sản được ông nhiều lần buột miệng nói ra tương tự như như đoạn video clip trên.

Reply
*

Với tầm ảnh hưởng lớn, Ngạn cũng là người trực tiếp tổ chức triển khai những buổi biễu diễn thẩm mỹ và nghệ thuật có định hướng chống cộng và viết hầu hết tác phẩm phản ảnh không đúng về xã hội vn bây giờ. Bởi vậy nói cách khác Nguyễn Ngọc Ngạn là 1 trong nhân đồ phản động và là một trong những nhân trang bị phản động nguy khốn vì Nguyễn Ngọc Ngạn là fan rất gồm tầm tác động trong giới nghệ thuật sỹ ở Hải ngoại.

Reply
*

Một điểm tương đồng như đa số kẻ chống phá ở phía bên ngoài đó là việc tiếp nhận thông tin một chiều từ các đài RFA, BBC, … hay các thông tin của các đối tượng người tiêu dùng cực đoan, phản đụng ở vào nước nhờ cất hộ ra mang lại nên bản thân Ngạn cũng chẳng rõ quốc gia Việt Nam bây chừ thực hỏng như nào, cuộc sống của tín đồ dân thế nào mà chẳng qua cũng bị dắt mũi bởi các kên thông tấn, báo chí truyền thông ở nước ngoài ru ngủ bằng những lời lẽ xuyên tạc, nói xấu, hạ nhục đất nước.

Reply

Những câu nói của Ngạn chẳng khác nào giống như với lời nói của giám mục Ngô quang đãng Kiệt trước đây "https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpgchúng tôi cảm thấy nhục nhã khi cầm tấm hộ chiếu Việt Nam"https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpg. Ví như như tuổi trẻ con còn nông nổi vẫn đành, giờ đầu hai máy tóc mà ông lại sở hữu những vạc ngôn để người đời cười chê và xếp những phát biểu của Nguyễn Ngọc Ngợm cùng sánh vai cùng giám mục Ngô quang quẻ Kiệt trong việc tranh vé giành giải "https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpgNhững câu nói đáng xấu hổ nhất vào lịch sử dân tộc Việt Nam"https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpg.

Xem thêm: Năm 2021 Những Tuổi Nào Làm Nhà Được, Năm 2021 Tân Sửu Tuổi Nào Làm Nhà Đẹp Nhất

Reply

Xét về đời tư, Nguyễn Ngọc Ngạn cũng đều có một quá khứ cũng chẳng mấy tươi đẹp. Thời trẻ trai của y thêm với quy trình vượt biên qua biên giới Hồng Kông để tị nạn và trải qua biết bao nhiêu khổ cực, đói nghèo, cuối cùng Ngạn đã trở thành 1 người có danh tiếng ở hải ngoại và đồng thời là 1 nhà văn có ngòi bút sắc sảo.HÃy coi Ngợm là 1 thằng hề say mê làm thiết yếu trị vị lẽ ngôn từ của ông này khó ngửi kinh khủng.

Reply

Ngày xưa nghe thì mê ông này lắm. To hơn chút, khi bản thân xác định được cầm nào là bốn tưởng, mặt đường lối thì ghét vô cùng. Bất kì mẩu truyện nào cũng đều có đoạn đại nhiều loại như "https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpgbáo chí, nhà nắm quyền thờ ơ phải dân chả ai biết tới"https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpg chối tai vô cùng. Phương pháp dẫn dắt mẩu chuyện trên những video ông này đăng cài mang nặng bốn tưởng hận thù, thù hằn chế độ, đừng đi xa quá ông Ngợm ạ, cảnh giác không xoay đầu được nhé!

Reply

Việc ông ta đề cập chuyện về giám mục Đặng Hữu Nam cùng nói loại giọng điệu cỗ vũ thì minh chứng ông ta cũng chả ra sao. Bản chất phản cồn y hệt khi tung hô một kẻ với danh linh mục dẫu vậy lại làm hầu như điều không đúng trái, tứ tưởng sai trái và phòng phá đất nước

Reply

Những kẻ luôn luôn tỏ ra bản thân tri thức, bản thân là hải ngoại, một MC hải không tính và cho là mình gồm tiếng tăm rồi phát ngôn những tư tưởng, tuyên truyền mọi điều liên quan chống phá tổ quốc thì hầu hết đáng bị tẩy chay tại nước nhà.

Reply

với mấy chiếc thằng tụ xưng là nghê sỹ hải ngoại, từ dịp bị quấn gói ra đi chưa bao giờ được chở về thì làm sao biết được dân tình sinh sống nuốm nào, chỉ như chó chui gầm chạn , thấy lũ lều báo Mẽo đăng như thế nào biết vậy rồi lên gào vậy rằng dân mình khổ, khó khăn

Reply

những thằng như này chỉ xin đừng thừa nhận mình là người vn nữa thôi, làm cho xáu hình ảnh đất nước, con người việt nam NAm, nói chưa phải đánh đồng chứ cái anh em sống giữ vong, đồ vờ vị trí kia mấy ai được ra hồn đâu, ko thần khiếp ảo tựa như nhận mình là cố kỉnh vấn về tối cao thì cũng rửa bát thuê

Reply

» comment mang tính xây dựng và đóng góp. Phấn kích phân biệt rõ ràng giữa "https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpggóp ý"https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpg, "https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpgphản biện"https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpg và "https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpgxuyên tạc"https://gogma.vn/nguyen-ngoc-ngan-ve-viet-nam/imager_2_12998_700.jpg.» ko sử dụng những từ ngữ kích động, tuyên truyền, khiến thù hằn, rõ ràng vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại liên minh dân tộc.» ko sử dụng những từ ngữ , hình hình ảnh xuyên tạc, thoa xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... ở trong phòng nước CHXHCN Việt Nam.» ko sử dụng các từ ngữ , hình hình ảnh xuyên tạc, trét xấu Đảng, nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Ví như có ý kiến phản biện vui mắt đưa ra dẫn chứng ví dụ với nguồn đáng tin cậy.» ko sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Những tên người dùng mang ý nghĩa chất chia rẽ đoàn kết dân tộc bản địa (Bắc Kỳ, nam giới Kỳ...),một giữa những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch sài gòn hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, nhà nước hiện tại đều bị xóa khỏi mà không yêu cầu báo trước.» nếu như thấy tín hiệu vi phạm, bạn đọc vui vẻ báo cho chúng tôi biết bởi form báo cáo phía bên nên blog.Thân ái !EmoticonEmoticon